Vy Oanh nói gì về chuyện ủng hộ 1.000 tỷ của bà chủ Đại Nam?

Thứ Hai, ngày 17/05/2021 12:05 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ không ngại đáp trả vợ ông Dũng "lò vôi" bằng giọng điệu mỉa mai, thách thức.

Trong buổi livestream mới nhất, Vy Oanh là nghệ sĩ tiếp theo bị lôi vào cuộc khẩu chiến với vợ ông Dũng "lò vôi" - bà Phương Hằng. Cụ thể, đáp trả bình luận của một cư dân mạng, giọng ca "Đồng xanh" được cho là có ý cà khịa về số tiền 1.000 tỷ đồng mà bà chủ Đại Nam tuyên bố hiến tặng cho tỉnh Bình Dương làm quỹ phòng chống dịch.  Vy Oanh viết: "Tôi đây chưa rảnh để có thời gian đi hát, cả 8 năm này rồi. Chừng nào chính quyền công bố họ đang cầm trên tay tiền tươi 1.000 tỷ hãy nói chuyện tiếp nhé, chứ tiền này mới nằm trên mồm thôi nè. Đợi bán đất 50 năm á, mơ hồ quá. Giàu thế đưa tiền tươi đi nếu thương dân, rồi bán đất lấy lại sau, đang dịch cấp bách mà. Tầm tuổi tôi bây giờ, cô của mấy người chắc gì bằng tôi đâu ha, tìm hiểu kĩ rồi nói chuyện. Con nít ai đi ganh với bà già nè, ganh người ta cũng lựa chỗ chứ".

Sau khi đọc được đoạn bình luận của Vy Oanh, bà Phương Hằng nhanh chóng có phản hồi trong buổi livestream. Tỏ ra khá bức xúc khi cho rằng Vy Oanh "cà khịa" về số tiền 1.000 tỷ hiến tặng là không có thật, bà chủ Đại Nam chia sẻ: "Hôm nay tôi sẽ nói về Vy Oanh. Nó đăng status thắc mắc vì sao tôi không ủng hộ tiền mặt chống Covid-19 mà lại đấu giá đất. Thưa quý vị, có doanh nghiệp nào có sẵn hàng nghìn tỷ đồng không? Mà nó lại bắt bẻ tôi, nó nói vậy là đang nghi ngờ vợ chồng tôi nói không làm, nói xạo à? Nhưng tao nói cho mày biết tao nói là tao sẽ làm được, tao nói ủng hộ tao sẽ làm chứ tao không nói cho có".

Sau khi đính chính về lời hứa tặng 1.000 tỷ cho chiến dịch phòng chống dịch bệnh Covid-19, vợ ông Dũng "lò vôi" còn doạ sẽ "bóc mẽ" quá khứ không mấy tốt đẹp của ca sĩ Vy Oanh.

Vy Oanh nói gì về chuyện ủng hộ 1.000 tỷ của bà chủ Đại Nam? - 1

Bà Phương Hằng phản hồi khi bị Vy Oanh "cà khịa" về số tiền 1.000 tỷ hiến tặng để phòng dịch.

Mới đây nhất, Vy Oanh cũng nhanh chóng có động thái đáp trả bằng đoạn status khá dài được chia sẻ trên trang cá nhân: "Cuối cùng con cũng cho cô có cơ hội được gọi tên con rồi kìa. Mà có điều cô bêu xấu 1, 2 người lời nói còn có giá trị, chứ mỗi ngày cô đứng trên pháp luật chửi hết người này qua người khác thì nó vô tác dụng cô ạ".

Nữ ca sĩ dùng giọng điệu thách thức: "Rồi kể chuyện quá khứ với hiện tại, con và những nghệ sĩ cô chửi rủa chắc chắn không thể bằng cô được rồi. Cô nhớ giữ sức để chửi con với tất cả nghệ sĩ mỗi ngày nghen cô. Giờ mới tới lượt con mà, con được cô live 1 tháng không cô ơi? Chắc chắn sẽ còn nhiều người trái ý cô lắm, cô giữ sức để còn chửi nghen".

Vy Oanh nói gì về chuyện ủng hộ 1.000 tỷ của bà chủ Đại Nam? - 3

Vy Oanh không ngại đáp trả những lời lẽ khó nghe của bà chủ Đại Nam.

Trước đó, giữa tâm điểm tranh luận có liên quan đến ồn ào của bà Phương Hằng về vấn đề "công chúng nuôi nghệ sĩ", Vy Oanh cũng thẳng thắn bộc lộ quan điểm riêng. "Ý mọi người nếu cảm thấy phải nuôi, làm khán giả phiền lụy thì từ nay đừng nuôi nữa, cứ sòng phẳng nếu thích thì hãy nghe, không thích thì đừng xem. Như vậy cũng hay sẽ lọc bớt những sản phẩm không chất lượng. Ai có thực lực thì trụ được, không thì phải chịu. Bất cứ ngành nghề nào cũng đều cần nhau... Không thể phủ nhận tình cảm của khán giả và biết ơn vì điều đó nhưng cũng không thể phủ nhận công sức lao động của nghệ sĩ vì không dưng ai tự mang tiền đến cho, cứ ngồi không hưởng thụ" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Trước Vy Oanh, hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Vân, Trịnh Kim Chi... cũng bị  bà Phương Hằng nhắc tên trong những buổi livestream bằng những từ ngữ nặng nề, khó nghe.

Nguồn: http://danviet.vn/vy-oanh-noi-gi-ve-chuyen-ung-ho-1000-ty-cua-ba-chu-dai-nam-5020211751255470.ht...

Bà chủ Đại Nam nhắc tên Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, cộng đồng mạng ”nổi sóng”

Nữ doanh nhân Phương Hằng tiếp tục "gây sóng" trên mạng xã hội khi nhắc tới giới showbiz Việt.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Vy Oanh
Báo lỗi nội dung