"Cô dâu 8 tuổi" đã phá thai ngay trước khi tự tử

Thứ Sáu, ngày 22/04/2016 10:41 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bạn trai "cô dâu 8 tuổi", tài tử Rahul, xác nhận anh biết chuyện Pratyusha phá thai trước đó.

Sự kiện: Cô dâu 8 tuổi

Mới đây nam diễn viên Rahul Raj Singh, bạn trai của "cô dâu 8 tuổi" Pratyusha đã thú nhận sự thật gây sốc.

"Cô dâu 8 tuổi" đã phá thai ngay trước khi tự tử - 1

Rahul Raj Singh bên cạnh nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi"

Trước đó, ngày 19.4, cảnh sát thông báo kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Pratyusha bị sảy thai hoặc phá thai trước khi qua đời. Mặc dù vậy, danh tính cha đứa trẻ không được xác định vì tế bào thai nhi không còn.

Một số tờ báo lấy nguồn tin thân cận xác nhận bạn trai Rahul đã biết nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" đi phá thai, nhưng anh không đi cùng cô tới bệnh viện. Khi biết chuyện, nam diễn viên phản bác và nói với phóng viên bên ngoài sở cảnh sát: "Điều này hoàn toàn vô căn cứ".

Tuy nhiên, Rahul đã làm lộ việc mình nói dối vì trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Times của Ấn Độ, Rahul có đề cập đến mối quan hệ giữa anh và Pratyusha, về quyết định phá thai của bạn gái và chuyện ngôi sao Cô dâu 8 tuổi có vấn đề với rượu trước khi qua đời.

"Cô dâu 8 tuổi" đã phá thai ngay trước khi tự tử - 2

Rahul trả lời phỏng vấn báo chí Ấn Độ về mối quan hệ với bạn gái Pratyusha

Rahul khẳng định, bạn gái anh đã uống rất nhiều rượu vào đêm trước khi tự vẫn. Theo chia sẻ của anh với tờ The Times, nữ diễn viên Pratyusha uống rượu say mèm vào đêm 31.3, một ngày trước khi cô qua đời.

Chứng kiến người yêu nốc rượu như nước, Rahul bực tức bỏ ra ngoài, sau khi có lời khuyên Pratyusha dừng uống. Khi Rahul trở về nhà, chuông cửa đã tắt, còn cửa bị khóa bên trong. Anh phải nhờ trợ giúp của hàng xóm leo vào từ lối ban công vào, và phát hiện Pratyusha treo cổ ở quạt trần.

Trong cuộc phỏng vấn với The Times, Rahul cũng cho biết anh đã thú nhận với Pratyusha về chuyện mình từng kết hôn trong quá khứ - dù điều này từng bị Rahul phủ nhận trước đó.

Không những thế, Rahul còn nói với tờ The Times chuyện "cô dâu 8 tuổi" gặp khó khăn lớn về tài chính, nhưng lại phủ nhận mối quan hệ bất hòa giữa mình với gia đình của bạn gái. Rahul khẳng định anh được bố mẹ Pratyusha coi như con đẻ, và anh từng có thời gian sống cùng mẹ bạn gái trước khi bà rời khỏi Mumbai.

Tuy nhiên trên thực tế, cha mẹ của "cô dâu 8 tuổi" nhiều lần lên tiếng tố cáo chính Rahul là người khiến con gái họ phải đi tới bước đường cùng.

"Cô dâu 8 tuổi" đã phá thai ngay trước khi tự tử - 3

Gia đình "Cô dâu 8 tuổi" rất sốc trước sự ra đi của con gái

Lời khai của Rahul về địa điểm anh ghé trong đêm bạn gái treo cổ (31.3) cũng bị cảnh sát phát hiện là dối trá. Ban đầu Rahul nói đã ở bên bạn gái đến 1h sáng ngày 1.4, hai người cãi vã và anh đi ra khỏi nhà. Tuy nhiên sau đó Rahul lại khai báo anh không ở cạnh bạn gái mà dành nguyên đêm 31.3 với một cô gái ở khách sạn.

Những lời nói của tài tử này mâu thuẫn với sự thật khiến nhiều người nảy sinh nghi ngờ anh đã nói dối để chối bỏ tội trạng.

Trước đó, Rahul đã bị cảnh sát cáo buộc với 3 tội trạng gián tiếp gây nên cái chết của bạn gái, kèm theo hành hung và đe dọa người khác. Hiện cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra để làm sáng tỏ nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên bạc mệnh Cô dâu 8 tuổi.

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (Theo FP) (Dân Việt)
sự kiện Cô dâu 8 tuổi
Báo lỗi nội dung