Vũ Thu Phương bên gia đình chồng hoàng gia Campuchia, tài sản hàng trăm tỷ?

Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 14:45 PM (GMT+7)

Không chỉ yêu thương con riêng của chồng như con ruột, Vũ Thu Phương còn hoà hợp với cả gia đình nhà chồng.

Sự kiện: Vũ Thu Phương

Dù khá bận rộn nhưng Vũ Thu Phương vẫn tranh thủ lên kế hoạch để cả gia đình chồng cùng thực hiện bộ ảnh thân thiết bên nhau. Đối với nữ siêu mẫu, đây là những người thân thương nhất của cô. Nếu ai theo dõi người đẹp sẽ biết rằng cô sống cùng với đại gia đình của ông xã bao gồm: ba mẹ chồng, em chồng, hai con gái riêng của chồng,…

Rất nhiều khán giả hoang mang, không biết bí quyết nào để Vũ Thu Phương có thể hoà hợp với tất cả mọi người. Bởi lẽ, chuyện sống cùng một đại gia đình rất dễ xảy ra những xung đột. Về vấn đề này, Vũ Thu Phương tâm sự: “Mâu thuẫn thì không nhưng bất đồng quan điểm thì chắc chắn là có. Hồi đầu Phương cũng bối rối vì thực ra quan niệm, cách suy nghĩ về mỗi vấn đề của các thế hệ có khác nhau. Phương thường kiên nhẫn thử tiếp cận vấn đề bằng nhiều cách và luôn thể hiện rõ nét quan niệm hạnh phúc cần tất cả các thành viên cùng xây dựng và cách xây dựng tốt nhất là cùng đóng góp và chia sẻ. May mắn là bí quyết: “Nhẫn để yêu thương" rất dễ thành công. Phương đồng ý mình là người phụ nữ dũng cảm, dũng cảm bước qua sự lo ngại của bản thân, dũng cảm thử thách bản thân, dũng cảm yêu thương và dũng cảm nói lên tiếng nói của mình”.

Vũ Thu Phương bên gia đình chồng hoàng gia Campuchia, tài sản hàng trăm tỷ? - 1

Vũ Thu Phương bên gia đình chồng hoàng gia Campuchia, tài sản hàng trăm tỷ? - 2

Đại gia đình của Vũ Thu Phương

Thông thường, không phải cô con dâu nào cũng thân mật với bố mẹ chồng. Trong khi đó, Vũ Thu Phương lại hoàn toàn ngược lại. Không chỉ với mẹ mà ngay cả bố chồng cô cũng có thể trò chuyện với ông rất vui vẻ. “Trong nhà hai vợ chồng hay nói đùa là chồng Phương là con ruột mẹ Phương thì Phương là con ruột của bố chồng”, cô hài hước nói.

Theo đó, cô và bố chồng có những sở thích chung đó là bàn luận các vấn đề liên quan đến thời sự, văn hoá,… Đôi khi, cô phải cập nhật nhiều thông tin để có thể trò chuyện với bố. “Thỉnh thoảng ông lại cho vài lời khuyên bổ ích về một vấn đề nào đó. Phương đặc biệt yêu quý tính kỷ luật của ông, ông rất chịu khó tập thể dục, ăn uống điều độ, chừng mực để con cái không bao giờ phải lo lắng về sức khỏe và đặc biệt ông rất thích chơi với các cháu”, Vũ Thu Phương kể.

Vũ Thu Phương bên gia đình chồng hoàng gia Campuchia, tài sản hàng trăm tỷ? - 3

Bố mẹ chồng Vũ Thu Phương và các cháu

Để có thời gian và an tâm làm việc thì Vũ Thu Phương phải nói lời cảm ơn rất nhiều đến bố mẹ. Bởi lẽ, chính ông bà đã trông nom và chơi đùa, quan tâm các cháu. Để mối quan hệ giữa các cháu và ông bà thêm gần gũi thì mỗi ngày cô đều trò chuyện, dạy dỗ con về chữ hiếu. Người đẹp quan niệm rất rõ rằng, gốc gác của gia đình là nền tảng của xã hội. Bằng những hành động nhỏ như: chào hỏi, hôn nhau, đấm bóp cho ông bà,… cũng giúp đôi bên gắn kết hơn. Cô tự hào về bố mẹ chồng: “Phương luôn chia sẻ với ba mẹ là các con, các cháu rất cần ông bà và vợ chồng Phương rất an tâm mỗi lần đi công tác có ông bà ở nhà chăm sóc và dạy dỗ các cháu. Ở bà có nét đẹp của người phụ nữ vì gia đình, ở ông lại có bản lĩnh của một người cương trực, chuẩn mực và đạo đức”.

Mọi người thường nói rằng "giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng” nhưng với Vũ Thu Phương điều này không chính xác lắm. Bằng chứng là sự thân thiết của cô và em gái ông xã. Cô chẳng phân biệt mà xem em chồng như người ruột thịt. Mỗi khi có vấn đề gì cả hai đều góp ý thẳng thắn và luôn quan tâm sâu đến tâm tư tình cảm của nhau. Song song đó lại luôn giữ khoảng cách vừa đủ cho khoảng trời riêng của mỗi người. Cô em chồng cũng là hậu phương vững chắc cho Vũ Thu Phương vì có thêm một người cùng thế hệ và cùng chia sẻ trách nhiệm xây dựng đại gia đình, chăm sóc ông bà và nuôi dạy các con. Cô quan niệm với ai cũng thế, cứ sống chân thật và tình cảm thì tự dưng mọi thứ sẽ dễ dàng.

Vũ Thu Phương bên gia đình chồng hoàng gia Campuchia, tài sản hàng trăm tỷ? - 4

Vũ Thu Phương thân thiết bên chị dâu và em chồng

Đặc biệt hơn, mối quan hệ của sui gia hai bên gia đình cũng rất thân thiết. Họ thường gặp gỡ nhau thông qua các bữa cơm do Vũ Thu Phương tổ chức. “Ba mẹ chồng Phương coi bố mẹ ruột Phương như em ruột nên sống tình cảm, quan tâm nhau lắm”, cô nói.

Vũ Thu Phương là siêu mẫu đình đám của showbiz Việt. Khi sự nghiệp đang khởi sắc, cô bất ngờ tuyên bố lên xe hoa. Thời điểm đó, nhiều lời đồn xuất hiện, như “Ông xã Vũ Thu Phương có nguồn gốc hoàng tộc, mẹ thuộc Hoàng gia Campuchia. Gia đình cô ở biệt thự sang trọng, có 3 vòng bảo vệ...”.

Vũ Thu Phương bên gia đình chồng hoàng gia Campuchia, tài sản hàng trăm tỷ? - 6

Gia đình hạnh phúc của nữ siêu mẫu

Về tin đồn chồng là hoàng thân quốc thích, thuộc dòng dõi hoàng tộc Campuchia, tài sản có hàng trăm tỷ đồng nên nữ siêu mẫu mới chấp nhận trói buộc, thì Vũ Thu Phương cười ồ lên. Cô bày tỏ: “Đúng là chồng tôi cũng có 1 chút quan hệ để được chụp hình ở những cái nơi mà người bình thường khó được chụp. Tuy nhiên, gia đình anh xã không phải là hoàng thân quốc thích. Mẹ chồng của tôi là người phố cổ, ba chồng là người Campuchia. Đúng 1 điều tôi cực kỳ tự hào, đó là ông nội chồng của tôi là 1 vị lãnh tụ. Lãnh tụ ở Campuchia được yêu quý và kính trọng, điều này rất đáng để tự hào. Anh xã của tôi đã được rất nhiều bác lớn ở Việt Nam mình bế ẵm từ hồi còn bé. Nhưng những thông tin thế này tôi không muốn đưa lên. Bởi bây giờ ba chồng tôi cũng ngừng công tác rồi, ông bây giờ đang tận hưởng niềm vui tuổi già. Tôi hy vọng mọi người đừng lấy lý do đó ra để nói nữa. Tôi không muốn mọi người lấy điều đó ra làm lý do nói về mình. Nó không đúng.Tôi mệt lắm”.

Hiện Vũ Thu Phương có cuộc sống gia đình hạnh phúc bên chồng, 2 con riêng của chồng và 2 con chung. Vợ chồng cô đang dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho các con. Theo Vũ Thu Phương, vợ chồng cô sẽ chu cấp cho các con đến năm 18 tuổi thì sau đó sẽ để các con tự lập.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/vu-thu-phuong-ben-gia-dinh-chong-hoang-gia-campuchia-tai-san-hang-tram-ty-...

Làm dâu nhà đại gia, Bảo Thy tiết lộ được chồng “cưng như trứng mỏng”

Nữ ca sĩ cho biết sức khỏe và nhan sắc của cô cải thiện hơn rất nhiều sau kết hôn.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Vũ Thu Phương