YouTuber "coi 30 tỷ là rác" có động thái mới sau 1 tháng "chạy trốn vào rừng"

Sự kiện: Youtube

Khoa Pug hứa hẹn năm 2022 sẽ mang đến nhiều video thú vị về văn hóa, du lịch.

Clip: Khoa Pug review Disneyland lớn nhất thế giới

Mới đây trên kênh YouTube cá nhân, Khoa Pug vừa đăng tải video có tên: "Khoa Pug đón năm mới ở Disneyland lớn nhất thế giới". Đây là video đầu tiên của Khoa Pug sau 1 tháng ở ẩn với những lùm xùm đời tư. Mở đẩu video, nam YouTuber chia sẻ: "Có nhiều người thắc mắc tôi làm gì một tháng qua mà chưa ra video. Sau video quay ở trong phòng nói chuyện thì tôi không ra thêm video nào nữa, kể cả Giáng sinh.

Thực sự 1 tháng qua tôi không có tâm trạng quay video cho các bạn xem. Năm mới đến, mọi chuyện cũ bỏ qua, cuộc sống của tôi đã quay lại bình thường ở nước Mỹ, tôi có thể đi review thoải mái cho các bạn về văn hóa, ẩm thực, du lịch toàn thế giới. Năm 2022, tôi sẽ trở lại là tôi như ngày xưa chứ sẽ không quay chung với bất kỳ ai nữa vì bây giờ tôi rất sợ, rất ngán rồi. Tôi không chịu trách nhiệm với một hình ảnh quảng cáo, buôn bán. Khi tôi làm video, tôi cũng không thu đồng nào của các bạn và không bán thứ gì hết. Mỗi dịp đặc biệt, tôi đều tặng card cho các bạn chứ không xin tiền ủng hộ".

YouTuber "coi 30 tỷ là rác" có động thái mới sau 1 tháng "chạy trốn vào rừng" - 1

Khoa Pug trở lại sau thời gian yên ắng

"Các bạn nhắn tin, gửi email hỏi tôi đâu rồi, sao không ra video nữa, không biết tôi có xảy ra chuyện gì hay không, rồi có bao nhiêu người nói xấu tôi. Vấn đề đó tôi không quan tâm vì khi nổi tiếng, nhiều người sẽ muốn nói về bạn.

Nói tốt thì ít view, nói xấu thì nhiều view, tôi cũng hiểu nhiều người làm YouTube để kiếm tiền nuôi gia đình. Tôi chưa bao giờ lên tiếng giải thích về những điều xấu, chỉ có duy nhất đoạn clip kia thôi", Khoa Pug nói thêm.

Bên cạnh đó, Khoa Pug cũng tiết lộ chuyện bản thân đang nghi bị mắc Covid-19 với biến chủng Omicron nên sức khỏe không đảm bảo để làm clip như trước. Trong video, Khoa Pug cũng không vui vẻ, xông xáo như trước đây mà lộ rõ vẻ mệt mỏi.

YouTuber "coi 30 tỷ là rác" có động thái mới sau 1 tháng "chạy trốn vào rừng" - 2

Khoa Pug tiết lộ sức khỏe không tốt

Thời gian qua, Khoa Pug vướng ồn ào liên quan đến vấn đề tiền bạc với một người bạn. Cụ thể, nam YouTuber cho biết mình bị lừa 34,5 tỷ đồng và bị đe dọa tính mạng, phải chạy trốn. Anh còn tuyên bố: "Nếu mấy ông bị một thằng bạn mới quen, vô danh, nâng đỡ nó hết sức để nó nổi tiếng có được ngày hôm nay, bỏ tiền bạc hàng tỷ đồng đầu tư cho nó, xong nó lừa bạn mất 30 tỷ rồi quay lại kêu mấy ông lừa của nó 1 triệu đô thì mấy ông sẽ làm gì? Đối với tui thì 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của họ thì quá rẻ. Vẫn câu nói quen thuộc mỗi khi tôi cay cú: “30 tỷ với "bạn" thì nó to thật, nhưng với tôi như rác”, Khoa Pug chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau khi lên tiếng trên trang cá nhân, Khoa Pug và Johnny Đặng không còn quay video cùng nhau nữa. Nam YouTuber cũng từng khẳng định không lấy ồn ào để thu hút sự chú ý bởi tính mạng, sự an toàn là quan trọng nhất: "Và nếu có bạn nào nói mình bỏ 35 tỷ ra diễn để gây chú ý thì bạn nào mua kênh YouTube 4 triệu sub của mình với giá 30 tỷ thì mình xin bán và rút lui, mình không cần cái cách gây chú ý này đâu, cái mình cần bây giờ là bảo toàn tính mạng và sống yên ổn!". 

Một thời gian sau, Khoa Pug vướng nghi vấn mâu thuẫn với Vương Phạm khi hai người không còn quay chung. Trong khi Khoa Pug yên ắng cả tháng thì Vương Phạm vẫn chia sẻ cuộc sống và công việc 1 cách đều đặn trên kênh YouTube riêng. Tuy nhiên, cả hai vẫn không nhắc đến tên nhau khiến khán giả càng cảm thấy khó hiểu. Tuy nhiên, cả Khoa Pug và Vương Phạm đều không lên tiếng về ồn ào này.

Khoa Pug có kênh YouTube về ẩm thực, du lịch gần 4,5 triệu lượt theo dõi. Theo ước tính từ Social Blade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới, doanh thu mỗi năm của kênh Khoa Pug là 56,200 USD đến 899,9 nghìn USD (khoảng 1,2 tỷ đồng đến 20 tỷ đồng). Tuy nhiên, Khoa Pug từng tiết lộ sự thật rằng nhiều clip triệu lượt xem của anh không hề kiếm được tiền dù quảng cáo vẫn hiện. Nam YouTuber cũng khẳng định, có nhiều tháng anh không nhận được thu nhập từ YouTube, toàn bỏ tiền túi ra đi làm video. 

Nguồn: [Link nguồn]

Thủy Tiên bất ngờ tái xuất sau ồn ào từ thiện hơn 177 tỷ

Thần thái của nữ ca sĩ được đặc biệt chú ý cùng với phong cách thời trang hiện đại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đoàn Hòa ([Tên nguồn])
Youtube Xem thêm
Báo lỗi nội dung