MC Minh Anh chia sẻ lí do "mất tích" khỏi VTV, tái xuất sau 6 năm vắng bóng

Thứ Tư, ngày 26/05/2021 07:31 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cuộc sống của người đẹp nhà đài sau nhiều năm "mất tích" khiến nhiều người hâm mộ tò mò.

MC Minh Anh chia sẻ lí do "mất tích" khỏi VTV, tái xuất sau 6 năm vắng bóng - 1

Nhắc đến MC Minh Anh khán giả hẳn không quên được người dẫn chương trình duyên dáng, nhẹ nhàng của VTV qua các chương trình như: Y học bốn phương, Việt Nam trong lòng bạn bè, Bạn của nhà nông, Tìm hiểu pháp luật…

MC Minh Anh chia sẻ lí do "mất tích" khỏi VTV, tái xuất sau 6 năm vắng bóng - 3

MC Minh Anh đã gắn bó hơn 6 năm với VTV, đang có sự nghiệp ổn định thì bất ngờ khán giả thấy cô vắng bóng khỏi nhà đài.

MC Minh Anh chia sẻ lí do "mất tích" khỏi VTV, tái xuất sau 6 năm vắng bóng - 4

Sự vắng bóng này khiến nhiều người đồn đoán, phải chăng cô đã lấy chồng đại gia, có cuộc sống an nhàn nên không còn còn chịu nổi “nhiệt” làm việc có cường độ cao của một BTV.

MC Minh Anh chia sẻ lí do "mất tích" khỏi VTV, tái xuất sau 6 năm vắng bóng - 5

Lý giải về sự vắng bóng này, MC Minh Anh khẳng định: “Tôi chưa bao giờ muốn công khai đời sống cá nhân lên truyền thông. Đã là chuyện cá nhân, tôi chỉ muốn mang lại bình yên cho gia đình. Nhân đây, tôi xin đính chính chồng tôi không phải là một đại gia, ông xã tôi chỉ là giảng viên của trường Đại học Kiến trúc”.

MC Minh Anh chia sẻ lí do "mất tích" khỏi VTV, tái xuất sau 6 năm vắng bóng - 6

“Sau khi kết hôn, sinh bé đầu tiên tôi vẫn gắn bó với VTV nhưng đến khi sinh bé thứ hai vào năm 2013 thì tôi tạm thời nghỉ để muốn dành toàn tâm lo cho gia đình, chăm sóc con cái lớn hơn. Hiện tại, bé đầu học lớp 6 và bé thứ 2 bước vào lớp 2, cả hai bé đã tự lập được thì tôi mới có thể thể dành trọn thời gian cho đam mê của mình. Như mọi người đều biết, cường độ làm một BTV khá vất vả, đi sớm, về khuya và đàn bà trải qua sinh nở cũng khiến cơ thể yếu đi nên tôi mới phải tạm dừng công việc yêu thích của mình”, Minh Anh chia sẻ thêm.

MC Minh Anh chia sẻ lí do "mất tích" khỏi VTV, tái xuất sau 6 năm vắng bóng - 7

Được biết, thời gian nghỉ ở VTV, MC Minh Anh đã giảng dạy tại một trường quốc tế khá nổi tiếng tại Hà Nội. MC Minh Anh tốt nghiệp khoa sư phạm tiếng anh tại trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, cộng thêm việc giảng giải dạy tại trường quốc tế nên cô có thể dẫn chương trình song ngữ rất tốt.

MC Minh Anh chia sẻ lí do "mất tích" khỏi VTV, tái xuất sau 6 năm vắng bóng - 8

Nói về gia đình, MC Minh Anh không giấu khỏi niềm tự hào: “Tôi nghĩ, cuộc đời này rất công bằng. Khi tôi tạm dừng nghề yêu thích thì tôi lại có được một tổ ấm rất viên mãn. Chồng luôn ủng hộ mọi quyết định của tôi. Chúng tôi sống cùng bố mẹ chồng rất hòa thuận. Cưới nhau hơn 10 năm nhưng đến giờ mẹ chồng vẫn nấu cơm đợi tôi đi làm về, chăm sóc tôi không khác gì con gái. Bà chăm tôi để tôi yên tâm công tác. Gia đình chồng tôi có nghề truyền thống chính là “giảng dạy” nên mẹ chồng cũng chỉ dạy cho tôi rất nhiều từ những ngày đầu về làm dâu. Có thể nói, tôi may mắn khi được làm dâu của mẹ”.

MC Minh Anh chia sẻ lí do "mất tích" khỏi VTV, tái xuất sau 6 năm vắng bóng - 9

Theo MC Minh Anh chia sẻ, sau thời gian nghỉ dẫn tại VTV, tới đây cô sẽ xuất hiện trở lại với diện mạo mới trong chương trình của VTV5 với vai trò người dẫn chương trình.

MC Minh Anh chia sẻ lí do "mất tích" khỏi VTV, tái xuất sau 6 năm vắng bóng - 10

MC Minh Anh không giấu khỏi sự háo hức: "Được quay trở lại dẫn, được ngồi làm việc với ê kíp của VTV khiến tôi hồi hộp và vui mừng như những ngày đầu tiên được nhận vào làm”.

MC Minh Anh chia sẻ lí do "mất tích" khỏi VTV, tái xuất sau 6 năm vắng bóng - 11

Nói về việc hiện tại cô cũng không còn trẻ hơn so với các bạn dẫn khác, nữ MC sinh năm 1986 khẳng định: “Mỗi một người dẫn đều có lượng khán giả của riêng mình. Hơn nữa, chương trình mời người dẫn thì ê kíp sản xuất cũng phải xem người dẫn chương trình đó có phù hợp. Tôi không cho rằng, độ tuổi sẽ cản trở mình. Làm người dẫn chương trình cần rất nhiều yếu tố, yếu tố đầu tiên chính là bản lĩnh, tự tin và vốn hiểu biết. Bạn phải truyền tải thông tin đến khán giả bằng sự thông minh nhất”.

MC Minh Anh chia sẻ lí do "mất tích" khỏi VTV, tái xuất sau 6 năm vắng bóng - 12

Cũng trong thời gian nghỉ dịch Covid-19, MC Minh Anh đã kêu gọi trên trang cá nhân của mình để đồng nghiệp, bạn bè và các mạnh thường quân ủng hộ trẻ em ở Hà Giang, lẫn tỉnh Bắc Giang. 

MC Minh Anh chia sẻ lí do "mất tích" khỏi VTV, tái xuất sau 6 năm vắng bóng - 13

“Tôi sinh ra và lớn lên tại Bắc Giang, khi nhìn thấy dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các con phải đi cách ly…đọc những dòng tin đó mà tôi quặt thắt lại. Chính vì thế, kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ và ngay lập tức đưa đồ ủng hộ cho quê hương", MC Minh Anh trải lòng.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-minh-anh-chia-se-li-do-mat-tich-khoi-vtv-tai-xuat-sau-6-nam-vang-bong-50202...

Nữ MC gây ”choáng” với màn dẫn song ngữ 3.000 chữ không vấp, không cầm kịch bản là ai?

Không chỉ khiến nhiều người trong giới trầm trồ, cô nàng còn trở thành cái tên gây sốt mạng xã hội chỉ sau 1 đêm.

Chia sẻ
Theo Mặc Hy (Dân Việt)
sự kiện Những BTV truyền hình ấn tượng nhất
Báo lỗi nội dung