Vợ kém 40 tuổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành bị nghi làm giả di chúc

Con trai Lý Khôn Thành đang lập hồ sơ kiện mẹ kế ra tòa vì cho rằng cô làm giả giấy đăng ký kết hôn, di chúc để chiếm đoạt khối tài sản 1,6 triệu USD của nam nhạc sĩ.

Theo ET Today, con trai của Lý Khôn Thành - nam nhạc sĩ trong chuyện tình ông cháu lệch 40 tuổi nổi tiếng Đài Loan qua đời hồi tháng 4 - có bài đăng tố cáo Lâm Tĩnh Ân làm giả giấy tờ thừa kế, âm mưu chiếm đoạt tài sản. Lý Trác Hiên cho biết anh đang lập hồ sơ kiện mẹ kế ra tòa.

Những ngày cuối đời điều trị ung thư trong bệnh viện, Lý Khôn Thành được em gái và Lâm Tĩnh Ân chăm sóc. Trác Hiên nói dì của mình và luật sư riêng của cha không nghe Lý Khôn Thành đề cập chuyện kết hôn, để lại toàn bộ gia sản cho Lâm Tĩnh Ân.

"Lễ đính hôn lãng mạn trong bệnh viện do Lâm Tĩnh Ân tự tổ chức. Cô ấy làm giấy đăng ký kết hôn, ủy thác tài sản và cầm tay cha tôi đóng dấu trong lúc ông không minh mẫn", Trác Hiên chia sẻ trong bài đăng.

Vợ kém 40 tuổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành bị nghi làm giả di chúc - 1

Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân có 10 năm chung sống.

Trác Hiên khẳng định lúc Tĩnh Ân làm giấy tờ, cha của anh sức yếu, không đủ minh mẫn để viết di chúc. Vì vậy, anh khẳng định người mẹ kế kém hơn cha ruột 40 tuổi làm giả giấy tờ để chiếm đoạt tài sản.

Ngoài ra, Lý Trác Hiên tố mẹ kế bán xe, rút hết tiền tiết kiệm của chồng. Cô thay ổ khóa, không cho con, người thân đến nhà của Lý Khôn Thành ở Đài Bắc. Ban đầu, Trác Hiên định làm đúng di nguyện của cha. Nhưng sau nhiều lần yêu cầu Lâm Tĩnh Ân giải thích nguồn gốc giấy tờ thừa kế bất thành, anh quyết định nhờ pháp luật can thiệp.

"Cô ta ở nhà suốt ngày, chơi game rồi lại uống rượu. Mỗi lần đề cập đến tài sản của cha, cô ta đập đồ đạc. Cha tôi còn thiếu nợ, mỗi tháng phải trả 47.000 TWD (khoảng 1.500 USD). Cô ấy không đi làm nhưng vẫn cố gắng khoản nợ để chứng tỏ yêu thương cha tôi. Tôi chỉ lo ngại sau khi xài hết tiền tiết kiệm, cô ta bán tháo đồ cổ của cha", Lý Trác Hiên nói thêm.

Nhạc sĩ Lý Khôn Thành mất hồi tháng 4, thọ 67 tuổi. Thời điểm đó, truyền thông đăng loạt ảnh Lâm Tĩnh Ân tổ chức lễ đính hôn trong bệnh viện cùng chồng giờ phút hấp hối. Theo di nguyện được Tĩnh Ân công bố, Lý Khôn Thành để lại 1,6 triệu USD từ chồng, các con trắng tay.

Sau khi Lý Khôn Thành qua đời, Lâm Tĩnh Ân bị người nhà nam nhạc sĩ cấm bén mảng đến đám tang, không được để tang. Thời điểm đó, cô liên tục đăng bài với nội dung "buông bỏ", không trách móc, không hối hận khi được làm vợ Lý Khôn Thành.

Chuyện tình Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân gây ồn ào một thời vì chênh lệch đến 40 tuổi. Cô quen nam nhạc sĩ khi chỉ là thiếu nữ 17 tuổi, sau đó bỏ học đến sống cùng "bạn trai" mặc người đời đàm tiếu. Lâm Tĩnh Ân cho biết cô bị gia đình từ mặt, 10 năm không gặp cha vì cãi lời yêu người lớn tuổi.

Nguồn: [Link nguồn]

Liên tục bị gọi điện đòi nợ, Hari Won bức xúc lên tiếng

Vợ Trấn Thành đăng tải video về chuyện bị người lạ chửi mắng, đòi nợ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trạch Dương ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung