Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ biểu diễn cho bầu sô Liên Phạm sau tin ly hôn

Thứ Tư, ngày 27/10/2021 21:05 PM (GMT+7)

Tiết lộ của vợ cũ cho biết Đàm Vĩnh Hưng sẽ ra nước ngoài vào thời gian tới khiến khán giả xôn xao.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Mới đây, trên trang cá nhân, Liên Phạm - người được khán giả biết đến là vợ cũ kín tiếng của Đàm Vĩnh Hưng - bất ngờ có động thái liên quan đến nam ca sĩ. Theo đó, bầu show 67 tuổi chia sẻ poster buổi biểu diễn sẽ được diễn ra ở Mỹ vào ngày 25/11 sắp tới với sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài ra buổi biểu diễn còn có những gương mặt nổi tiếng khác như ca sĩ Hồng Ngọc, Phương Trang, Dương Triệu Vũ…

Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ biểu diễn cho bầu sô Liên Phạm sau tin ly hôn - 1

Việc vợ cũ chia sẻ thông tin về buổi biểu diễn có Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả cho rằng mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp sau tuyên bố ly hôn. Bên cạnh đó, việc Đàm Vĩnh Hưng xuất ngoại vào thời gian này khiến nhiều người tò mò vì anh vướng ồn ào kiện tụng với nữ CEO Đại Nam cũng như đang phối hợp cùng cơ quan chức năng trong quá trình điều tra về hoạt động từ thiện. Vì thế, việc Mr. Đàm ra nước ngoài để biểu diễn được cho là thông tin dự kiến trước đó. Chúng tôi đã liên hệ Đàm Vĩnh Hưng nhưng nam ca sĩ chưa phản hồi về thông tin show diễn này.

Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ biểu diễn cho bầu sô Liên Phạm sau tin ly hôn - 3

Trước đó, việc “đường ai nấy đi” giữa Mr. Đàm và bầu show Liên Phạm gây xôn xao MXH nhưng cả hai đều giữ im lặng trước sự tò mò của công chúng. Bên cạnh đó, từ sau vụ bà Liên Phạm nộp đơn ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng liên tiếp vướng vào các tin đồn nhạy cảm. 

Quản lý truyền thông của Đàm Vĩnh Hưng cho hay, hiện nam ca sĩ tập trung làm việc với công an về hoạt động thiện nguyện tại miền Trung vào cuối năm 2020. Vì vậy, mọi thông tin ngoài lề phía Đàm Vĩnh Hưng và công ty quản lý xin phép không bàn luận gì thêm. “Thời điểm này chúng tôi lên tiếng rất dễ bị xuyên tạc”, quản lý truyền thông của Đàm Vĩnh Hưng nói.

Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ biểu diễn cho bầu sô Liên Phạm sau tin ly hôn - 4

Ngày 15.10, Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an cho biết đã mời Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ khác lên làm việc về các nội dung liên quan đến việc từ thiện cứu trợ trong đợt mưa lũ xảy ra tại khu vực miền Trung năm 2020. Theo đó, Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an đang xác minh, điều tra làm rõ theo các đơn tố cáo về việc một số nghệ sĩ đã lợi dụng việc quyên góp từ thiện, cứu trợ người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ năm 2020, thiếu minh bạch trong quá trình giải ngân.

Giọng ca “Biển tình” bày tỏ sự tin tưởng, đồng tình trước sự minh bạch, khách quan của cơ quan điều tra: “Khi cơ quan điều tra đã vào cuộc thì chắc chắn câu chuyện này sẽ nhanh chóng được làm rõ, ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về Hưng thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình bằng pháp luật, và nếu bản thân Hưng sai Hưng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

Hiện tại, công chúng đang chờ đợi vụ việc sẽ nhanh chóng được sáng tỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-sang-my-bieu-dien-cho-bau-so-lien-pham-sau-tin-ly-hon-5020212710...

”Người tình không bao giờ cưới” của Đàm Vĩnh Hưng và ”ông hoàng nhạc sến” có nhà trăm tỷ

Những cặp đôi trong mắt người hâm mộ là “người yêu không bao giờ yêu, người chồng không bao giờ cưới”.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung