Vũ Hà tiết lộ "Đàm Vĩnh Hưng mua giày cho người yêu cũ", fan tò mò

Thứ Tư, ngày 11/09/2019 05:30 AM (GMT+7)

Không chỉ một lần, Vũ Hà còn liên tục nhắc đến việc Đàm Vĩnh Hưng mua đồ tặng Mỹ Tâm khiến fan bật cười.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà

Cách đây vài giờ, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đoạn video ngắn trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong video đó, nam ca sĩ Vũ Hà sang nhà Đàm Vĩnh Hưng và bắt đầu "dòm ngó" đến tủ đồ của người bạn để "xin xỏ".

Ngay đầu video, Vũ Hà còn "bày cách" cho khán giả khi muốn đi xin đồ người khác là "phải luôn miệng nói cảm ơn và dù có rất muốn nhận nhưng cũng phải chối khéo là nhiều quá, nhiều quá rồi nhưng tay vẫn tích cực cầm đồ" khiến nhiều người bật cười.

Vũ Hà tiết lộ "Đàm Vĩnh Hưng mua giày cho người yêu cũ", fan tò mò - 1

Vũ Hà phàn nàn với Đàm Vĩnh Hưng về đôi giày được tặng nhưng không ưng ý

Nam ca sĩ Vũ Hà còn cho biết thêm rằng anh được bạn thân là Đàm Vĩnh Hưng tặng một đôi giày nhưng anh không thích nên sang đổi trả. Bởi vì anh thấy đôi giày ấy quá nữ tính, như giày con gái chứ không phải kiểu giày anh hay dùng. Trong đoạn nói chuyện với Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà còn hé lộ nhiều bí mật liên quan đến đời tư của bạn thân.

Theo đó, Vũ Hà chia sẻ "ngày xưa Mỹ Tâm hay mang kiểu giày như thế này lắm", đồng thời anh cũng vô cùng "tức giận" vì không hiểu lý do vì sao "Đàm Vĩnh Hưng lại đưa giày nữ để tặng mình, size lại bé xíu không thể nào đi vừa". Vũ Hà cũng cho biết thêm "cách đây mười mấy năm về trước có một cô bé tên là T, người yêu cũ của Đàm Vĩnh Hưng rất hay đi đôi giày boot như thế này, đôi này tôi có cảm giác như là Đàm Vĩnh Hưng mua tặng người yêu nhưng không dám tặng nên đưa cho mình ấy". Không những thế, Vũ Hà còn liên tục yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng có tặng đồ thì hãy tặng đồ con trai cho anh chứ đừng đưa đồ nữ cho anh.

Vũ Hà tiết lộ "Đàm Vĩnh Hưng mua giày cho người yêu cũ", fan tò mò - 2

Nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ về việc 'cô người yêu cũ tên T" của Đàm Vĩnh Hưng

Tiếp đến, Vũ Hà vào phòng để đồ của Đàm Vĩnh Hưng để "lựa đồ" xin xỏ. Nam ca sĩ nói thêm là "Đàm Vĩnh Hưng có hàng ngàn đôi giày mà mãi không xin được đôi nào". Không kể đến lời giới thiệu "hàng ngàn đôi giày" của Đàm Vĩnh Hưng thì không ít người hâm mộ cũng choáng ngợp trước tủ giày đồ sộ của Mr Đàm. Giày của "ông hoàng nhạc Việt" được bày la liệt trên tủ, dưới sàn nhà. Nhìn vào tủ giày có thể thấy Đàm Vĩnh Hưng sắp xếp giày dựa theo màu sắc để tiện lựa chọn.

Chưa dừng ở đó, đoạn đối thoại của đôi bạn thân Vũ Hà Đàm Vĩnh Hưng còn khiến người hâm mộ phì cười khi tiết lộ thường xuyên dùng chiêu "giày độn" để cao hơn. Vũ Hà còn quyết liệt chối rằng "anh không dùng giày độn" nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã bật cười và khẳng định "cứ mang đi vì sẽ cao hơn rất nhiều".

Khi không xin được giày, Vũ Hà chuyển sang tấn công tủ quần áo của Đàm Vĩnh Hưng. Nhưng khi Đàm Vĩnh Hưng đưa cho Vũ Hà cái mũ, Vũ Hà liền từ chối vì "khi người ta đã tạo ấn tượng với bộ đồ đó rồi thì dù có thích đến mấy cũng không lấy vì người ta sẽ biết mình đi xin của nó". Thế nên anh từ chối thẳng thừng món đồ mà mình rất thích.

Vũ Hà tiết lộ "Đàm Vĩnh Hưng mua giày cho người yêu cũ", fan tò mò - 3

Không ít người choáng ngợp với tủ đồ của Đàm Vĩnh Hưng

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đưa cho Vũ Hà một chiếc áo khoác rất đẹp nhưng anh cũng lại từ chối vì "quá đắt mà Đàm Vĩnh Hưng còn chưa mặc lần nào nên không dám lấy".

Kế đến, Đàm Vĩnh Hưng lại đưa cho Vũ Hà chiếc áo khoác da màu đỏ. Nam ca sĩ nhanh chóng hỏi: "Áo nữ à? Mua cho Mỹ Tâm đúng không?" nhưng Đàm Vĩnh Hưng chỉ cười không trả lời. Nam ca sĩ chỉ trêu Vũ Hà là nên “đi làm bụng” đi để dễ mặc đồ hơn.

Vũ Hà tiết lộ "Đàm Vĩnh Hưng mua giày cho người yêu cũ", fan tò mò - 4

"Ông hoàng nhạc Việt" sắp xếp tủ đồ ngăn nắp và hợp lý

Sau cùng, Vũ Hà ôm một lô đồ về mà miệng vẫn kêu “không có đồ nào hợp cả nhưng vì nhiều quá để lại làm gì. Đàm Vĩnh Hưng đưa cái gì là gói cái đó lại chứ có nhiêu đồ đâu” khiến Đàm Vĩnh Hưng cũng phải cạn lời. Thậm chí Vũ Hà còn định mượn thêm cái vali để đựng đồ vì không có chỗ để nhưng Đàm Vĩnh Hưng không cho mượn.

Thế là cuối cùng, người “có lãi” nhất chính là Vũ Hà khi đã xin được kha khá đồ ưng ý, và người hâm mộ cũng biết thêm khá nhiều điều về cuộc sống và tính cách của thần tượng. Không ít người đã để lại lời bình luận bên dưới video rằng: “Dễ thương xỉu”, “Nhìn tủ giày và quần áo của anh Hưng thấy mê gì đâu”, “Trời ơi dễ thương gì đâu. Tình bạn trên cả tuyệt vời.”…

Vũ Hà sang nhà "Đàm Vĩnh Hưng" xin đồ 

Fan nữ 70 tuổi mặc bốc lửa, lên sân khấu nhảy sexy cùng Đàm Vĩnh Hưng

Trước sự nhiệt tình của fan nữ, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhanh chóng cởi áo bên ngoài để nhảy cùng.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng