Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ được trai trẻ kém 24 tuổi tán tỉnh

Thứ Hai, ngày 19/08/2019 13:49 PM (GMT+7)

Phản ứng của Trizzie Phương Trinh khi được chàng trai người Mỹ kém 24 tuổi tán tỉnh khiến nhiều người bất ngờ.

Sự kiện: Bằng Kiều

Mới đây, Trizzie Phương Trinh bất ngờ kể lại tình huống được một chàng trai trẻ tán tỉnh khi cô ngồi ghế công viên chờ các con. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ: "Hôm nay đang ngồi ở ghế công viên chờ mấy đứa con thì có một chàng trai Mỹ trắng, trẻ ngồi ở ghế kế bên tán tỉnh. Anh chàng này mà làm về ngành sales chắc sẽ thành công vì nghệ thuật thuyết phục của anh ta hơi bị lợi hại, nhưng không may cho anh gặp ngay mình là loại người cứng rắn chứ không thôi gặp các cô gái khác cũng dễ ngã ngựa lắm à".

Theo lời kể của Trizzie Phương Trinh, chàng trai này khen cô trẻ, xinh và ngỏ ý xin số điện thoại. Dù tiết lộ là đã ly dị chồng, hơn 24 tuổi và không có ý định hẹn hò nhưng chàng trai này vẫn kiên nhẫn thuyết phục: "Cô nhìn vẫn hot, vẫn trẻ đẹp. Đi với tôi cô sẽ tự hào vì tôi trẻ, tôi không chán như mấy ông già và tôi có 6 múi", "Cô cứ suy nghĩ đi, những đêm nằm một mình cô quạnh, có người trai trẻ đẹp trai ôm cô vẫn hơn chứ", "Tôi không ngại phụ nữ có con và tụi nó đâu cần phải biết? Tôi có nhà riêng, cô có thể đến nhà tôi. Mình không cần phải là boyfriend/girlfriend, khi nào cô cô đơn thì cứ gọi cho tôi"...

Dù chàng trai cố gắng nài nỉ Trizzie Phương Trinh lấy số điện thoại của mình nhưng cô vẫn kiên quyết từ chối và nói lời tạm biệt trước khi rời đi.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ được trai trẻ kém 24 tuổi tán tỉnh - 1

Nhan sắc hiện tại của Trizzie Phương Trinh. 

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ được trai trẻ kém 24 tuổi tán tỉnh - 2   Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ được trai trẻ kém 24 tuổi tán tỉnh - 3

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn chung sức chăm sóc con cái và coi nhau như tri kỷ.

Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều đã ly hôn khá lâu nhưng nữ ca sĩ vẫn chưa tính đến chuyện đi thêm bước nữa. Sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, dành những lời tốt đẹp cho nhau và thường xuyên gặp gỡ trong ngày sinh nhật các con hay những dịp quan trọng.

Bằng Kiều nói gì về số tiền ”khủng” trợ cấp cho vợ và bạn gái cũ sau khi chia tay?

Trước những thắc mắc của khán giả và bạn bè, cựu thành viên “Quả dưa hấu“ tỏ ra khá bình thản.

Theo Đỗ Quyên (Tiền Phong)
sự kiện Bằng Kiều