Vợ Thành Long hành xử "cao tay" với vợ hờ và con gái riêng của chồng

Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 05:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chứng kiến cuộc sống chật vật của em gái, Phòng Tổ Danh đã ra tay giúp đỡ.

Vợ Thành Long hành xử "cao tay" với vợ hờ và con gái riêng của chồng - 1

Phòng Tổ Danh - cậu con trai danh chính ngôn thuận của Thành Long

Một số nguồn tin từ báo chí Trung Quốc cho hay, Phòng Tổ Danh – cậu con trai “danh chính ngôn thuận” duy nhất của Thành Long mới đây đã âm thầm hỗ trợ tài chính cho người em gái cùng cha khác mẹ - Ngô Trác Lâm và người vợ đồng tính Andi sau khi chứng kiến cảnh sống chật vật của hai người.

Tất cả việc này đều do vợ Thành Long đề nghị con trai giúp mình thực hiện. Cách hành xử của bà với vợ "hờ" và con riêng của chồng được nhiều người khen ngợi.

Vợ Thành Long hành xử "cao tay" với vợ hờ và con gái riêng của chồng - 2

Phòng Tổ Danh được cho là đã bí mật giúp đỡ em gái cùng cha khác mẹ

Vài năm trước, Phòng Tổ Danh từng thốt lên “cô bé này rất giống tôi” khi lần đầu nhìn thấy ảnh Ngô Trác Lâm. Anh cũng được cho là đã chủ động gặp gỡ em gái và năn nỉ Thành Long trợ giúp tài chính cho hai mẹ con.

Khi Ngô Ỷ Lợi bán được căn nhà tại Thượng Hải và mua biệt thự trị giá 15 triệu HKD (khoảng 44 tỷ đồng), nhiều nguồn tin cũng cho rằng sự việc này có sự giúp đỡ của Phòng Tổ Danh.

Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây nhất với tờ Apple Daily, Ngô Trác Lâm đã phủ nhận toàn bộ sự việc. “Đó là tin không đúng sự thật”.

Vợ Thành Long hành xử "cao tay" với vợ hờ và con gái riêng của chồng - 3

Ngô Trác Lâm luôn mong muốn gặp Thành Long để hỏi xem tại sao lại bỏ rơi mình

Cô khẳng định, mặc dù có quan hệ huyết thống nhưng cô chưa từng gặp mặt Thành Long và Phòng Tổ Danh. “Tôi và anh ta chưa một lần gặp mặt. Tôi không ghét nhưng cũng không thích anh ta chút nào. Tôi chẳng có bất kỳ cảm xúc nào với người anh trai đó, chỉ biết rằng, anh ta có tồn tại trên đời”.

Tuy nhiên, Ngô Trác Lâm cũng cho biết, cô luôn mong muốn được gặp người cha đã bỏ rơi mình. Không phải để đòi tiền mà là để tìm đáp án cho câu hỏi: “Tại sao năm đó ông ấy lại bỏ rơi tôi? Ông ấy và mẹ tôi có bao giờ nói chuyện với nhau về sự tồn tại của người con này hay không?

Vợ Thành Long hành xử "cao tay" với vợ hờ và con gái riêng của chồng - 4

Ngô Trác Lâm kết hôn với bạn gái đồng tính

Cuối tháng 11 vừa qua, Ngô Trác Lâm cùng bạn gái đồng tính Andi đã trở về Hong Kong sau một thời gian dài lăn lộn chật vật tại Canada. Cả hai sau đó tổ chức đám cưới và chính thức trở thành vợ chồng.

Vợ Thành Long hành xử "cao tay" với vợ hờ và con gái riêng của chồng - 5

Cặp đôi bị đuổi khỏi nhà trọ giữa đêm vì nợ tiền thuê nhà

Mới đây, báo chí Hong Kong đưa tin, cặp đôi đã bị đuổi ra khỏi nhà trọ giữa đêm khuya vì nợ tiền thuê nhà. Theo đó, sau khi kết hôn, cặp đôi thuê một phòng trọ với giá 450 HKD/ngày (khoảng 1,3 triệu đồng/ngày) và tiền trọ phải được trả hàng ngày.

Tuy nhiên, chủ nhà trọ cho biết, cặp đôi đã nợ tiền nhà từ ngày 9-13/12 và khi chủ nhà đến đòi nợ thì họ chỉ có vỏn vẹn 20 HKD trong người. Sau đó, mẹ của Ngô Trác Lâm là Ngô Ỷ Lợi đã phải đến “giải cứu” con gái và đưa cô về căn hộ của mình.

Vợ Thành Long hành xử "cao tay" với vợ hờ và con gái riêng của chồng - 6

Ngô Trác Lâm cầu cứu sự giúp đỡ khi cặp đôi đang chật vật tại Canada

Theo On, Trác Lâm và Andi sống vạ vật, không việc làm hơn một năm qua. Khi ở Canada, họ nhiều đêm ngủ gầm cầu. Cô gái 19 tuổi từng quay video, tự giới thiệu là con gái Thành Long và nói về hoàn cảnh khó khăn, túng quẫn của mình, đồng thời cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người.

”Vợ hờ” nói gì khi Thành Long không nhắc đến tên con gái riêng trong tự truyện

Những tin tức xoay quanh Thành Long và mối quan hệ với cô con gái riêng Trác Lâm luôn là đề tài được quan tâm của dư luận.

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Theo Apple Daily, On) (Dân Việt)
sự kiện Thành Long
Báo lỗi nội dung