Sự thật chuyện "Vua hài" Châu Tinh Trì bí mật kết hôn

Thứ Ba, ngày 16/07/2019 13:40 PM (GMT+7)

Châu Tinh Trì vốn rất kín tiếng trong chuyện đời tư nên tin ông bí mật đăng ký kết hôn trở thành chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội.

Sự kiện: Châu Tinh Trì

Ngày 15/7, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin "Vua hài" Châu Tinh Trì bí mật đăng ký kết hôn khiến dư luận xôn xao.

Theo Sina, một blogger đã tiết lộ rằng: “Trong giới showbiz vừa có một cặp đôi kết hôn. Đó là một lão minh tinh".

Sự thật chuyện "Vua hài" Châu Tinh Trì bí mật kết hôn - 1

Vua hài Châu Tinh Trì

Ngay sau khi thông tin này được lan truyền rộng rãi, nhiều cư dân mạng cho rằng "lão minh tinh" mà blogger nhắc đến chính là Châu Tinh Trì bởi những dữ liệu đưa ra gần như trùng khớp.

Thế nhưng cũng có nhiều người lại tỏ vẻ nghi ngờ và yêu cầu blogger này cung cấp bằng chứng: "Nếu bạn có thể đưa ra một bức ảnh để chứng minh là Châu Tinh Trì kết hôn thì chúng tôi sẽ tin". Thế nhưng blogger đã từ chối cung cấp ảnh khiến người hâm mộ cho rằng đây chỉ là tin đồn.

Sau đó, phóng viên Sina đã liên hệ với quản lý của Châu Tinh Trì để xác nhận, người này trả lời: "Đó chỉ là thông tin giả" và cũng hy vọng phía truyền thông không để tin đồn này lan truyền thêm.

Sự thật chuyện "Vua hài" Châu Tinh Trì bí mật kết hôn - 2

Châu Tinh Trì từng hợp tác với nhiều mỹ nhân trên màn ảnh

Châu Tinh Trì là một trong những ngôi sao đình đám của làng giải trí Trung Quốc. Đặc biệt thành công với lĩnh vực phim hài giải trí, Châu Tinh Trì được mệnh danh là "Vua hài". Trên màn ảnh, Châu Tinh Trì cùng hợp tác với nhiều mỹ nhân nổi tiếng như Lâm Thanh Hà, Trương Mạn Ngọc, Củng Lợi, Chu Ân, Gia Hân, Trương Mẫn, Viên Vịnh Nghi, Trương Bá Chi...

Ngoài đời, Tinh Gia cũng nổi tiếng đào hoa, từng trải qua nhiều mối tình với các mỹ nhân như Mạc Văn Uý, La Huệ Quyên, Chu Ân, Vu Văn Phượng.

Dù vậy, Châu Tinh Trì rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Ông ít khi chia sẻ chuyện riêng tư mà chỉ tập trung vào hoạt động nghệ thuật.

Mỹ nhân phản bội Châu Tinh Trì sống ra sao sau 10 năm cam chịu làm vợ bé?

Nhờ Châu Tinh Trì, Huỳnh Thánh Y bỗng chốc nổi tiếng khắp Trung Quốc nhưng chính cô lại phá bỏ danh tiếng tốt đẹp vì...

Theo Đoàn Hòa (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Châu Tinh Trì