Cả nhà Thu Trang “tháo chạy” giữa đêm, lý do khiến nhiều người hoảng hồn

Thứ Sáu, ngày 24/09/2021 04:13 AM (GMT+7)

Sự cố xảy ra khiến cả gia đình Tiến Luật - Thu Trang hốt hoảng bỏ chạy.

Sự kiện: Thu Trang

Mới đây, trên trang cá nhân, Tiến Luật đăng tải hình ảnh cả gia đình hốt hoảng bỏ chạy sau khi khói bốc lên ngập nhà. Nam diễn viên khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ lý do: “Hôm qua thử máy làm bắp cho vợ ăn mà xém cháy nhà. Một pha mừng sinh nhật vợ thật khó quên. Anh xin lỗi”.

Cả nhà Thu Trang “tháo chạy” giữa đêm, lý do khiến nhiều người hoảng hồn - 1

Tiến Luật chia sẻ câu chuyện vào bếp thử tài nấu ăn và cái kết bất ngờ

Theo đó, Tiến Luật muốn thử làm bắp cho bà xã Thu Trang nhưng không ngờ lại khiến mọi chuyện vượt ra ngoài tầm kiểm soát, căn bếp bỗng đầy khói khiến mọi người chạy tán loạn. Bản thân anh cũng như mọi người phải chạy ra khỏi nhà để tránh khói. Không những thế, hệ lụy mà Tiến Luật tạo ra còn khiến cho cả nhà mất ngủ cả đêm. Thu Trang bày tỏ cảm xúc: "Ông chồng mình muốn làm mình bất ngờ ngày sinh nhật. Mình rất bất ngờ luôn! Nguyên đêm qua thức trắng luôn vì nhà khói quá trời là khói”.

Cả nhà Thu Trang “tháo chạy” giữa đêm, lý do khiến nhiều người hoảng hồn - 2

Cả gia đình chạy tán loạn vì khói

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người bật cười thích thú trước sự cố bất ngờ của vợ chồng nam diễn viên hài, đồng thời khuyên Tiến Luật nên từ bỏ giấc mơ vào bếp nấu ăn. “Tiến Luật muốn bất ngờ ai dè mất hồn luôn”, “Nước cờ này chú Luật không lường trước được”, “Sinh nhật hoành tráng nhất lịch sử hai vợ chồng”, “Ở đây sương khói mờ ảnh, ai biết tình ai có đậm đà”... là một số bình luận của dân mạng.

Thu Trang – Tiến Luật là cặp đôi đẹp trong làng hài kịch. Cả hai tổ chức đám cưới năm 2011, tới 2014 có con trai đầu lòng. Mười năm đồng hành bên nhau, Thu Trang - Tiến Luật vẫn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, rộn rã tiếng cười. Cả hai không ít lần bày trò trêu chọc nhau trên mạng xã hội với những câu chuyện khó đỡ, khiến người hâm mộ thích thú.

Cả nhà Thu Trang “tháo chạy” giữa đêm, lý do khiến nhiều người hoảng hồn - 3

Tiến Luật và Thu Trang đã kết hôn 10 năm và có một cậu con trai kháu khỉnh

Mỹ nhân làng hài chia sẻ về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình: “Anh Luật nhìn vậy thôi chứ thương vợ lắm. Mọi người hay bảo lên phim thấy anh Luật lúc nào cũng chạy theo Trang, chắc bình thường bị ăn hiếp dữ lắm. Thực tế không có đâu, ngoài đời, Thu Trang chỉ là bà xã của anh Luật thôi. Vẫn nhõng nhẽo, mít ướt, “bánh bèo” như tất cả các chị em. Trang và anh Luật là người rất rạch ròi, công việc là công việc, còn đời thực là đời thực, hai vợ chồng không bao giờ lẫn lộn những điều này. Đó cũng chính là bí quyết mà Trang và anh Luật giữ gìn hạnh phúc gia đình”.

Thời gian gần đây khi thực hiện giãn cách xã hội, hai vợ chồng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, hài hước bên gia đình nhỏ. Bên cạnh đó, Tiến Luật và Thu Trang cũng có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa nhằm giúp đỡ người dân khó khăn, tặng những nhu yếu phẩm cho các khu dân cư đang bị cách ly, phong tỏa.

Nguồn: http://danviet.vn/ca-nha-thu-trang-thao-chay-giua-dem-ly-do-khien-nhieu-nguoi-hoang-hon-50202124...

Ai ngờ mỹ nhân làng hài Việt ngoài đời lại nóng bỏng thế này!

Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, những “bóng hồng” làng hài dưới đây còn thăng hạng nhan sắc rõ rệt...

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Thu Trang
Báo lỗi nội dung