Vợ cũ cố người mẫu Duy Nhân lên xe hoa sau 5 năm chịu tang chồng

Thứ Bảy, ngày 26/10/2019 14:37 PM (GMT+7)

Bạn bè, khán giả gửi lời chúc đến Kiều Oanh và tin rằng ở nơi chín suối, cố người mẫu Duy Nhân cũng sẽ mỉm cười, chúc phúc vợ.

Sáng 26.10, Kiều Oanh – vợ cũ của cố người mẫu Duy Nhân – tổ chức lễ vu quy tại nhà riêng. Sau 5 năm chịu tang chồng, cô gái gốc Huế mới chấp nhận đi thêm bước nữa trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè.

Thông qua loạt ảnh bạn bè đăng tải trên mạng xã hội, trong ngày vui, Kiều Oanh thướt tha với áo dài đỏ truyền thống, vui vẻ chụp ảnh bên dàn phù dâu xinh đẹp. Theo đó, ngày 26.10 cũng chính là ngày sinh nhật của cố người mẫu Duy Nhân.

Vợ cũ cố người mẫu Duy Nhân lên xe hoa sau 5 năm chịu tang chồng - 1

Vợ cũ cố người mẫu Duy Nhân lên xe hoa sau 5 năm chịu tang chồng - 2

Vợ cũ cố người mẫu Duy Nhân lên xe hoa sau 5 năm chịu tang chồng - 3

Kiều Oanh vui vẻ chụp ảnh với người thân, phù dâu. Cô không chia sẻ ảnh chú rể

“5 năm đã trôi qua, và người con gái Huế ấy cũng cần phải vượt qua những chuyện buồn cũ để có hạnh phúc mới... Và Duy Nhân chắc chắn ở đâu đó cũng sẽ phù hộ và chúc phúc cho Kiều Oanh. Cô dâu hôm nay thật đẹp và mong em thật hạnh phúc nhé”, một người bạn thân thiết của Kiều Oanh chia sẻ.

Ở tuổi 24, khi hạnh phúc gia đình đang trọn vẹn thì biến cố bất ngờ ập đến với Kiều Oanh. Chồng cô là Duy Nhân, nam diễn viên, người mẫu... nổi tiếng của showbiz Việt phát hiện bị ung thư máu. Dù biết đấy là "điềm" không lành nhưng không còn cách nào khác, Kiều Oanh vẫn cố tỏ ra "bình thản", bên cạnh động viên, chăm sóc chồng để tiếp thêm động lực giúp anh chiến đấu với bệnh tật.

Vợ cũ cố người mẫu Duy Nhân lên xe hoa sau 5 năm chịu tang chồng - 4

Kiều Oanh luôn động viên Duy Nhân lạc quan chiến đấu bệnh tật

Tuy nhiên, căn bệnh quái ác đã cướp đi mãi mãi nam diễn viên tài năng trước sự đau buồn tột cùng của gia đình và người hâm mộ. Trong tang lễ của chồng, Kiều Oanh không khóc nhiều nhưng gương mặt thất thần ấy không che giấu được nỗi đau. Dù có chuẩn bị tâm lý kỹ càng đến như thế nào chăng nữa, cô vẫn không thể tin được người chồng đầu ấp tay gối đã không còn trên đời này.

Sau biến cố, Kiều Oanh trở lại với cuộc sống đời thường. Cô chọn cuộc cách sống nhẹ nhàng và có phần kín tiếng. Mọi thứ về Kiều Oanh mọi người chỉ có thể xem trên trang cá nhân của cô.

Vợ cũ cố người mẫu Duy Nhân lên xe hoa sau 5 năm chịu tang chồng - 5

Khán giả vui mừng khi Kiều Oanh tìm được bến đỗ mới

Trước đây, Kiều Oanh quen thuộc với sự nữ tính, dịu hiền... song gần đây nhất, cô gây chú ý với hình ảnh khác lạ khiến nhiều người ngỡ ngàng. Trông cô có phần sắc sảo và cá tính hơn như mọi khi. Không ít bạn bè vào bình luận: "Nay em lạ quá...". Đa số bình luận của dân mạng đều tỏ ra ngưỡng mộ Kiều Oanh và ủng hộ chuyện cô "bước thêm bước nữa".

"Chuyện buồn gì cũng đã qua thì hãy cho nó qua đi chị. Mình sống hiện tại thì phải hạnh phúc và thoải mái, em chắc rằng, đó cũng là tâm niệm của Duy Nhân ở nơi chín suối" – một khán giả để lại bình luận.

Chân dung cô vợ mỹ miều học hết cấp 3 đã theo Duy Mạnh đến ”chân trời góc bể”

Suốt gần 20 năm qua, Duy Mạnh luôn có Huyền Cầm bên cạnh dẫu anh có không ít lỗi lầm.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Duy Nhân qua đời