
Infographic thời tiết tháng 5/2018: Miền Bắc vào đợt nắng nóng trên diện rộng
Dưới đây là nhận định nhiệt độ và lượng mưa trung bình của tháng 5/2018 theo dự báo trung tâm KTTV trung ương.

Sự khác biệt một trời một vực giữa MC thời tiết Việt Nam và quốc tế
Các cô nàng thời tiết Quốc tế vốn được biết đến với ngoại hình trẻ trung, cơ thể nóng bỏng trong khi các BTV Việt Nam kín đáo và chừng mực.

Dự báo thời tiết VTV 10/8: Nắng nóng ở Bắc Bộ giảm dần
Sau khi gây mưa mát cho các tỉnh miền núi, trung du đêm qua, đến sáng sớm nay mây của rãnh thấp dịch chuyển từ phía bắc xuống thủ đô Hà Nội, mưa đang lan rộng ra các quận trong nội thành. Cơn mưa này không kéo dài nhưng cũng làm cho không khí mát mẻ trong buổi sáng. Đến trưa, trời chuyển nắng mạnh 36 độ, oi nóng. Miền Trung nắng nóng diện rộng. Tây Nguyên, Nam Bộ thời tiết phân rõ thành hai tr

Dự báo thời tiết VTV 9/8: Cả nước nắng nóng
Mới hơn 6h sáng mà nhiều nơi ở miền Bắc và miền Trung ít mây và nắng bắt đầu lên. Sau 9h nắng sẽ lên mạnh, đẩy nhiệt độ tăng rất nhanh. Ở miền Bắc đến trưa diện nắng bao phủ ra toàn miền. Lưu ý vào chiều tối và đêm, miền núi có mưa dông. Miền Trung nắng nóng bao phủ gần hết khu vực này, từ Thanh Hóa tới Phú Yên nhiệt độ từ 35- 38 độ . Đợt nóng này kéo dài đến cuối tuần. N

Dự báo thời tiết VTV 8/8: Bắc Bộ, Trung Bộ nắng nóng trên 38 độ C
Bắc Bộ và Trung Bộ đang bước vào một đợt nắng nóng. Ngày hôm qua diện nóng xuất hiện ở một vài nơi với nhiệt độ cao nhất là 35- 37 độ, có nơi trên 37 độ C. Ngày hôm nay, số điểm nắng nóng xuất hiện trên diện rộng. Miền Bắc, nắng sớm, nhiệt độ tăng nhanh. Ở Trung Bộ nhiệt độ từ 35-38 độ trải khắp từ Thanh Hóa tới Phú Yên.
Tin tức trong ngày
Bão số 3 vừa tăng lên 1 cấp và còn mạnh thêm, mưa lớn nhất tập trung vào đêm nay và sáng mai
Dự báo chiều tối và đêm nay, bão số 3 trên khu vực Bắc vịnh Bắc Bộ. Sức gió mạnh nhất cấp...
Bão số 3 áp sát: Quảng Ninh di dời gần 10.000 người, đưa 14.000 du khách về bờ
Đến 10h ngày 21/7, Quảng Ninh đã tổ chức di dời được gần 10.000 người ở các khu nuôi trồng thủy...
Hàng trăm tàu du lịch nằm 'xếp lớp' sau lệnh cấm ở Hạ Long
Hàng trăm tàu du lịch neo đậu và chuẩn bị công tác tránh bão Wipha tại Tuần Châu (Quảng Ninh)....
Đưa 8.850 du khách từ đảo vào bờ tránh bão
Chính quyền đặc khu Cô Tô đã tổ chức 44 chuyến tàu đưa 8.850 khách du lịch vào bờ tránh bão an...
Vấn đề pháp lý và bảo hiểm của tàu Vịnh Xanh 58 bị lật ở Hạ Long ra sao?
Chủ tàu Vịnh Xanh 58 (BKS: QN-7105) là ông Đoàn Văn Trinh, trú tại phường Hà An, thị xã Quảng...
Đã bắt được cá sấu dưới kênh ở TPHCM
Phát hiện cá sấu trên kênh Nước Đen, lực lượng chức năng phường Bình Hưng Hoà (TPHCM) đã tổ...
Huế lắp hệ thống bảo vệ chưa từng có ở điện Thái Hòa
Sau sự cố ngai vua triều Nguyễn bị bẻ gãy, khu vực trung tâm điện Thái Hòa thuộc Đại Nội Huế...