Vừa cưới vợ nhà báo, nghệ sĩ Công Lý hộ hình ảnh tóc bạc trắng, gầy bất ngờ

Thứ Bảy, ngày 16/01/2021 11:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hình ảnh nam nghệ sĩ lộ tóc bạc, ngủ say mê vì mệt khiến người hâm mộ xót xa.

Sự kiện: Công Lý, Táo quân 2021

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ hình ảnh hậu trường tập Táo Quân 2021 thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trong ảnh, nghệ sĩ Công Lý tranh thủ chợp mắt sau nhiều giờ tập. Hình ảnh nam nghệ sĩ lộ tóc bạc, ngủ say mê vì mệt khiến người hâm mộ xót xa.

Vừa cưới vợ nhà báo, nghệ sĩ Công Lý hộ hình ảnh tóc bạc trắng, gầy bất ngờ - 1

Nghệ sĩ Công Lý mệt mỏi, tranh thủ chợp mắt sau nhiều giờ tập liên tục 

Nghệ sĩ Chí Trung cũng tiết lộ: "Mới chầu có 15 tiếng liền không nghỉ đã ngất rồi sao ới cô Đẩu ơi!". Nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận chúc sức khỏe đến các nghệ sĩ: "Các nghệ sĩ đã rất rất cố gắng mang đến niềm vui cho khán giả. Cháu xin chúc các cô các chú sức khỏe an nhiên gặp nhiều may mắn ạ!", "Các Táo giữ gìn sức khỏe nhé!", "Chúc các nghệ sĩ mạnh khỏe, mang tiếng cười đến cho mọi người. Vắng bóng 1 năm thấy hụt hẫng hẳn", "Các nghệ sĩ đã cống hiến cả tuổi trẻ để đem đến niềm vui cho khán giả. Mong các cô chú mãi mãi mạnh khỏe", "Chúc các cô chú thật nhiều sức khỏe để công hiến thêm nhiều vở diễn hay"....

Tuy nhiên, cũng có không ít bạn bè trêu đùa nghệ sĩ Công Lý vừa cưới vợ đã phải làm việc, chạy show cật lực nên tóc bạc, gầy đi nhanh quá: "Mới lấy vợ mà đã già nhanh quá", - "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng để lại bình luận trêu chọc.

Vừa cưới vợ nhà báo, nghệ sĩ Công Lý hộ hình ảnh tóc bạc trắng, gầy bất ngờ - 2

Hậu trường luyện tập Táo Quân

Vừa cưới vợ nhà báo, nghệ sĩ Công Lý hộ hình ảnh tóc bạc trắng, gầy bất ngờ - 3

Nghệ sĩ Công Lý tóc bạc, gầy gò khiến người hâm mộ xót xa 

Dù vậy, ai cũng biết rằng những ngày tập luyện Táo Quân vô cùng vất vả. Nghệ sĩ Chí Trung than thở rằng sắp quay mà kịch bản dày đến cả hàng trăm trang, rất khó để học thuộc. Trong khi đó, mọi người đều có công việc chính ở các nhà hát, thế nên ban ngày phải đi làm, chỉ toàn tranh thủ tập buổi tối. Vì thế nên sức khỏe cũng rất khó để đảm bảo, việc phải tranh thủ chợp mắt mọi lúc mọi nơi là điều không quá xa lạ.

Nghệ sĩ Vân Dung từng chia sẻ rằng làm việc thâu đêm với lịch luyện tập dày đặc nên năm nào cô cũng sốt, viêm họng, thậm chí nôn và ngất xỉu.

Vừa cưới vợ nhà báo, nghệ sĩ Công Lý hộ hình ảnh tóc bạc trắng, gầy bất ngờ - 4

Nghệ sĩ Công Lý vừa kết hôn lần 3 vào đầu tháng 1 năm nay 

Đặc biệt, nghệ sĩ Công Lý vừa lên chức Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội nên công việc bận rộn. Anh cũng vừa kết hôn với bà xã Ngọc Hà đầu tháng 1/2021. Việc công việc tư đổ dồn trong khoảng thời gian ngắn nên anh có ít thời gian nghỉ ngơi hơn. Thế nhưng nam nghệ sĩ vẫn có mặt luyện tập cùng mọi người để mang đến cho khán giả vở diễn hoàn hảo nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/vua-cuoi-vo-nha-bao-nghe-si-cong-ly-ho-hinh-anh-toc-bac-trang-gay-bat-ngo-5020...

Vợ kém 15 tuổi của NSND Công Lý chia sẻ xúc động sau hôn lễ cùng “Cô Đẩu“

Hai ngày sau hôn lễ cùng "Cô Đẩu", vợ của NSND Công Lý đã có những chia sẻ đầy xúc động trên trang cá nhân.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Công Lý
Báo lỗi nội dung