Xôn xao hình ảnh Việt Hương ngã quỵ vì Phi Nhung qua đời: Thực hư ra sao?

Sự kiện: Phi Nhung Việt Hương

Nghệ sĩ Việt Hương bức xúc và cho biết đây là "hành động vô cùng độc ác".

Tính đến nay đã được 25 ngày Phi Nhung chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị, bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ liên tục gửi những lời cầu nguyện sức khoẻ và may mắn đến với cô.

Tuy nhiên trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những tin tức không hay về bệnh tình của Phi Nhung. Từ việc sức khỏe Phi Nhung diễn biến xấu, bệnh trở nặng, thậm chí là qua đời khiến công chúng hoang mang. Mới đây nhất,  xuất hiện hình ảnh cùng thông tin danh hài Việt Hương ngã quỵ bên linh cữu Phi Nhung tiếp tục khiến cư dân mạng hoang mang và bức xúc. Không ít người hâm mộ đã để lại bình luận bên dưới bài viết của Việt Hương để xin xác nhận thông tin. Trước tin đồn này, chồng nghệ sĩ Việt Hương đã phải lên tiếng cảnh báo và đính chính đó là tin bịa đặt, hoàn toàn sai sự thật: “Đừng xem và đừng tin những kênh YouTube như thế này”.

Xôn xao hình ảnh Việt Hương ngã quỵ vì Phi Nhung qua đời: Thực hư ra sao? - 1

Ông xã Việt Hương bức xúc vì những tin đồn thất thiệt về ca sĩ Phi Nhung 

Nghệ sĩ Việt Hương cũng lên tiếng cho biết Phi Nhung đang được điều trị tích cực và có những chuyển biến tốt: “Tuy nhiên, do bệnh này thất thường nên không đưa thông tin sai lệch để các bác sĩ tập trung chữa trị cho Phi Nhung".

Nói về những bức ảnh được cắt ghép cô khóc lóc bên lĩnh cữu của Phi Nhung, Việt Hương bức xúc, gọi đây là hành động "vô cùng độc ác" bởi vì đó là hình ảnh trong tang lễ của mẹ cách đây 9 năm, rồi ghép với hình áo quan của nghệ sĩ Chí Tài. Việt Hương cũng mong khán giả hãy chọn lọc thông tin và hy vọng không có những tin đồn sai lệch về sức khỏe đồng nghiệp, gây hoang mang dư luận để các bác sĩ có thể tập trung chữa trị.

Xôn xao hình ảnh Việt Hương ngã quỵ vì Phi Nhung qua đời: Thực hư ra sao? - 2

Việt Hương là người đại diện của Phi Nhung ở Việt Nam 

Thời gian vừa qua, nhiều khán giả không khỏi lo lắng trước tình hình sức khỏe của Phi Nhung. Lợi dụng sự quan tâm của khán giả, một số cá nhân đã cắt ghép, đăng tải thông tin không đúng sự thật với mục đích câu view khiến gia đình, bạn bè của Phi Nhung bức xúc. Liên quan đến những tin đồn thất thiệt này, phía Bệnh viện Chợ Rẫy chỉ đạo nhân viên khoa Hồi sức tích cực không cung cấp thông tin bệnh tình của Phi Nhung cho bất kỳ ai theo yêu cầu của gia đình nữ ca sĩ. “Thực sự thì cũng còn rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu, mà ai cũng như ai nên không thể phiền bác sĩ. Và giám đốc bệnh viện cũng có chỉ đạo không được cung cấp tin của bệnh nhân nên tất cả chỉ là tin đồn, khi nào có thông tin chính thức mới hơn ê-kíp sẽ chủ động đưa ra thông báo”, một người thân của nữ ca sĩ lên tiếng.

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Loan, đồng nghiệp thân thiết của Phi Nhung cho biết: “Hiện, Phi Nhung vẫn nằm điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy và tình trạng sức khỏe vẫn chưa tiến triển nhiều. Phi Nhung bị đông máu nên Phi Nhung cần lọc máu qua hệ thống máy ECMO. Phi Nhung vẫn phải thở máy qua ống thở”.

Xôn xao hình ảnh Việt Hương ngã quỵ vì Phi Nhung qua đời: Thực hư ra sao? - 3

Ca sĩ Phi Nhung đang được chữa trị tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM

Nghệ sĩ Hồng Loan đã liên lạc với người nhà của ca sĩ Phi Nhung khi đọc được những thông tin kêu gọi quyên góp tiền chữa bệnh cho giọng ca "Sông quê". Tuy nhiên thông tin này là sai sự thật khiến gia đình rất khó chịu, bức xúc. 

Hiện tại, con gái ruột của Phi Nhung là Wendy vẫn ở Mỹ nên đã ủy quyền cho Việt Hương làm người đại diện cho mẹ. Theo đó, nghệ sĩ Việt Hương sẽ nhận thông tin chính thức về sức khỏe Phi Nhung từ bác sĩ: “Thông tin hiện tại về Phi Nhung ở Việt Nam do chính Việt Hương đưa ra mới chính xác, còn lại là không chính thức”.

Nguồn: http://danviet.vn/xon-xao-hinh-anh-viet-huong-nga-quy-vi-phi-nhung-qua-doi-thuc-hu-ra-sao-502021...

Thực hư tin đồn “Võ Lê Thành Vinh không phải là con ruột Hoài Linh”

Thông tin về con trai ruột sống tại Mỹ của Hoài Linh đang được khán giả quan tâm.

Chia sẻ
Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
Phi Nhung Xem thêm
Báo lỗi nội dung