Sao nam hiếm hoi ra mặt bảo vệ bà chủ Đại Nam giữa ồn ào "đấu tố" nghệ sĩ là ai?

Chủ Nhật, ngày 16/05/2021 17:05 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ thẳng thắn bày tỏ quan điểm, đứng ra bênh vực bà Hằng giữa ồn ào với các nghệ sĩ.

Cuộc khẩu chiến giữa vợ đại gia Dũng "lò vôi" - bà Phương Hằng với loạt sao Việt vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại và tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Trong khi bà Phương Hằng vẫn đều đặn livestream và không ngại nhắc tên chỉ trích một loạt các tên tuổi đình đám như NSƯT Hoài Linh, Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, Gia Bảo, Cát Phượng... thì các nghệ sĩ cũng có động thái đáp trả bằng những lời lẽ ẩn ý hay mong muốn chính quyền can thiệp.

Không đứng về phía các nghệ sĩ, mới đây, Nathan Lee lại gây chú ý khi chia sẻ dòng status bênh vực bà chủ Đại Nam giữa cuộc khẩu chiến ồn ào thời gian qua. Cho rằng không liên quan đến drama của bà Phương Hằng và các nghệ sĩ, Nathan Lee chia sẻ một bài biết và bày tỏ quan điểm cá nhân về vụ việc: "Đây là dân sự, không phải hình sự. Chính quyền đang lo chống dịch, không rảnh! Nhiều nghệ sĩ nên bổ sung kiến thức về luật, chơi không lại người ta rồi đi mách? Mình ghét nhất cái trò bầy đàn! Sống lương thiện, sống tử tế thì việc gì phải nhột! 

Đi kiện đi, có tiền thì cứ kiện, không ai cấm, cơ mà phải nắm chắc phần thắng trong tay mình, chứ dọa kiện mà thua thì mất mặt lắm! Các anh chị tưởng mình quyền lực á? Cho em xin phép cười một phát, chơi đi xem ai đúng!".

Sao nam hiếm hoi ra mặt bảo vệ bà chủ Đại Nam giữa ồn ào "đấu tố" nghệ sĩ là ai? - 1

Nathan Lee gây chú ý với dòng status chia sẻ về vụ việc ồn ào của vợ ông Dũng "lò vôi".

Động thái của Nathan Lee nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng khi là sao nam hiếm hoi ra mặt đứng về phía bà chủ Đại Nam. Trước đó, nam ca sĩ từng thẳng thắn khẳng định: "Đối với mình, những người nóng tính, thẳng tính không bao giờ là những người nham hiểm! Khi người ta có khả năng tự kiếm tiền chứ không lợi dụng lòng tốt, sự tin tưởng của người khác để kiếm chác, chúng ta nên hiểu và trân trọng họ!"

Sao nam hiếm hoi ra mặt bảo vệ bà chủ Đại Nam giữa ồn ào "đấu tố" nghệ sĩ là ai? - 3

Nam ca sĩ bày tỏ quan điểm, bênh vực bà Phương Hằng trong ồn ào với loạt nghệ sĩ.

Ngoài Nathan Lee, nghệ sĩ Kim Tử Long trước đó cũng lên tiếng về vụ việc ồn ào liên quan đến vợ ông Dũng "lò vôi" và các nghệ sĩ. Kim Tử Long tỏ ra không hài lòng về việc bà Hằng "vơ đũa cả nắm" và dùng những từ ngữ thô tục để chỉ trích giới nghệ sĩ. Đồng thời, nam nghệ sĩ mong muốn pháp luật vào cuộc. 

"Về phía anh em nghệ sĩ, nếu đặt trường hợp là Long, Long sẽ lên tiếng khi được ông Võ Hoàng Yên trị bệnh. Nếu trị hết sẽ nói là trị hết, còn không trị hết thì nói không hết. Đó là sự thật, một lời nói ra không có gì khó khăn. Chúng ta sống bằng con tim nên cần nói sự thật. Nếu ông Võ Hoàng Yến trị bệnh hết mà nói không hết là mình nói dối. Còn ông ấy không trị hết lại nói hết thì mình đi ngược lại sự thật, mang đến tai hại khôn lường vì sẽ có nhiều người tin là ông ấy trị bệnh giỏi và tìm đến trị thì tội người ta lắm. Đó là mình lừa gạt bản thân và lừa gạt công chúng. Nhiều khi xem clip trên mạng, mình cũng buồn chứ vì mình là nghệ sĩ mà. Không thể vơ đũa cả nắm được. Những ai sai thì sẽ có pháp luật trừng trị" - Kim Tử Long chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-hiem-hoi-ra-mat-bao-ve-ba-chu-dai-nam-giua-on-ao-dau-to-nghe-si-la-ai-...

Bà chủ Đại Nam nhắc tên Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều, cộng đồng mạng ”nổi sóng”

Nữ doanh nhân Phương Hằng tiếp tục "gây sóng" trên mạng xã hội khi nhắc tới giới showbiz Việt.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Nathan Lee
Báo lỗi nội dung