Mẫu 9x gợi cảm nhất Hong Kong tự tử vì ảnh khỏa thân

Chủ Nhật, ngày 20/12/2015 11:47 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mã Gia Vận suy sụp đến mức cắt cổ tay tự sát vì quá xấu hổ khi những hình ảnh khỏa thân lan truyền khắp nơi.

Mã Gia Vận hiện đang là một trong những người mẫu gợi cảm nhất làng mẫu Hong Kong. Tuy nhiên mới đây, những bức ảnh khỏa thân của cô này bị chia sẻ tràn lan trên mạng. Điều này đã khiến Mã Gia Vận gặp phải cú sốc tinh thần quá lớn. Cô đã không thể ngủ được mỗi tối và luôn cảm thấy ám ảnh.

Mã Gia Vận chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất buồn, thường xuyên mất ngủ và đã phải dùng đến thuốc ngủ. Thậm chí tôi đã nghĩ đến cái chết. Tôi cảm thấy có lỗi với gia đình. Tôi chẳng làm hại hay có xung đột với ai mà sao lại có người tung ảnh của tôi lên mạng như vậy”.

Mẫu 9x gợi cảm nhất Hong Kong tự tử vì ảnh khỏa thân - 1

Mẫu nữ rơi nước mắt khi nhắc đến chuyện bị tung ảnh nóng.

Mẫu nữ gợi cảm này còn suy sụp đến mức đã cắt cổ tay tự sát vì quá xấu hổ với việc những hình ảnh khỏa thân của mình đang được lan truyền khắp nơi. Rất may, người thân đã phát hiện kịp thời và đưa cô đi cấp cứu. Gia đình và bạn bè cũng ở bên cạnh khuyên nhủ và động viên tinh thần để cô vượt qua cú sốc này.

Mẫu 9x gợi cảm nhất Hong Kong tự tử vì ảnh khỏa thân - 2

Những hình ảnh gợi cảm của Mã Gia Vệ.

Được biết, những hình ảnh khỏa thân của Mã Gia Vệ được phát tán từ một buổi chụp nội y từ năm 2013, khi cô chưa tròn 18 tuổi. Không biết vì sao những ảnh hậu trường cô đang khỏa thân lại bị phát tán trên internet. Mã Gia Vệ đã liên lạc với công ty quản lý của mình khi đó nhưng công ty đã phá sản, chẳng ai chịu trách nhiệm về việc này. Mẫu nữ cũng đã báo cảnh sát.

Tuy nhiên, hiện tại Mã Gia Vận cũng chưa thể lấy lại được tinh thần vì cô không biết kẻ tung ảnh kia còn giữ bao nhiêu bức ảnh khỏa thân của mình. Cô rất sợ hãi nếu như những bức ảnh khác lại tiếp tục lan truyền trên mạng.

Chia sẻ
Theo Hoàng Yến (Theo Appledaily) (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung