Hồ điều hòa Hồ Sơn - tọa độ check-in xịn sò của giới trẻ xứ “hoa vàng trên cỏ xanh”

Bên cạnh Tháp đôi ghềnh đá đĩa, đầm Ô Loan thì dạo gần đây hồ điều hòa Hồ Sơn đang là một trong những địa điểm check-in thu hút giới trẻ Phú Yên.

Công trình nhân tạo hồ điều hòa Hồ Sơn nằm gần đường Trần Phú (TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) đang trở thành điểm đến thu hút đông đảo giới trẻ. Được biết hồ xây dựng với diện tích khoảng 20 ha nhằm giúp thoát nước, chống ngập, điều tiết khí hậu. Bên cạnh đó, không gian quanh hồ cũng được chú trọng đầu tư trang trí, vì thế đã tạo nên một không gian “sống ảo” đẹp chẳng kém gì một góc trời Tây.

Hồ điều hòa Hồ Sơn - tọa độ check-in xịn sò của giới trẻ xứ “hoa vàng trên cỏ xanh” - 1

Hồ điều hòa Hồ Sơn - tọa độ check-in xịn sò của giới trẻ xứ “hoa vàng trên cỏ xanh” - 2

Hồ điều hòa Hồ Sơn - tọa độ check-in xịn sò của giới trẻ xứ “hoa vàng trên cỏ xanh” - 3

Ảnh: Thịnh Gia Phạm

Nhìn từ trên cao, hồ trông như những đám mây bay ngang ngọn núi Chóp Chài. Khi dạo một vòng quanh hồ, bạn sẽ tìm được vô số góc chụp ảnh đẹp. Điểm nhấn của công trình này chính là cây cầu bắt ngang hồ, cũng là một trong những background chụp ảnh đắt giá nhất.

Hồ điều hòa Hồ Sơn - tọa độ check-in xịn sò của giới trẻ xứ “hoa vàng trên cỏ xanh” - 4

Hồ điều hòa Hồ Sơn - tọa độ check-in xịn sò của giới trẻ xứ “hoa vàng trên cỏ xanh” - 5

Ảnh: Phương Quỳnh

Còn nếu bạn không hứng thú với việc chụp ảnh mà chỉ muốn tìm một nơi để đi dạo ngắm hoàng hôn thì vị trí ven hồ là nơi lý tưởng nhất. Bởi vì ở đây, các con đường được xây dựng theo kiểu uốn lượn kết hợp các trụ ngồi dọc ven hồ tạo nên một vẻ đẹp nên thơ, lãng mạn hệt như phim Hàn Quốc.

“Vào hồ điều hòa Hồ Sơn thì hoàn toàn không mất phí mà còn tha hồ sống ảo nữa. Thời gian lý tưởng nhất là từ 7 giờ đến 8 giờ 30 sáng vì lúc này thời tiết vẫn còn dịu mát và khá vắng người, thích hợp cho việc chụp ảnh. Còn nếu các bạn yêu thích ánh hoàng hôn thì có thể đến đây vào buổi chiều từ 16 giờ 30, lúc này trời vẫn còn nắng nhưng chắc chắn bộ ảnh ra đời sẽ lấp lánh ánh hoàng hôn” - bạn Phương Quỳnh chia sẻ.

Hồ điều hòa Hồ Sơn - tọa độ check-in xịn sò của giới trẻ xứ “hoa vàng trên cỏ xanh” - 6

Ảnh: pttsang28

Một buổi chiều cuối tuần rảnh rỗi, nếu bạn không biết đi đâu ở Phú Yên thì hãy cùng hội bạn thân “lên đồ” ra hồ điều hòa Hồ Sơn đề đi dạo, ngắm cảnh và cùng chụp choẹt vài tấm ảnh check-in ở đây nhé!

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/ho-dieu-hoa-ho-son-toa-do-check-in-xin-so-cua-gioi-tre-xu-hoa-van...

Quảng Trị: Sen hồng đang mùa nở rộ, bạn đã chụp bộ ảnh “sống ảo” nào chưa?

Hồ sen rực rỡ và ngát hương thế này, không chụp ngay một album kỉ niệm theo phong cách vintage thì hơi bị tiếc đấy!

Chia sẻ
Theo Cẩm Quyên (Hoa học trò)
Địa điểm du lịch hot 63 tỉnh thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung