Bạn có đủ dũng cảm để dám ghé thăm những bộ lạc ăn thịt người trên thế giới

Thứ Tư, ngày 16/01/2019 19:00 PM (GMT+7)

Đối với hầu hết mọi người, ăn thịt đồng loại là một trong những điều đáng sợ nhất có thể tưởng tượng được. Thế nhưng đó lại là một phần văn hóa của những dân tộc này.

Sự kiện:

Du lịch Châu Âu

Ở những bộ tộc này việc ăn thịt người đã ăn sâu vào truyền thống và là một phần của các nghi lễ tôn giáo văn hóa. Cho dù hợp pháp hay không, thực tế vẫn tiếp tục và đây là chín điểm nóng vẫn tồn tại những kẻ ăn thịt người.

Papua New Guinea

Bạn có đủ dũng cảm để dám ghé thăm những bộ lạc ăn thịt người trên thế giới - 1

Bộ lạc của Korowai có tục nuốt chửng xác chết của các thành viên trong tộc để trả thù. Ở Tây New Guinea dọc theo sông Ndeiram Kabur có một bộ lạc tên là Korowai. Bộ lạc tin rằng một người đàn ông phù thủy giết chết các thành viên của nhóm và nhiệm vụ của họ là tiêu diệt xác chết của người đàn ông để trả thù cho cái chết.

Naihehe - Sigatoka, Fiji

Bạn có đủ dũng cảm để dám ghé thăm những bộ lạc ăn thịt người trên thế giới - 2

Fiji trước đây được gọi là 'Đảo ăn thịt người', hòn đảo này khá nổi tiếng với lịch sử ăn thịt người, nó thậm chí còn được mệnh danh là ‘Đảo Cannibal”. Các tập tục gần như đã chết trong những năm gần đây, ngoại trừ Hang Naihehe, nơi sinh sống của nhóm ăn thịt người cuối cùng trên đảo.

Sông Hằng, Ấn Độ

Bạn có đủ dũng cảm để dám ghé thăm những bộ lạc ăn thịt người trên thế giới - 3

Các tu sĩ Aghori chuyên sống trên hài cốt hỏa táng của người khác. Aghori, một giáo phái của các tu sĩ Ấn Độ, thực hiện các nghi lễ ăn thịt người để đạt được sự giác ngộ tâm linh. Bây giờ chỉ với 20 thành viên, tuy nhiên, họ không giết bất cứ ai để sử dụng trong các nghi lễ, chỉ sử dụng thi thể của những người đã chết.

Cộng hòa Dân chủ Congo

Bạn có đủ dũng cảm để dám ghé thăm những bộ lạc ăn thịt người trên thế giới - 4

Phiến quân Congo bị cáo buộc ăn thịt người. Trong một cuộc họp của Liên Hợp Quốc năm 2003, tờ báo Sinafasi Makelo, đại diện của phe Pygmies Mbuti, đã tuyên bố phiến quân Congo tại tỉnh Ituri đã ăn thịt người của họ.

Nuku Hiva, Polynesia thuộc Pháp

Bạn có đủ dũng cảm để dám ghé thăm những bộ lạc ăn thịt người trên thế giới - 5

Năm 2011, du khách người Đức Stefan Ramin đã mất tích khi đi săn dê truyền thống ở Nuku Hiva, Polynesia thuộc Pháp. Xác của anh ta sau đó được tìm thấy gần một ngọn lửa trại và người ta tin rằng anh ta đã bị xẻo thành mảnh vụn và bị đốt cháy bởi một bộ lạc ăn thịt người.

Liberia

Bạn có đủ dũng cảm để dám ghé thăm những bộ lạc ăn thịt người trên thế giới - 6

Các bác sĩ không biên giới tìm thấy bằng chứng về hành vi ăn thịt người khi ở Liberia. Sau cuộc nội chiến tự do đầu tiên, các bác sĩ không biên giới đã tìm thấy bằng chứng về các hành vi ăn thịt người mà họ đã gửi đến Tổ chức Ân xá Quốc tế. Thay vì bị điều tra, các bằng chứng đã được che đậy, với Tổng thư ký hiện tại của Liberia, nói rằng: những gì họ làm với các cơ quan sau khi vi phạm nhân quyền không phải là một phần của nhiệm vụ hay mối quan tâm của chúng tôi.

Miami, Florida

Bạn có đủ dũng cảm để dám ghé thăm những bộ lạc ăn thịt người trên thế giới - 7

Một người đàn ông điên cuồng, trần truồng đã bị cảnh sát Miami bắn vào năm 2012 khi anh ta đã gặm nát mặt nạn nhân của mình. Cannibal Rudy Eugene đã bắt gặp Ronaldo Poppo trên đường cao tốc Florida và khiến anh ta chỉ còn một mắt và bị thương nặng ở mặt.

Những ngôi làng cổ xưa huyền bí nhất Trung Quốc

Tại những ngôi làng này, bạn như xuyên không về nhiều thế kỷ trước với những trải nghiệm lối sống yên bình, kiến...

Theo Hàn Ly (Theo thesun) (Dân Việt)

sự kiện Du lịch Châu Âu