Vợ cũ Bằng Kiều bất ngờ tung ảnh bán nude ở tuổi 52

Thứ Tư, ngày 04/09/2019 05:07 AM (GMT+7)

Bức ảnh bán nude nghệ thuật là món quà Trizzle Phương Trinh tự tặng cho mình mừng sinh nhật thứ 52.

Sự kiện: Bằng Kiều

Vào ngày sinh nhật tuổi 52 của mình, ca sĩ Trizzle Phương Trinh - vợ cũ của nam ca sĩ Bằng Kiều tự tặng bản thân một tấm ảnh bán nude nghệ thuật. Ngay khi được công khai trên mạng xã hội, bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của bạn bè cũng như đông đảo công chúng.

Vợ cũ Bằng Kiều bất ngờ tung ảnh bán nude ở tuổi 52 - 1

Món quà dành tặng sinh nhật tuổi 52 được nữ ca sĩ tự lấy cảm hứng nghệ thuật.

Chia sẻ về tấm hình, nữ ca sĩ cho biết mình lấy cảm hứng từ mỹ nhân Hong Kong Ôn Bích Hà. Dự kiến ban đầu, cô định sẽ chụp bức ảnh khi bước vào tuổi 53 như Ôn Bích Hà nhưng sợ đến thời điểm đó bị béo lên nên đã chụp trước.

Cách đó không lâu, nữ ca sĩ cũng tự tin mặc váy ren trắng xuyên thấu khi đi dự sự kiện của Nguyễn Hồng Nhung. Dù đã trải qua 3 lần sinh nở, vợ cũ cả Bằng Kiều vẫn thu hút mọi ánh nhìn với chiếc váy trắng khoe dáng triệt để. 

Vợ cũ Bằng Kiều bất ngờ tung ảnh bán nude ở tuổi 52 - 2

Diện váy ren trắng xuyên thấu, vợ cũ Bằng Kiều vẫn "đốt mắt" người nhìn khoe ba vòng nóng bỏng.

Bức ảnh được đăng tải cùng dòng trạng thái:

"Lấy nguồn cảm hứng từ bộ ảnh bán nude của Ôn Bích Hà chụp lúc 53 tuổi cho tấm hình này. Định là năm sau đúng tuổi 53 sẽ làm một bộ ảnh như cô ấy nhưng sợ là chờ đến năm sau nó phì ra thì mất cơ hội để chụp nên quyết định làm luôn năm nay. Thôi thì coi như Ôn Bích Hà chấp mình một tuổi còn mình chấp lại Ôn Bích Hà 3 con hi hi.

Vâng, hôm nay mình đúng 52 tuổi!

Thay vì giấu tuổi thật của mình hãy ăn mừng nó vì trong cuộc sống có những chuyện phải trải qua mới trưởng thành, có những nỗi đau phải đi qua mới có thể hiểu thấu. Giấu tuổi thật của mình là nói tôi không tự hào về bản thân tôi, không tự hào về tuổi của tôi và tôi không tự hào về những điều tôi đã học hỏi được và những gì tôi đã làm được trong cuộc sống này.

Cho dù bạn ở độ tuổi nào hãy luôn tự tin và hài lòng với chính mình và hãy sống một cuộc sống đáng sống"

Cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình: "Thay vì giấu tuổi thật của mình hãy ăn mừng nó vì trong cuộc sống có những chuyện phải trải qua mới trưởng thành, có những nỗi đau phải đi qua mới có thể hiểu thấu"

Vợ cũ Bằng Kiều bất ngờ tung ảnh bán nude ở tuổi 52 - 3

Nữ ca sĩ đứng cạnh Nguyễn Hồng Nhung như phá vỡ cả khoảng cách tuổi tác.

Sau khi ly hôn với Bằng Kiều, dù một mình nuôi 3 con nhỏ nhưng cô vẫn giữ cho mình lối sinh hoạt khoa học và đam mê thể thao. Ở tuổi ngoài 50, nữ ca sĩ vẫn giữ cho mình vòng eo con kiến. Cô và chồng cũ vẫn thường xuyên giữ liên lạc, ưng xử văn minh để tiếp tục nuôi dạy con cái. Mỗi năm, Bằng Kiều chu cấp cho con 2 tỷ đồng để bù đắp. Mối quan hệ giữa cô và chồng cũ khiến nhiều người thắc mắc. Cô chỉ nhẹ nhàng đáp: “Có thể hi sinh tất cả vì con cái, cho chúng nó vui thì có gì gọi là hy sinh quá to lớn đâu mà làm không được”.

Suy nghĩ mới mẻ, thú vị của cô nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người hâm mộ.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ được trai trẻ kém 24 tuổi tán tỉnh

Phản ứng của Trizzie Phương Trinh khi được chàng trai người Mỹ kém 24 tuổi tán tỉnh khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Ngọc An (Dân Việt)
sự kiện Bằng Kiều