Vợ cũ Bằng Kiều xúc động khi nhận tin báo của con gái ruột Phi Nhung

Thứ Sáu, ngày 24/09/2021 09:33 AM (GMT+7)

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh và bạn bè, fan... đều cầu nguyện cho Phi Nhung sớm qua khỏi.

Sự kiện: Phi Nhung

Thời gian gần đây, thông sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè và người hâm mộ. Đã gần 1 tháng kể từ ngày cô chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM điều trị nhưng chưa có tiến triển.

Vợ cũ Bằng Kiều xúc động khi nhận tin báo của con gái ruột Phi Nhung - 1

Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay

Xuất hiện trong livestream của ca sĩ Cam Thơ mới đây, vợ cũ Bằng Kiều bất ngờ chia sẻ nội dung cuộc trò chuyện với con gái ruột của Phi Nhung. Theo đó, Wendy nhắc lại lời bác sỹ, nhắn gia đình có sự chuẩn bị tinh thần để đồng hành cùng Phi Nhung trong mọi hoàn cảnh.

Trizzie Phương Trinh từng chia sẻ, Phi Nhung rất thân thiết với gia đình cô. Wendy gọi mẹ cô là bà ngoại, gọi cô là dì nên mọi bữa tiệc trong nhà đều có sự tham gia của mẹ con Phi Nhung.

Kể từ ngày biết tin Phi Nhung bị bệnh, Trizzie Phương Trinh luôn hỏi thăm, động viên Wendy. Cô cũng mong bạn bè và khán giả cùng cầu nguyện cho Phi Nhung sớm khỏi bệnh để được đoàn tụ cùng con gái ở Mỹ. 

Ngoài ra, Trizzie Phương Trinh cũng nhắc đến các con nuôi của Phi Nhung đang chờ mong tin mẹ từng ngày. Được biết Phi Nhung hiện đang nhận nuôi 23 người con. Vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều đã hứa sẽ phụ giúp chăm lo, không để các con phải bơ vơ.

Vợ cũ Bằng Kiều xúc động khi nhận tin báo của con gái ruột Phi Nhung - 3

Phi Nhung và con gái ruột Wendy

Hiện tại, con gái ruột của Phi Nhung - Wendy Phạm sinh sống và làm việc tại Mỹ. Vì vậy, Wendy đã làm giấy ủy quyền cho nghệ sĩ Việt Hương đại diện cho Phi Nhung ở Việt Nam. Khi cần thiết, nghệ sĩ Việt Hương sẽ là người thông báo và lo mọi việc cho Phi Nhung.

Cách đây không lâu, Wendy đã đăng tải một đoạn clip về mẹ ruột trên trang cá nhân kèm lời chia sẻ: ”My beautiful mother” (tạm dịch: Người mẹ xinh đẹp của tôi). Wendy lúc này đang rất nhớ mẹ nhưng chỉ biết cầu nguyện, cổ vũ tinh thần từ xa. Cô gái sinh năm 1992 đi ô tô suốt 6 tiếng để tới một nhà thờ, cầu nguyện cho mẹ sớm ngày vượt qua. 

Trong khi đó, em trai Phi Nhung đang ở Mỹ cũng không giấu được nỗi buồn khi không thể ở bên cạnh chị lúc này. Anh từng viết thư rất xúc động để nhắn gửi lời động viên và mong người chị sớm chiến thắng bệnh tật. 

Vợ cũ Bằng Kiều xúc động khi nhận tin báo của con gái ruột Phi Nhung - 4

Phi Nhung rạng rỡ bên em trai

Nguồn: http://danviet.vn/vo-cu-bang-kieu-xuc-dong-khi-nhan-tin-bao-cua-con-gai-ruot-phi-nhung-502021249...

Cả nhà Thu Trang “tháo chạy” khỏi nhà giữa đêm, lý do khiến nhiều người hoảng hồn

Sự cố xảy ra khiến cả gia đình Tiến Luật - Thu Trang hốt hoảng bỏ chạy.

Theo Thủy Tiên - Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung