Du khách tròn mắt ngạc nhiên khi thấy cá koi tung tăng bơi lội trong... cống

Chủ Nhật, ngày 05/05/2019 01:00 AM (GMT+7)

Mỗi lần đến Nhật Bản, du khách lại trầm trồ, ngạc nhiên vì phát hiện thêm một thứ thật đáng ngưỡng mộ về đất nước mặt trời mọc này.

Từ lâu Nhật Bản nổi tiếng là một đất nước xanh sạch đẹp. Môi trường sống chất lượng cao, dịch vụ tốt, giao thông hiện đại, hơn nữa quá trình phân loại và tái chế rác ở đây luôn được thế giới biết đến và học tập theo.

Du khách tròn mắt ngạc nhiên khi thấy cá koi tung tăng bơi lội trong... cống - 1

Du khách tròn mắt ngạc nhiên khi thấy cá koi tung tăng bơi lội trong... cống - 2

Điển hình nhất phải kể đến thành phố Shimabara, tỉnh Nagasaki là một nơi nổi tiếng với nguồn nước tinh khiết đến mức cá có thể bơi lội thoải mái. Đặc biệt người dân nơi đây rất thích cá Koi nên họ đã nuôi chúng trong những mương nước quanh thành phố, tạo thành cảnh quan ấn tượng thu hút rất nhiều du khách ghé đến.

Du khách tròn mắt ngạc nhiên khi thấy cá koi tung tăng bơi lội trong... cống - 3Du khách tròn mắt ngạc nhiên khi thấy cá koi tung tăng bơi lội trong... cống - 4

Cá Koi là một loài cá sinh trưởng trong một môi trường được chăm sóc rất kỹ, đặc biệt nguồn nước luôn sạch và tinh khiết. Để cá Koi có thể sống thoải mái và sinh trưởng trong những mương nước như thế này, chính quyền thành phố và người dân đã nỗ lực rất lớn trong việc gìn giữ môi trường.

Du khách tròn mắt ngạc nhiên khi thấy cá koi tung tăng bơi lội trong... cống - 5

Du khách tròn mắt ngạc nhiên khi thấy cá koi tung tăng bơi lội trong... cống - 6

Kể từ khi nuôi cá Koi trong mương nước, thành phố này được du khách trong và ngoài nước quan tâm. Thật hiếm có một nơi nào mà một loài cá quý hiếm lại được nuôi trong một môi trường đặc biệt đến như vậy.

Du khách tròn mắt ngạc nhiên khi thấy cá koi tung tăng bơi lội trong... cống - 7

Du khách tròn mắt ngạc nhiên khi thấy cá koi tung tăng bơi lội trong... cống - 8

Du khách tròn mắt ngạc nhiên khi thấy cá koi tung tăng bơi lội trong... cống - 9

Không chỉ riêng ở tỉnh Nagasaki mà hiện nay nhiều tỉnh khác cũng bắt chước mô hình này để thu hút khách du lịch như ở Shizuoka...

Quán cà phê Nhật Bản nổi tiếng vì chơi sang lắp cả đại dương quanh nhà vệ sinh

Nếu được ngồi trong một cái nhà vệ sinh trị giá 270.000 USD này, liệu bao nhiêu người sẽ tập trung hay là mải mê ngắm...

Theo PHAN HẰNG ( Theo SOHU) (Dân Việt)
sự kiện Du lịch Nhật Bản
Báo lỗi nội dung