YouTuber nghịch dại, gặp sự cố nhạy cảm khi đang livestream

Thứ Hai, ngày 10/08/2020 10:50 AM (GMT+7)

Màn thách đấu, trừng phạt vì thua cuộc và cái giá phải trả khi YouTuber nghịch dại với lửa.

Streamer Hàn Quốc Shin Tae Il được nhận xét là một gương mặt điển trai, nổi tiếng trên mạng YouTube xứ sở kim chi. Tuy nhiên, mới đây anh chàng đã gặp phải sự cố nhạy cảm vì thực hiện lời yêu cầu từ khán giả do thua game.

YouTuber nghịch dại, gặp sự cố nhạy cảm khi đang livestream - 1

Shin Tae Il vốn là một YouTuber điển trai

Ngày 6/8 vừa qua, Shin Tae Il tổ chức buổi chơi game online cùng với những người hâm mộ trên mạng. Một khán giả đưa ra hình phạt nếu Shin Tae Il không về nhất trong game sẽ phải châm lửa ở vùng kín trong vòng 5 giây. Anh chành nhận lời thách đấu với hình phạt này. Cuối cùng anh không chiến thắng, phải thực hiện lời hứa.

Trong clip livestream, YouTuber này cởi bỏ quần áo chỉ mặc chiếc quần đùi trắng. Anh đổ xăng vào vùng nhạy cảm và châm lửa đúng như hình phạt khán giả đề ra.

YouTuber nghịch dại, gặp sự cố nhạy cảm khi đang livestream - 2

Shin Tae Il châm lửa đốt vùng nhạy cảm

Khi lửa bắt cháy, Shin Tae Il hoảng hốt, la hét. Anh nhanh chóng dập tắt được lửa sau 3 giây. Tuy nhiên, hình phạt đề ra là 5 giây nên anh tiếp tục thực hiện lời hứa lần 2. Anh đặt đồng hồ bấm giờ để giữ đúng quy định hình phạt. Tuy nhiên lần này, anh đổ nhiều xăng hơn, lửa cháy to khiến anh không thể chịu nổi.

YouTuber nghịch dại, gặp sự cố nhạy cảm khi đang livestream - 3

Lửa cháy vào vùng nhạy cảm của nam YouTuber người Hàn

Những tiếng la hét sau đó dội lên khi Shin Tae Il chạy ra khỏi máy quay. Anh bị bỏng và đau rát, chỉ kịp thông báo cho người hâm mộ biết và sau đó phải nhập viện.

Màn nghịch dại của YouTuber người Hàn bị cộng đồng mạng lên án. Nhiều người cho rằng Shin Tae Il đã không lường trước mức độ nguy hiểm của lửa đối với da thịt. Anh sẵn sàng làm theo yêu cầu của fan chỉ vì độ nổi tiếng hay số tiền nhận được thông qua mỗi video livestream.

Nguồn: http://danviet.vn/youtuber-nghich-dai-gap-su-co-nhay-cam-khi-dang-livestream-502020108104857.htm

Sao nam bị nhầm là thiếu gia Nguyễn Kim thề thốt sau sự cố nhớ đời

Hình ảnh tự "dìm hàng" mình của nam ca sĩ này tạo nên những ý kiến tranh cãi khác nhau.

Theo Đức Kiên (Theo Daum) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung