Chuyến dã ngoại treo lơ lửng giữa thác nước giá 10 triệu cho 15 phút

Sự kiện: Du lịch Châu Âu

Nếu bạn là người yêu thích cảm giác mạnh, nơi này là cơ hội để bạn tận hưởng chuyến dã ngoại có 1-0-2 trên thế giới.

Một công ty thám hiểm Brazil sẽ mang lại cho du khách yêu thích cảm giác mạnh khi treo lơ lửng trên chiếc bàn gỗ nằm giữa thác nước. Địa điểm diễn ra tại thác nước Cascata da Sepultura, bang Rio Grande do Sul, Brazil.

Trải nghiệm ngoạn mục này gần đây được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội nhờ một đoạn clip của cặp vợ chồng người Mỹ. Họ tìm thấy nơi tuyệt vời này trong khi tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ ở Brazil.

Chuyến dã ngoại treo lơ lửng giữa thác nước giá 10 triệu cho 15 phút - 1

Trong clip có thể thấy có một cặp vợ chồng đang thản nhiên thưởng thức đồ ăn và rượu vang đỏ trên bàn, được treo trên cao giữa thác nước Cascata da Sepultura. Toàn bộ trải nghiệm này chỉ kéo dài 15 phút, có giá 450 đô la (hơn 10 triệu đồng) nhưng đó chắc chắn là một trải nghiệm không thể nào quên.

Cặp vợ chồng này chia sẻ: “Chỉ trải nghiệm có 15 phút nên chúng tôi tận hưởng phong cảnh theo cách độc đáo thay vì là đồ ăn”. Đồng thời, cặp vợ chồng còn cho biết cả 2 phải lái xe 1 tiếng đồng hồ cách thị trấn Caxias do Sul gần đó. Sau đó, họ đi bộ băng qua một con sông để đến khu vực đu dây được xây dựng ở rìa thác nước.

Chuyến dã ngoại treo lơ lửng giữa thác nước giá 10 triệu cho 15 phút - 2

Cả 2 được buộc dây an toàn, ngồi vào bàn ăn được buộc bằng dây kéo chắc chắn và tận hưởng chuyến dã ngoại đáng nhớ của mình. Chiếc bàn sau đó được kéo ra gần thác nước để cặp đôi vừa ăn vừa ngắm cảnh.

Một buổi chụp ảnh và quay video bằng máy bay không người lái cũng đã được bao gồm trong chi phí ban đầu.

Bất chấp vị trí đáng kinh ngạc này, hầu hết những bình luận của cư dân mạng đều thừa nhận rằng, họ sẽ quá bận rộn để tận hưởng chuyến dã ngoại ở độ cao như vậy ở thác nước Cascata da Sepultura.

Nguồn: [Link nguồn]

Nghịch cát, bé 8 tuổi tìm được cổ vật La Mã 1.800 năm

Một cổ vật cực hiếm từ thời kỳ Pax Romana của Đế chế La Mã đã được tìm thấy bởi một cậu bé người Đức khi đang chơi trong sân trường tiểu học của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHƯƠNG HẠNH (Theo OD) ([Tên nguồn])
Du lịch Châu Âu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN