Hoài Lâm tiết lộ về tình hình sức khoẻ hiện tại, xảy ra tranh chấp sau ồn ào ly hôn

Thứ Bảy, ngày 25/07/2020 15:52 PM (GMT+7)

Hoài Lâm gây chú ý khi tiết lộ về tình hình sức khoẻ hiện tại sau một thời gian dài vắng bóng.

Sự kiện: Hoài Lâm, Hoài Linh

Trên Fanpage chính thức, Hoài Lâm gây xôn xao khi thông báo về việc kênh YouTube tên Hoài Lâm trước đó không còn thuộc quyền sở hữu của mình và công ty quản lý hiện tại. "Kênh YouTube mang tên mình nhưng không được quyền sử dụng" - Hoài Lâm viết. Tuy nhiên status này nhanh chóng được xoá đi và được thay bằng một chia sẻ khác.

"Hiện tại, kênh YouTube mang tên Hoài Lâm và những sản phẩm up lên không phải của Lâm, và Lâm cũng không có quyền truy cập vào kênh đó. Cả Lâm và công ty quản lý đều không sử dụng kênh YouTube đó.

Thông báo này để các fans yêu quý Lâm biết thông tin hoặc các vấn đề về bản quyền không bị ảnh hưởng đến công ty" - Hoài Lâm chia sẻ trên Fanpage chính thức.

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Nhiều ý kiến cho rằng anh đang gặp một số trục trặc với công ty quản lý cũ dẫn đến tranh chấp, không thể giải quyết và không còn sở hữu kênh YouTube mang tên mình.

Hoài Lâm tiết lộ về tình hình sức khoẻ hiện tại, xảy ra tranh chấp sau ồn ào ly hôn - 1

Hoài Lâm gây chú ý với thông báo không còn sở hữu kênh YouTube mang tên mình.

Đáng chú ý, Hoài Lâm còn tiết lộ về tình hình sức khoẻ hiện tại sau một thời gian vắng bóng, không đi hát, cũng không xuất hiện trước khán giả, đặc biệt là sau ồn ào ly hôn với Bảo Ngọc.

"Hiện tại, sức khoẻ của Lâm đang dần hồi phục nên phía anh Tính và công ty đang để Lâm nghỉ ngơi, không nhận show diễn để Lâm có sức khoẻ tốt nhất" - Hoài Lâm gây chú ý khi chia sẻ về sức khoẻ của mình.

Ngoài ra, trong một bài phỏng vấn gần nhất, Hoài Lâm còn gây xôn xao khi cho rằng vẫn chưa muốn trở lại sân khấu: "Lâm vẫn ổn, cuộc sống ở quê xa không khí ồn ào ở thành phố khiến Lâm thoải mái. Nhịp sống ở đây cũng vừa phải, với Lâm vậy là đủ. Lâm không hứa rằng mình sẽ trở lại sân khấu, đó là điều không nói trước được. Sắp tới, Lâm sẽ tập trung phát triển và hát trên Youtube, nếu mọi người yêu mến Hoài Lâm, cứ lên đó sẽ nghe Hoài Lâm hát. Quan trọng là chúng ta yêu mến nhau, việc xuất hiện hay không, không quan trọng. Nhưng dù có chuyện gì xảy ra, hiện Lâm vẫn mang ơn bố Hoài Linh rất nhiều. Bây giờ thấy bố tận hưởng cuộc sống bình yên bên trong nhà thờ Tổ, Lâm thấy vui.

Đến giờ Lâm sợ showbiz thị phi lắm, mọi thứ Lâm đã trải và nếm đủ nên đã đến lúc phải dừng lại. Nếu yêu thương Hoài Lâm, hãy ủng hộ bằng cả trái tim dù Lâm đang ở đâu chăng nữa. Đừng đặt kì vọng rằng Lâm sẽ trở lại, Lâm thấy ổn và hài lòng với cuộc sống thanh bình ở quê".

Hoài Lâm tiết lộ về tình hình sức khoẻ hiện tại, xảy ra tranh chấp sau ồn ào ly hôn - 2

Hoài Lâm tiết lộ sức khoẻ đang dần hồi phục và không nhận show đi diễn.

Trước đó, dư luận gây xôn với thông tin Hoài Lâm và Bảo Ngọc ly hôn sau 9 năm gắn bó mặn nồng. Cụ thể, ngày 25/6, bà xã Hoài Lâm bất ngờ đăng tải tâm thư, chính thức xác nhận đã ly hôn với con trai nuôi Hoài Linh. Bảo Ngọc gửi lời xin lỗi và cảm ơn người hâm mộ đã quan tâm và yêu thương gia đình nhỏ của cô trong thời gian qua. Tuy nhiên, Bảo Ngọc cho biết cuộc hôn nhân với Hoài Lâm đã "không còn nữa".

Trong bức tâm thư, Bảo Ngọc nhắn nhủ đến Hoài Lâm rằng sẽ không bao giờ hối hận về quyết định đã yêu, kết hôn và sinh con cho nhau dù cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Dù vậy, khi không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống hôn nhân, cả hai đã đi đến quyết định ly hôn. "Và rồi từ khi nào bọn mình bắt đầu xa nhau, rồi dần xa lạ, em không trách, em không hờn, cũng không dỗi nữa, bây giờ em cũng không biết cảm xúc của mình là gì, nhưng em cảm thấy yên lòng khi anh tự tìm cho mình được niềm vui và hạnh phúc. Thôi thì, đó cũng là điều mà em mong nhất cho anh, em xin phép dừng lại tình cảm của mình dành cho anh, và em dành trọn tất cả cho con thay anh, nhé!" - Bảo Ngọc viết.

Sau đó, đoạn clip được cho là Hoài Lâm phải đi bán quán cà phê khi ở quê bất ngờ được lan truyền và trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Tuy nhiên, một người bạn thân của Hoài Lâm lên tiếng cho biết, nam ca sĩ chỉ phụ giúp mẹ nuôi ở quán cà phê của gia đình khi quán quá đông khách.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-lam-tiet-lo-ve-tinh-hinh-suc-khoe-hien-tai-xay-ra-tranh-chap-sau-on-ao-ly...

Không nhận tiền trợ cấp, vợ cũ Hoài Lâm sống ra sao sau ly hôn?

Trên trang cá nhân, vợ cũ Hoài Lâm thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc cùng con gái sau ồn ào ly hôn.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hoài Lâm
Báo lỗi nội dung