Ốc Thanh Vân tiết lộ tình hình mới nhất của bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời

Thứ Năm, ngày 02/04/2020 09:03 AM (GMT+7)

Ốc Thanh Vân lên tiếng, tiết lộ tình trạng hiện tại của Lavie - con gái Mai Phương sau khi mẹ qua đời.

Diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35 khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ vô cùng xót xa. Sau khi qua đời, người hâm mộ bày tỏ sự thắc mắc về việc con gái Mai Phương sẽ ở với ai khi không còn mẹ. Thông tin con gái Lavie được uỷ quyền cho ông bà ngoại nuôi dưỡng cũng gây nhiều tranh cãi.

Trước những ý kiến tranh cãi, Ốc Thanh Vân - người chị thân thiết suốt 10 năm và luôn bên cạnh Mai Phương trong thời gian điều trị đã có những chia sẻ đầy xúc động về nữ diễn viên quá cố cũng như tiết lộ về bé Lavie. Cô khoe hình ảnh vừa cắt tóc ngắn giống người em thân thiết như lời hứa trước đó với Mai Phương. "Em ơi, nhìn chị này, chị có hẹn cắt tóc giống em, để em khoẻ lại mình mặc đồ đôi là y nhau luôn. Giờ vuốt tóc là chị nhớ đến em" - Ốc Thanh Vân viết.

Ốc Thanh Vân tiết lộ tình hình mới nhất của bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời - 1

Ốc Thanh Vân thực hiện lời hứa cắt tóc giống Mai Phương lúc sinh thời.

Trong đó, Ốc Thanh Vân trấn an người hâm mộ rằng, bé Lavie - con gái Mai Phương vẫn đang an toàn và được chăm sóc tốt. Nữ MC cho biết, cô và những người bạn thân thiết của Mai Phương sẽ bên cạnh và chăm lo cho bé Lavie. 

Ngoài ra, Ốc Thanh Vân còn lên tiếng về việc bố mẹ Mai Phương bị chỉ trích: "Mình không muốn ông bà bị công kích đâu, và chắc chắn Phương cũng không muốn, dù sự giận dữ là có lí do. Họ lớn tuổi rồi, họ cũng mệt rồi! Mọi lời kể tội, giãi bày hay giải thích bây giờ không còn quan trọng nữa, điều quan trọng nhất là Lavie". 

Nữ MC nhắn nhủ xúc động đến người em quá cố: "Mai Phương của chị. Chị mong em bay theo gió mây nhẹ nhàng, hiểu cho tâm can của người bạn này. Soi sáng cho những người thân của em thông suốt để hành động đúng. Từ nay, nhắc đến em, chỉ là những chuyện vui, những hình ảnh đẹp. Mọi thứ khác xin hãy gói lại và cất đi".

Ốc Thanh Vân tiết lộ tình hình mới nhất của bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời - 2

Ốc Thanh Vân không muốn nhắc đến Mai Phương với những câu chuyện buồn sau này.

Trước đó, rất nhiều người bày tỏ hi vọng, MC Ốc Thanh Vân sẽ là người đón bé Lavie về chăm sóc. Ốc Thanh Vân khẳng định, cô luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bé Lavie ở bất cứ thời điểm nào. Theo Ốc Thanh Vân, hiện con gái của Mai Phương được hai người bạn chăm sóc rất tốt. Cả hai đã giúp đỡ Mai Phương từ xưa. Dù không phải ruột thịt nhưng họ xem nhau như người trong gia đình. “Mai Phương may mắn có những người thương thật lòng, giúp nhiệt tình” - Ốc Thanh Vân cho hay.

Ốc Thanh Vân cũng từng chia sẻ mong muốn được nhận nuôi con gái của Mai Phương. Về điều này cô cho biết, Mai Phương ngần ngại nếu cô nhận nuôi bé Lavie thì sẽ rất đông con, khó có thể chu toàn được hết cho các cháu. "Không chỉ tôi mà nhiều người cũng đòi nhận nuôi Lavie, nhưng tôi tôn trọng ý kiến của Mai Phương. Việc ai nuôi bé tôi khó lòng can thiệp được, tôi vẫn mong bố cháu sẽ hỗ trợ phần nào để bố mẹ Phương cùng nuôi dưỡng Lavie thật tốt" - cô nói thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/oc-thanh-van-tiet-lo-tinh-hinh-moi-nhat-cua-be-lavie-sau-khi-mai-phuong-qu...

Ca sĩ Vy Oanh xin nhận nuôi con gái Lavie, Mai Phương nói gì?

Dòng chia sẻ của Vy Oanh giúp nhiều người hiểu thêm về cuộc đời và tính cách của nghệ sĩ Mai Phương.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Mai Phương qua đời
Báo lỗi nội dung