Check-in "nấc thang lên thiên đường" phiên bản giữa biển trên đảo Bình Hưng

Bình Hưng là một mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh tứ bình mà thiên nhiên đặc biệt ưu đãi cho Khánh Hòa. Mới đây giữa hòn đảo hoang sơ này đã xuất hiện "nấc thang lên thiên đường" phiên bản giữa biển cực độc đáo và ảo diệu.

Đảo Bình Hưng nằm ở vịnh nước sâu Cam Ranh, thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đảo Bình Hưng được ví như một viên ngọc chưa được mài giũa của ngành du lịch biển Việt Nam. 

Check-in "nấc thang lên thiên đường" phiên bản giữa biển trên đảo Bình Hưng - 1

Hòn đảo này còn có tên gọi khác là hòn Chút hay hòn Tý. Mới đây, giữa hòn đảo hoang sơ này đã xuất hiện "nấc thang lên thiên đường" phiên bản "trên biển" siêu hút mắt. Đây được sự đoán sẽ là một trong những điểm check-in sẽ hot rần rần trong mùa hè này.

Được thiết kế tạo hiệu ứng như những nấc thang lên thiên đường, chiếc cầu thang màu trắng ở đây đang trở thành điểm check-in gây sốt cho các tín đồ đam mê du lịch. 

Check-in "nấc thang lên thiên đường" phiên bản giữa biển trên đảo Bình Hưng - 2

Cứ tưởng những "nấc thang lên thiên đường" tại Đà Lạt sẽ mãi giữ vị trí độc tôn. Nhưng không, chỉ trong một thời gian ngắn mà ở Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều những "nấc thang lên thiên đường" vô cùng ảo diệu khiến hội đam mê sống ảo phải đứng ngồi không yên. Chỉ là cầu thang thôi nhưng ở mỗi nơi, nó lại độc đáo theo cách rất riêng. 

Check-in "nấc thang lên thiên đường" phiên bản giữa biển trên đảo Bình Hưng - 3

Dân tình vừa qua cũng đã nhanh chóng phát hiện ra thêm một toạ độ "sống ảo" với chiếc "cầu thang vô cực" khác cũng đẹp và ảo diệu không kém, nằm ngay tại đảo Bình Hưng (Khánh Hoà). Với background là trời xanh bao la, chỉ cần thêm đứa bạn thân có tâm nữa đảm bảo bạn sẽ có ảnh bao ảo, đủ xài cả năm.

Check-in "nấc thang lên thiên đường" phiên bản giữa biển trên đảo Bình Hưng - 4

Check-in "nấc thang lên thiên đường" phiên bản giữa biển trên đảo Bình Hưng - 5

Nằm ẩn dưới chân đèo trên cung đường biển Vĩnh Hy – Bình Tiên, hòn đảo Bình Hưng với hang đá nước ngọt rất đặc biệt, với làn nước trong xanh nhìn rõ những dải san hô tuyệt đẹp bên dưới, với bãi biển thoai thoải với nhiều tảng đá hình thù, màu sắc sinh động, kiểu dáng phong phú,... đã chinh phục trái tim của kẻ tới người đi. 

Check-in "nấc thang lên thiên đường" phiên bản giữa biển trên đảo Bình Hưng - 6

Không chỉ là nơi xuất hiện chiếc cầu thang thần thánh đang được dân tình truy lùng, đảo Bình Hưng còn nổi tiếng bởi những hang đá nước ngọt tuyệt đẹp với làn nước trong xanh nhìn thấy cả những dải san hô bên dưới. 

Check-in "nấc thang lên thiên đường" phiên bản giữa biển trên đảo Bình Hưng - 7

Đến với Bình Hưng - thiên đường biển đảo, điều tuyệt vời nhất chính là những bãi tắm trong xanh, sạch sẽ và hoang sơ... Đặc biệt, trên các bãi biển còn có nhiều những tảng đá với nhiều hình thù, kiểu dáng và màu sắc hết sức sinh động.

Check-in "nấc thang lên thiên đường" phiên bản giữa biển trên đảo Bình Hưng - 8

Với vẻ đẹp thiên nhiên sẵn có nên thời điểm nào trong năm bạn cũng có thể đến đây nhưng lý tưởng nhất vẫn là vào các tháng mùa hè để tắm biển cũng như cảm nhận trọn vẹn cảnh sắc nơi này. Bạn nên lưu ý là nếu đi vào các tháng 9, tháng 10, tháng 11 thì nên tránh những ngày có mưa bão vì đây là những tháng có nhiều mưa bão nhất trong năm ở đảo Bình Hưng.

Check-in "nấc thang lên thiên đường" phiên bản giữa biển trên đảo Bình Hưng - 9

Giờ đây, không cần phải lên tận Đà Lạt bạn vẫn tha hồ chụp choẹt sống ảo với ở "cầu thang vô cực" phiên bản giữa biển khơi rồi. Ghi lại toạ độ chính xác của chiếc cầu thang này rồi đến check-in sớm thôi nào.

Ở Nha Trang có một bãi biển đẹp ”thần sầu”, chẳng kém gì Hawai

Ngoài Bình Ba, Bình Lập, Nha Trang còn có một bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp với nước biển trong xanh, cát trắng phau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Linh ([Tên nguồn])
Khám phá du lịch Nha Trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung