Vợ Huy Khánh nói Phạm Anh Khoa: "Du côn tiếp đi, đồ tồi"

Thứ Bảy, ngày 12/05/2018 12:01 PM (GMT+7)

Ngoài chỉ trích, cô còn cấm ông xã đưa con gái giao du với Phạm Anh Khoa khi nam rocker đang bị nhiều cô gái tố gạ tình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Mạc Anh Thư – bà xã diễn viên Huy Khánh nhận được sự quan tâm khi có chia sẻ thẳng thắn về sự việc một nhà thiết kế vừa tố Phạm Anh Khoa gạ tình.

"Du côn tiếp đi, đồ tồi. Các bạn nữ đừng bao giờ yếu đuối để loại cầm thú mang lớp áo nghệ sĩ này ức hiếp. Hãy lên tiếng", bà xã Huy Khánh viết.

Vợ Huy Khánh nói Phạm Anh Khoa: "Du côn tiếp đi, đồ tồi" - 1

Mạc Anh Thư cấm Huy Khánh đưa con gái đi chơi cùng Phạm Anh Khoa 

Phía dưới bình luận, cựu người mẫu còn chia sẻ: "Nhiều người còn bênh vực quá đáng. Em mới nhắn tin cấm ông kia không được dẫn Cat (tên ở nhà của con gái Huy Khánh và Mạc Anh Thư) giao du với thể loại này".

Bên cạnh đó, trước bình luận của một khán giả: "Cả hội bạn thân của người vợ xúm lại bênh Phạm Anh Khoa mới ác", Mạc Anh Thư nói: "Mù quáng quá".

Vợ Huy Khánh nói Phạm Anh Khoa: "Du côn tiếp đi, đồ tồi" - 2

Vợ chồng Huy Khánh.

Sau chia sẻ gây chú ý, vợ Huy Khánh hiện đã khóa trang cá nhân. Khi chúng tôi liên hệ với Mạc Anh Thư, nữ diễn viên xin phép không chia sẻ thêm về sự việc.

Trong khi đó, liên hệ với Huy Khánh, nam diễn viên cho biết anh đang bận ghi hình tại Vũng Tàu nên chưa có thời gian xem chia sẻ của bà xã trên mạng xã hội.

“Tôi chưa thấy động tĩnh gì từ phía Khoa nên tôi không thể chia sẻ gì thêm”, anh nói.

Vợ Huy Khánh nói Phạm Anh Khoa: "Du côn tiếp đi, đồ tồi" - 3

Huy Khánh và Phạm Anh Khoa trong đội bóng nghệ sĩ.

Huy Khánh và Phạm Anh Khoa là bạn bè thân thiết khi cùng tham gia đội bóng đá nghệ sĩ. Trước đây khi vũ công Phạm Lịch lên tiếng tố cáo bị Phạm Anh Khoa gạ tình và quấy rối tình dục, Huy Khánh cũng thể hiện quan điểm bênh vực đồng đội.

Phạm Anh Khoa tuyên bố bất ngờ sau khi bị Quỹ Dân Số Liên Hợp Quốc gỡ bỏ hình ảnh

Trên website và fanpage chính thức của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc tại Việt Nam hiện không còn bất cứ hình ảnh nào của...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phạm Anh Khoa
Báo lỗi nội dung