Dịch vụ thuê “Oppa” điển trai đưa đi khám phá khắp nơi khiến chị em mê mệt

Thứ Bảy, ngày 14/04/2018 13:00 PM (GMT+7)

Khi bỏ ra 800.000 đồng, du khách sẽ được một chàng “Oppa” điển trai dẫn đi khám phá các địa điểm đẹp và thưởng thức những món ăn ngon ở Hàn Quốc.

  

"Oppa" là cụm từ không mấy xa lạ với những người mê nhạc K-Pop hoặc phim Hàn Quốc. Tuy nhiên, các "Oppa" sẽ không chỉ còn ở trên phim ảnh hay trí tưởng tượng nữa. Bởi, dịch vụ du lịch "Oh My Oppa" sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ được các chàng trai dẫn đi ngắm hoa anh đào, hoặc thăm thú các địa điểm nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Website của công ty điều hành tour du lịch này đã đưa ra 8 kiểu "Oppa" với các hành trình khám phá riêng. Ví dụ như Ryan Oppa có hiểu biết về lịch sử và kiến trúc, còn Raymond Oppa là người sành ăn, có thể đưa bạn đi khắp nơi để thưởng thức các đặc sản.Trong khi đó, Jake Oppa thích các trò vui chơi giải trí và sẽ đưa bạn khám phá khu Gangnam nhộn nhịp.

Tuy nhiên, chi phí chuyến đi cũng không hề rẻ. Với một hành trình cùng "Oppa", bạn sẽ tốn 40.000 won/2 tiếng (hơn 800.000 đồng). Còn nếu bạn muốn thuê các "Oppa" đi trượt tuyết cùng, chi phí sẽ là 200.000 won trong 10 tiếng (hơn 4 triệu đồng). Các chi phí phát sinh ngoài giá thuê trên sẽ được chia đôi.

Dịch vụ thuê “Oppa” điển trai đưa đi khám phá khắp nơi khiến chị em mê mệt - 1

Các chàng trai trẻ sẽ hướng dẫn du khách khám phá Hàn Quốc.

Trong tháng 3 vừa qua, dịch vụ thuê "Oppa" hoàn toàn kín chỗ. Từ tháng 4 này, dịch vụ lạ lùng này đang tiếp tục nhận khách.

Emma, một khách hàng đã thuê Raymond Oppa cho hay, chàng trai đi cùng cô rất thân thiện và vui vẻ. Anh chàng điển trai đã giới thiệu với nữ du khách này các món ăn Hàn Quốc rất ngon miệng, thăm thú một trường đại học và chơi trò chơi uống rượu.

"Oppa" trong dịch vụ này không đơn thuần là một người hơn tuổi mà còn là một người bản địa, hiểu biết và có thể hướng dẫn, giới thiệu về các nét văn hóa Hàn Quốc. "Dịch vụ này bắt đầu như trò đùa của nhiều người nước ngoài đến Hàn Quốc muốn tìm thấy một người đàn ông như bản thân đã thấy trong các bộ phim. Nhưng không có ai cao ráo, đẹp trai như các ngôi sao trong phim đâu", ông Lee Joon Woo, CEO công ty Winwincook, điều hành dịch vụ cho thuê "Oppa" cho hay.

Dịch vụ thuê “Oppa” điển trai đưa đi khám phá khắp nơi khiến chị em mê mệt - 2

Du khách sẽ được trải nghiệm các nét văn hóa thú vị.

Khi nghe qua, nhiều người cảm thấy dịch vụ này như cho thuê trai bao nhưng ông Lee đã lên tiếng bác bỏ. Các chàng trai đi cùng du khách sẽ phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt, trong đó có quy định không đi vào ban đêm hoặc không uống rượu. Trong khi đi với khách, ngoài hướng dẫn, giới thiệu về văn hóa, ẩm thực Hàn Quốc, các chàng trai có thể cắt bít tết, chụp ảnh cho khách... Các "Oppa" đã trải qua quá trình đào tạo tối thiểu nhưng tiếng Anh không phải là thế mạnh. 

Theo ông Lee, công ty sẽ giới thiệu cho khách du lịch những chàng trai mà họ cảm thấy tự hào. Ban đầu như một trò đùa nhưng công ty đã cố gắng theo đuổi và lập nên một Website, sự ủng hộ từ mạng xã hội đã vượt qua mong đợi của ông cũng như ban lãnh đạo công ty.

Hiện, dịch vụ này đã thu hút sự quan tâm của các du khách đến từ các nước châu Âu như: Pháp, Đức... khách du lịch khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Indonesia...

Kinh nghiệm 5 ngày chơi ‘thả ga’ ở Hàn Quốc, tha hồ sống ảo với loạt ảnh siêu đẹp

Với chi phí 13 triệu đồng, bạn sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ ở Seoul (Hàn Quốc) cùng vô số trải nghiệm...

Theo Việt Phong (Theo Asiaone) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá du lịch Hàn Quốc