Khu rừng có hình mặt cười, chỉ nhìn thôi cũng đã thấy hạnh phúc

Sự kiện: Du lịch Mỹ

Vào mỗi mùa thu, các tài xế sẽ cảm thấy rất vui vẻ khi lái xe qua đây và thấy khuôn mặt này đang nhìn họ tươi cười.

Cư dân ở bang Oregon, Mỹ rất tự hào về hình ảnh mặt cười được họ tạo ra ở sườn đồi xanh, có thể quan sát được từ đường 18 gần Willamina, Oregon. Mặt cười độc đáo này được làm hoàn toàn từ những cây linh sam và sẽ hiện lên nhờ hiệu ứng lá chuyển vàng mỗi khi mùa thu tới.

Khu rừng có hình mặt cười, chỉ nhìn thôi cũng đã thấy hạnh phúc - 1

Vào năm 2011, hai cư dân của bang đã quyết định tạo ra một thiết kế cây trên sườn đồi, để bất cứ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm nhận được niềm vui, đặc biệt là những lái xe khi họ di chuyển qua vùng nông thôn Oregon. Creel và Hampton đã tạo ra mặt cười độc đáo này bằng cách trồng những cây linh sam, có đặc tính lá chuyển vàng vào mùa thu, tạo thành một đôi mắt to tròn và miệng cười thân thiện.

Khu rừng có hình mặt cười, chỉ nhìn thôi cũng đã thấy hạnh phúc - 2

Việc trông cây linh sam này trong một thiết kế hình tròn không hề đơn giản. Sau 10 năm, khuôn mặt cười này đã có dấu hiệu mờ đi và người quản lý khu vực này cho biết, ước tính rằng, trong khoảng 3-5 thập kỉ, tất cả những cây gỗ xếp thành hình mặt cười này sẽ được đốn để tận dụng làm gỗ xây nhà và xây dựng các công trình khác.

Khu rừng có hình mặt cười, chỉ nhìn thôi cũng đã thấy hạnh phúc - 3

Tuy chỉ là một hành động đơn giản, làm đẹp thêm cho thiên nhiên, nhưng nó đã giúp vô số người lái xe mệt mỏi khi đi trên đường 18 của Oregon tự nhiên mỉm cười, như được tiếp thêm năng lượng từ hiệu ứng đó.

Nhiều cư dân Willamina hi vọng rằng, khi những cây này không còn nữa thì cây mới sẽ mọc lên ở đúng vị trí này, tiếp tục truyền cảm hứng cho tất cả mọi người đi ngang qua đây.

Nguồn: http://danviet.vn/khu-rung-co-hinh-mat-cuoi-chi-nhin-thoi-cung-da-thay-hanh-phuc-502021288115919...

Biến ước mơ du lịch châu Âu thành hiện thực với những điểm đến siêu rẻ này

Châu Âu là một giấc mơ không thể cưỡng lại đối với nhiều du khách, cho dù mức chi phí du lịch ở đây rất đắt đỏ....

Chia sẻ
Theo Mẫn Nhi (Theo Unusualplaces) (Dân Việt)
Du lịch Mỹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung