Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Infographic thời tiết tháng 5/2018: Miền Bắc vào đợt nắng nóng trên diện rộng Dưới đây là nhận định nhiệt độ và lượng mưa trung bình của tháng 5/2018 theo dự báo trung tâm KTTV trung ương.
Dự báo thời tiết VTV 10/8: Nắng nóng ở Bắc Bộ giảm dần

Dự báo thời tiết VTV 10/8: Nắng nóng ở Bắc Bộ giảm dần

Sau khi gây mưa mát cho các tỉnh miền núi, trung du đêm qua, đến sáng sớm nay mây của rãnh thấp dịch chuyển từ phía bắc xuống thủ đô Hà Nội, mưa đang lan rộng ra các quận trong nội thành. Cơn mưa này không kéo dài nhưng cũng làm cho không khí mát mẻ trong buổi sáng. Đến trưa, trời chuyển nắng mạnh 36 độ, oi nóng. Miền Trung nắng nóng diện rộng. Tây Nguyên, Nam Bộ thời tiết phân rõ thành hai tr
Dự báo thời tiết VTV 9/8: Cả nước nắng nóng

Dự báo thời tiết VTV 9/8: Cả nước nắng nóng

Mới hơn 6h sáng mà nhiều nơi ở miền Bắc và miền Trung ít mây và nắng bắt đầu lên. Sau 9h nắng sẽ lên mạnh, đẩy nhiệt độ tăng rất nhanh. Ở miền Bắc đến trưa diện nắng bao phủ ra toàn miền. Lưu ý vào chiều tối và đêm, miền núi có mưa dông. Miền Trung nắng nóng bao phủ gần hết khu vực này, từ Thanh Hóa tới Phú Yên nhiệt độ từ 35- 38 độ . Đợt nóng này kéo dài đến cuối tuần. N
Dự báo thời tiết VTV 8/8: Bắc Bộ, Trung Bộ  nắng nóng trên 38 độ C

Dự báo thời tiết VTV 8/8: Bắc Bộ, Trung Bộ nắng nóng trên 38 độ C

Bắc Bộ và Trung Bộ đang bước vào một đợt nắng nóng. Ngày hôm qua diện nóng xuất hiện ở một vài nơi với nhiệt độ cao nhất là 35- 37 độ, có nơi trên 37 độ C. Ngày hôm nay, số điểm nắng nóng xuất hiện trên diện rộng. Miền Bắc, nắng sớm, nhiệt độ tăng nhanh. Ở Trung Bộ nhiệt độ từ 35-38 độ trải khắp từ Thanh Hóa tới Phú Yên.
Dự báo thời tiết VTV 6/8: Bắc Bộ mưa giảm dần

Dự báo thời tiết VTV 6/8: Bắc Bộ mưa giảm dần

Đêm qua Bắc Bộ có mưa dông trên diện rộng. Dự báo trong ngày hôm nay, mưa có xu hướng giảm dần, mưa rào từng lúc, ít có khả năng mưa lớn dồn dập như mấy ngày qua. Miền Trung ngày cuối tuần thời tiết nhìn chung đều ít mưa có nắng trải đều.
Dự báo thời tiết VTV 3/8: Bắc Bộ và Nam Bộ tiếp tục có mưa

Dự báo thời tiết VTV 3/8: Bắc Bộ và Nam Bộ tiếp tục có mưa

Đêm qua, hầu khắp miền Bắc đều có mưa. Dự báo, mưa sẽ duy trì trong ngày hôm nay ở miền Bắc, mưa theo từng đợt và khả năng vẫn có những điểm mưa vừa, mưa to. Trong khi đó, Nam Bộ nằm ngay dưới vùng hội tụ gió tây nam mạnh, dự báo một số nơi có mưa từ trưa, sau đó diện mưa xảy ra đều khắp, có nơi mưa to kèm theo dông.
Dự báo thời tiết VTV 31/7: Bắc Bộ nắng nóng, Nam Bộ có mưa

Dự báo thời tiết VTV 31/7: Bắc Bộ nắng nóng, Nam Bộ có mưa

Tuần mới, Bắc Bộ bắt đầu với thời tiết nắng nóng, mới hơn 6h nhưng trời đã mỏng mây, nhiệt độ ngoài trời là 28 độ. Dự báo 5-6 tiếng tới, cường độ nắng mỗi lúc một mạnh và nhiệt độ sẽ tăng nhanh, cao nhất có nơi lên đến 38 độ. Trong khi đó ở Nam Bộ, sáng và trưa nay nắng gián đoạn, về chiều có mưa dông rải rác.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang