Xôn xao ảnh ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo quát mắng vợ giữa quán ăn

Sự kiện: Hồng Kim Bảo

Hình ảnh Hồng Kim Bảo đưa tay chỉ vào vợ đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội xứ Trung.

Hình ảnh Hồng Kim Bảo và vợ - bà Cao Lệ Hồng được chụp từ ngày 10/12, khi hai người cùng đến một nhà hàng dùng bữa sáng. Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhân viên phục vụ tại nhà hàng với tờ On, người này cho biết hai vợ chồng nam diễn viên đã xảy ra mâu thuẫn khá gay gắt. 

Xôn xao ảnh ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo quát mắng vợ giữa quán ăn - 1

Ban đầu, hai người đều rất vui vẻ cùng nhau thưởng thức bữa ăn, sau đó, tài tử bắt đầu trở nên cáu gắt và đưa tay chỉ vào vợ, thậm chí lớn tiếng quát mắng. Nguyên nhân của sự việc được cho là bắt nguồn từ sức khỏe của Hồng Kim Bảo, bà Cao Lệ Hồng lo lắng cho chồng nên không cho ông dùng nhiều đồ ăn. 

Xôn xao ảnh ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo quát mắng vợ giữa quán ăn - 2

Hồng Kim Bảo nổi tiếng là người nóng tính, dễ dàng trở nên cáu giận. Trong những năm gần đây, sức khỏe cùa nam diễn viên võ thuật đi xuống nhanh chóng, có khoảng thời gian truyền thông bắt gặp ông phải ngồi xe lăn hoặc chống nạng khi di chuyển. 

Hồi tháng 5 vừa qua, con dâu của Hồng Kim Bảo bật khóc khi tiết lộ về tình trạng của cha chồng, cô tâm sự ông chủ yếu chỉ nằm một chỗ khi ở nhà. Mỗi khi ra ngoài, ông đều gặp nhiều khó khăn và cần có người ở bên cạnh chăm sóc. 

Xôn xao ảnh ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo quát mắng vợ giữa quán ăn - 3

Tài tử gạo cội từng kết hôn 2 lần, bà Cao Lệ Hồng đến với ông năm 1991 sau khi Hồng Kim Bảo ly hôn với người vợ cũ. Cao Lệ Hồng là Hoa hậu Hong Kong năm 1984, bà từ bỏ sự nghiệp trong giới showbiz kể từ ngày kết hôn với nam diễn viên võ thuật. 

Xôn xao ảnh ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo quát mắng vợ giữa quán ăn - 4

Cao Lệ Hồng luôn xuất hiện cùng chồng trong nhiều sự kiện giải trí, theo ông đến tận phim trường để chăm lo cho chồng. Hồng Kim Bảo từng nhiều lần công khai thừa nhận rằng ông biết ơn vợ đã hy sinh cho gia đình, cuộc sống của ông yên ấm hơn rất nhiều nhờ có bàn tay vun vén của vợ.

Xôn xao ảnh ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo quát mắng vợ giữa quán ăn - 5

Vợ chồng Hồng Kim Bảo trải qua nhiều sóng gió, nam diễn viên bị tố ngoại tình với nhiều cô gái trẻ trong giới giải trí, bao gồm tin đồn tình ái với Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, bà Cao Lệ Hồng luôn tin tưởng chồng, phủ nhận mọi tin đồn liên quan. 

Xôn xao ảnh ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo quát mắng vợ giữa quán ăn - 6

Hồng Kim Bảo là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và chỉ đạo võ thuật nổi tiếng của điện ảnh Trung Quốc. Một số bộ phim của ông như Ngũ phúc tinh, Lâm Thế Vinh, Kế hoạch A, Rồng bất tử... vẫn được xem là phim hành động kinh điển tính đến thời điểm hiện tại. 

Nguồn: [Link nguồn]

Số phận éo le của ngôi sao từng được Lý Tiểu Long tin tưởng, Hồng Kim Bảo mang ơn

Nếu Thành Long, Hồng Kim Bảo được sống trong biệt thự sang trọng thì Nguyên Hoa lại thuê trọ trong khu lao động nghèo ở...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Oanh Nguyễn ([Tên nguồn])
Hồng Kim Bảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN