Vy Oanh đáp trả khi bị tố là kẻ thứ ba, chồng không phải đại gia

Thứ Hai, ngày 23/10/2017 08:30 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ khẳng định cô có đầy đủ giấy tờ, pháp lý và sẽ kiện tới cùng những ai cố tình bôi nhọ, tung thông tin sai sự thật về gia đình mình.

Tối 22/10, cộng đồng mạng xôn xao khi một tài khoản Facebook lên tiếng tố Vy Oanh “giật chồng” và có những chia sẻ sai sự thật về người chồng được xem là doanh nhân Việt kiều Mỹ.

Theo người này, Lê Thiện - ông xã của Vy Oanh là chồng cũ của bạn cô, còn Vy Oanh chỉ là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình họ. Trong lúc Lê Thiện và vợ cũ gặp trục trặc tình cảm, giọng ca Đồng xanh đã nhân cơ hội này xen vào chuyện tình cảm của cả hai và mang thai. Nữ ca sĩ còn nhắn tin cho vợ cũ của Thiện Lê với những lời lẽ khiến đối phương chịu tổn thương.

Thậm chí, người này khẳng định ông xã hiện tại của Vy Oanh không phải là bố bé Voi - con trai đầu lòng của Vy Oanh.

Khi chúng tôi liên lạc với nữ ca sĩ để tìm hiểu thực hư, Vy Oanh cho biết tất cả những tin đồn trên đều là vu khống, bịa đặt sai sự thật về gia đình cô.

“Hiện tôi có tất cả bằng chứng, giấy tờ cũng như gia đình chồng tôi sẵn sàng đáp trả những thông tin sự sự thật này. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh gia đình tôi, chúng tôi sẽ kiện đến cùng!”, Vy Oanh cho biết.

Vy Oanh đáp trả khi bị tố là kẻ thứ ba, chồng không phải đại gia - 1

Hình ảnh của Vy Oanh và chồng vừa được nữ ca sĩ chia sẻ cách đây vài ngày.

Về tin đồn từng là kẻ thứ 3 phá hoại gia đình chị Vân, Vy Oanh khẳng định cô là người vợ hợp pháp thứ hai của vị doanh nhân này.

“Chị ấy mới là người phá hoại  gia đình người khác, nhưng thực ra chính chị ta mới là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của ông xã tôi và người vợ đầu, do đó, gia đình chồng tôi chưa bao giờ nhìn nhận, thậm chí không biết mặt chị ấy vì chồng tôi chưa bao giờ dẫn về nhà. Mãi đến khi tôi và anh Thiện gặp nhau, chúng tôi đã đến với nhau khi cả hai hoàn toàn không vướng bận gì. Sau khi chúng tôi kết hôn, anh mới bàn với tôi việc làm tròn trách nhiệm của một người cha và muốn đưa con của chị ấy về với gia đình để con nhận nội”, Vy Oanh chia sẻ.

Trước thông tin cho rằng người chồng hiện tai của Vy Oanh không phải Việt kiều, cũng chẳng phải đại gia giàu có như nữ ca sĩ từng chia sẻ, cô thừa nhận Lê Thiện không phải Việt kiều Mỹ.

“Chồng tôi chỉ là một doanh nhân, nhưng không phải Việt kiều làm trong chính phủ Mỹ mà mọi người vẫn thường đồn nhau. Đây cũng là điều mà tôi đã rất nhiều lần đính chính trên trang cá nhân. Tôi cũng không bao giờ chia sẻ chồng mình giàu có, vì người này giàu vẫn có người khác giàu hơn”, nữ ca sĩ nói.

Vy Oanhh khẳng định, ông xã hiện tại của cô cũng chính là bố ruột của bé Voi. Cô có đầy đủ thông tin, giấy tờ pháp lý để chứng minh điều này.

Vy Oanh đáp trả khi bị tố là kẻ thứ ba, chồng không phải đại gia - 2

Cô khẳng định bé Voi là con ruột của ông xã hiện tại.

Doanh nhân Lê Thiện sớm lên tiếng bảo vệ người phụ nữ của mình. Theo anh những tin trên mạng chỉ là đồn nhảm. Người đàn ông của Vy Oanh mạnh mẽ khẳng định, bé Voi là con của mình và quan hệ của anh với nữ ca sĩ hoàn toàn hợp pháp. Anh cũng phủ nhận từng kết hôn với người phụ nữ tên Vân và cho biết đã có trách nhiệm rất đầy đủ với con chung của hai người.

Về phía tài khoảng Facebook tố Vy Oanh giật chồng, người này một lần nữa khẳng định những thông tin mà mình tiết lộ trên trang cá nhân là sự thật. Cô cho biết, bạn thân của mình từng có mối quan hệ tình cảm với chồng Vy Oanh từ 10 năm trước. Cả hai từng sống chung nhưng không đăng ký kết hôn. Việc Vy Oanh công khai hình ảnh ông xã trên mặt báo đã khiến các con của bạn thân bị sang chấn tâm lý khi biết câu chuyện đổ vỡ của bố mẹ.

Không thể tin được thân hình Vy Oanh sau 17 ngày sinh con

Vy Oanh khiến công ngỡ ngàng khi khoe thân hình nuột nà dù mới sinh con cách đây chưa đầy 1 tháng

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Vy Oanh
Báo lỗi nội dung