Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Đông trùng hạ thảo và rối loạn tình dục Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) có thực sự giúp ích nhiều cho đời sống tình dục hay không? ngoài ra nó còn có công dụng gì khác?
Đông trùng hạ thảo tốt cho người ung thư?

Đông trùng hạ thảo tốt cho người ung thư?

Nhiều bạn đọc gửi thư đến tòa soạn hỏi về công dụng chữa bệnh của đông trùng hạ thảo, người bệnh ung thư sau điều trị dùng đông trùng hạ thảo có tốt không? Chúng tôi xin giới thiệu bài viết của GS.TS. Phạm Xuân Sinh – Trường đại học Dược Hà Nội về vấn đề này.
Đông trùng hạ thảo và những điều chưa biết

Đông trùng hạ thảo và những điều chưa biết

Những năm gần đây, ở Việt Nam người ta đang săn lùng một loại thảo dược có tên “Đông trùng hạ thảo” (ở Tây Tạng gọi là “yartsa gunbu”) vì dược tính rất cao của nó, mặc cho họ phải chi gần cả tỉ đồng/kg.
Đông trùng hạ thảo: Tinh hoa của đất -  Báu vật của trời

Đông trùng hạ thảo: Tinh hoa của đất - Báu vật của trời

Sinh - Lão - Bệnh - Tử là quy luật tất yếu của tạo hóa. Bệnh tật không loại trừ một ai. Để tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật có rất nhiều cách để lựa chọn, trong đó đặc biệt tốt là Đông trùng hạ thảo - loại thảo dược quý gắn liền với người Đông Á từ hàng ngàn năm nay.
Cách phân biệt Đông Trùng Hạ Thảo và Nhộng Trùng Thảo

Cách phân biệt Đông Trùng Hạ Thảo và Nhộng Trùng Thảo

Nếu Đông Trùng Hạ Thảo là vị thuốc quý hiếm và giá cả đắt đỏ thì Nhộng Trùng Thảo lại có giá rất rẻ và có thể mua theo cân về nấu ăn. Trên thị trường dược liệu Việt Nam hiện nay, người bán thường trà trộn Nhộng Trùng Thảo vào Đông Trùng Hạ Thảo và bán với giá rất rẻ, vì vậy bạn cần biết cách phân biệt hai loại này để tránh tiền mất tật mang.
Ma túy "vượt biên" gắn mác đông trùng hạ thảo

Ma túy "vượt biên" gắn mác đông trùng hạ thảo

Đồn Biên phòng Bắc Sơn (BĐBP Quảng Ninh) vừa bắt giữ 4 đối tượng trong đường dây vận chuyển trái phép ma túy tổng hợp từ Trung Quốc về nội địa, thu giữ trên 1,2kg ma túy và một chiếc xe bán tải dùng làm phương tiện vận chuyển.
Đông trùng hạ thảo: không biết chọn thì đừng mua

Đông trùng hạ thảo: không biết chọn thì đừng mua

Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) là loại dược liệu quý cho sức khỏe, có giá 1,2-1,6 tỉ đồng/kg. Bởi vậy, ai cũng muốn dùng nhưng không phải ai cũng có tiền mua. Tuy vậy, nếu hiểu biết bạn vẫn có thể mua được ĐTHT xịn mà rẻ, hơn là bỏ tiền tỉ mà mua ĐTHT dỏm.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang