Xôn xao tin "Mr Bean" tự tử vì trầm cảm

Thứ Năm, ngày 21/07/2016 11:09 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều thông tin trên mạng xã hội nói rằng Mr Bean đã qua đời vì tự tử sau một thời gian dài bị trầm cảm.

Theo The Sun, nam diễn viên Rowan Atkinson bị đồn qua đời ở tuổi 61. Thông tin do các trang mạng đưa tin, nội dung ghi rõ Mr Bean đã tự tử sau thời gian dài chiến đấu với bệnh trầm cảm.

"Ông ấy đã nhiều năm chiến đấu với bệnh trầm cảm. Trong quá khứ ông từng mệt mỏi vì rượu và ma túy", nguồn tin viết.

"Cảnh sát tin rằng đây là vụ tự tử và đang điều tra", Linkbeef trích dẫn.

Thậm chí, họ còn đóng logo của trang BBC vào bức ảnh Rowan Atkinson ghi thông tin ông đã qua đời nhằm tăng sự tin cậy.

Xôn xao tin "Mr Bean" tự tử vì trầm cảm - 1

"Mr Bean" bị đồn qua đời vì tự tử.

Tờ Metro cho biết, đây không phải là lần đầu tiên Rowan Atkinson bị đồn đã qua đời, năm 2012, ông bị cho rằng đã chết trong một vụ tai nạn ô tô. Năm 2013, báo chí lại đưa tin ông tự sát sau khi bị đuổi khỏi đoàn phim Johnny English 3.

Tháng 9 năm ngoái, tờ Los Angeles Times cũng từng đưa tin “Atkinson đã trở trung tâm phục hồi chức năng để điều trị tâm lý”.

Tuy nhiên, khi phóng viên liên lạc với quản lý của Rowan Atkinson thì được biết đây chỉ là tin đồn thất thiệt. Hò còn khẳng định đây là tin đồn vô căn cứ và thiếu đạo đức của một số bộ phận.

Xôn xao tin "Mr Bean" tự tử vì trầm cảm - 2

Quản lý khẳng định "Mr Bean" vẫn đang hoàn toàn khỏe mạnh.

Cũng theo tờ Metro, các fan của “Mr Bean” thở phào nhẹ nhõm khi họ phát hiện ra đây chỉ là tin đồn vô căn cứ và ông vẫn sống khỏe mạnh.

“Nhiều thông tin đưa nên nghĩ Rowan Atkinson (Mr Bean) đã chết rồi! Nhưng hóa ra đó là không đúng sự thật !! Cảm ơn thần”, Funky Lengths (@funkylengths) bình luận.

“Điều đó thực sự kinh khủng, tại sao có thể nói một người đang sống đã chết? Thật thiếu nghiêm túc”, bình luận của Aaron Ryan (@aaronpryan)

Rowan Atkinson sinh năm 1955 được biết đến như vua hài nước Anh nhờ vai diễn Mr Bean trong loạt series phim cùng tên. Năm 2015, ông khiến dư luận xôn xao khi chia tay người vợ chung sống lâu năm để đến sống cùng với nữ diễn viên trẻ tuổi Louise Ford.

Chia sẻ
Theo Minh Trí (Người đưa tin)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung