Vũ Ngọc Ánh tiết lộ 3 năm yêu, bạn trai nhập viện 2 lần dịp Valentine

Thứ Năm, ngày 14/02/2019 16:30 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên chia sẻ sự cố hi hữu trong dịp Lễ tình nhân với bạn trai Anh Tài.

Sự kiện:

Chuyện của sao

Cận kề ngày cưới, cặp đôi diễn viên Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài vừa tung bộ ảnh Valentine lãng mạn. Đây là Valentine độc thân cuối cùng trước khi cả hai về chung một nhà.

Kể về kỷ niệm khó quên trong ngày Lễ tình nhân, Vũ Ngọc Ánh cho biết, 3 năm bên cạnh nhau thì có đến 2 lần cô đã phải đón ngày lễ này trong bệnh viện vì Anh Tài nhập viện vì bệnh.

“Người ta thì chở nhau đi chơi vòng vòng, tôi thì phải chăm sóc anh ấy trong bệnh viện. Lần nào tôi cũng mua quà trước để tạo bất ngờ cho anh ấy mà không bao giờ tặng được đúng ngày. Năm nay tôi quyết định tặng quà vào ngày 13.2 luôn. Để lỡ anh có nhập viện cũng không sao”, Vũ Ngọc Ánh chia sẻ.

Vũ Ngọc Ánh tiết lộ 3 năm yêu, bạn trai nhập viện 2 lần dịp Valentine - 1

Bộ ảnh lãng mạn của cặp đôi dịp Valentine.

Vũ Ngọc Ánh tiết lộ 3 năm yêu, bạn trai nhập viện 2 lần dịp Valentine - 2

Bộ ảnh được cặp đôi lấy tông đỏ làm chủ đạo. Cả hai cho biết, muốn lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất trước khi trở thành vợ chồng cho nên thực hiện rất nhiều bộ ảnh.

Vào ngày 19.2, Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài sẽ tổ chức đám cưới tại 1 nhà hàng ở TP.HCM. Hiện, cặp đôi đã chuẩn bị hết những công đoạn cuối cùng cho ngày vui sắp tới.

Vốn là người cầu toàn, Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài tự tay chuẩn bị mọi thứ từ việc thiết kế không gian cưới, thiệp mời, và đi giao thiệp tận tay cho khách.

Vũ Ngọc Ánh tiết lộ 3 năm yêu, bạn trai nhập viện 2 lần dịp Valentine - 3

Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài quyết định về chung 1 nhà sau nhiều lần chia tay.

Vũ Ngọc Ánh cũng cho biết hiện tại cô rất hồi hộp chờ ngày được lên xe hoa về nhà chồng. Trải qua rất nhiều khó khăn để đến được bên nhau nên cả hai rất trân trọng từng giờ phút bên cạnh nhau.

Vũ Ngọc Ánh và bạn trai gặp nhau rất tình cờ trong bữa tiệc ra mắt bộ phim Con dâu. Lần đầu tiên gặp, cả hai đã có ấn tượng rất tốt về đối phương và quyết định tìm hiểu nhau.

“Lúc mới tìm hiểu, tôi và anh Tài có rất nhiều điểm chung, cả hai cùng tuổi, cùng nhóm máu, ngày sinh nhật sát nhau và cùng thần tượng Châu Tinh Trì” – Vũ Ngọc Ánh chia sẻ.

Cũng như nhiều cặp đôi khác, vì tính cách quá giống nhau nên Vũ Ngọc Ánh và bạn trai Anh Tài cũng thường xuyên mâu thuẫn dẫn đến chia tay. Anh Tài còn từng nghĩ sẽ sống độc thân, tập trung phát triển sự nghiệp tốt hơn việc yêu. Tuy nhiên, sau những giây phút cô đơn và một mình tự lo mọi thứ, anh nhận ra có người yêu Vũ Ngọc Ánh bên cạnh chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống là điều quý giá nhất.

Vũ Ngọc Ánh tiết lộ 3 năm yêu, bạn trai nhập viện 2 lần dịp Valentine - 4

Vũ Ngọc Ánh được khán giả nhớ tới qua các vai diễn hiền lành, chịu thương chịu khó trong các phim như Kính vạn hoa, Lao công bí ẩn, Mùi đời... Mới đây cô gây ấn tượng với vai phản diện trong bộ phim đình đám Gạo Nếp, Gạo Tẻ.

Trong khi đó, Anh Tài thường vào các vai diễn phản diện qua các phim như Quý cô tuổi Dần, Lốc xoáy tình yêu, Những ngọn nến trong đêm 2, Trở về 3... Anh từng hoạt động trong vai trò ca sĩ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao