Vợ chồng Đan Trường chi gần 150 triệu/tháng cho giúp việc, các sao Việt khác thì sao?

Thứ Bảy, ngày 21/12/2019 15:27 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Không chi mạnh tay như vợ chồng Đan Trường nhưng so với mức sống ở Việt Nam thì gia đình Đức Thịnh Thanh Thúy cũng nổi tiếng tử tế và chịu chi với người giúp việc.

Gia đình Ốc Thanh Vân: Tử tế như đối xử với người thân trong gia đình

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân vừa chia sẻ loạt ảnh cùng gia đình đi du lịch ở Mỹ. Điều khiến nhiều người chú ý chính là trong các bức ảnh gia đình của nữ diễn viên đều có sự xuất hiện của người giúp việc nhà Ốc Thanh Vân.

Vợ chồng Đan Trường chi gần 150 triệu/tháng cho giúp việc, các sao Việt khác thì sao? - 1

Gia đình Ốc Thanh Vân đưa cả người giúp việc đi du lịch ở Mỹ

Trong ngày sinh nhật của người giúp việc này, Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ: "Mình luôn biết ơn những ai đã giúp mình trong mọi việc, nhất là việc gia đình, cái chuồng và chăm sóc các con. Ngoài anh tài xế thì nhà Ốc còn có cô Sáu (phụ trách em bé bà ngoại), Na (vú em) và Khương mập (vú em). Na và Khương cũng thay phiên nhau đi phụ Ốc đi quay, quay xa thì Na đi phụ và Khương mập ở nhà cùng mọi người lo cho bầy con.

Vợ chồng Đan Trường chi gần 150 triệu/tháng cho giúp việc, các sao Việt khác thì sao? - 2

Đây là người giúp việc mà Ốc Thanh Vân vô cùng thân thiết 

10 năm vất vả cùng cái chuồng Ốc rồi, từ khi chưa có bầu Coca. Như một người thân. Rất nhiều chuyến đi chung, cả bầy lê lết khắp mọi nơi. Sau hình ảnh đẹp lung linh là hậu trường lộn xộn. Mà sao KaLaKao nó quần bà Khương quá xá mà bả không ốm nổi... Một lần nữa! Mừng sinh nhật vú em quốc tế Khương Mập".

Vợ chồng Đan Trường chi gần 150 triệu/tháng cho giúp việc, các sao Việt khác thì sao? - 3

Ốc Thanh Vân đối xử với người giúp việc như một người thân trong gia đình, cùng nhau đi chơi, đi ăn uống rất vui vẻ

Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ đã hết lời khen ngợi gia đình Ốc Thanh Vân vì sự tử tế, chân thành dành cho người giúp việc này. Dù không tiết lộ số tiền lương của người giúp việc nhưng nhiều người tin rằng với sự tử tế, Ốc Thanh Vân cũng chi số tiền không nhỏ thì người giúp việc mới gắn bó lâu dài như thế.

Gia đình Đan Trường: Chi 150 triệu/tháng cho bảo mẫu

Ngoài gia đình Ốc Thanh Vân, gia đình nam ca sĩ điển trai Đan Trường cùng vợ Thủy Tiên cũng phải nhờ đến bảo mẫu để chăm sóc cậu con trai Thiên Từ.

Vợ chồng Đan Trường chi gần 150 triệu/tháng cho giúp việc, các sao Việt khác thì sao? - 5

Gia đình Đan Trường chi mạnh tay với mức lương gần 150 triệu/tháng cho bảo mẫu của quý tử Thiên Từ

Cả Đan Trường và vợ đều rất bận rộn với công việc nên cặp đôi thuê bảo mẫu cho con trai từ nhỏ. Vợ chồng Đan Trường từng chia sẻ rằng yêu cầu đối với bảo mẫu ngoài thật thà, có tâm khi làm việc thì cần biết 3 thứ tiếng là Tiếng Anh, Việt và Hoa để giúp con trai học ngoại ngữ. Vì các yêu cầu đó, vợ chồng Đan Trường Thủy Tiên đã chi đến 6500 USD (khoảng 150 triệu đồng)/tháng cho bảo mẫu.

Gia đình Đức Thịnh Thanh Thúy: Chi 26 triệu đồng mỗi tháng cho 3 người giúp việc

So với mức sống ở Việt Nam thì mức chi 26 triệu cho 3 người giúp việc mỗi tháng cũng là một sự đầu tư không hề nhỏ của gia đình Đức Thịnh Thanh Thúy.

Vợ chồng Đan Trường chi gần 150 triệu/tháng cho giúp việc, các sao Việt khác thì sao? - 6

Gia đình Thanh Thúy Đức Thịnh cũng chi số tiền khá lớn cho ba người giúp việc

Theo Thanh Thúy chia sẻ, sau khi cô sinh em bé thứ hai thì cần thêm giúp việc để quán xuyến gia đình. Vì thế, vợ chồng cô quyết định thuê thêm một người giúp việc và tổng mức chi phí cho cả 3 người giúp việc là 26 triệu/tháng.

Vợ chồng Thanh Thúy cũng cô biết đối với người giúp việc thì cô yêu cầu sự trung thực, thật thà là chính. Ngoài ra cần biết nấu nướng và cần có sự ăn ý với chủ nhà.

Vợ chồng Đan Trường chi gần 150 triệu/tháng cho giúp việc, các sao Việt khác thì sao? - 7

Từng hiểu nhầm người giúp việc là lười biếng khi lấy con heo bông để kê bình sữa, nhưng sau đó Thanh Thúy cho biết cô rất xúc động khi biết người giúp việc đang tranh thủ bóp chân cho em bé nên mới dùng cách đó

Hiện tại, vợ chồng cô rất hài lòng vì cả ba người giúp việc đều rất tận tâm. Thậm chí, vào các dịp người giúp việc về quê, Thanh Thúy cũng chuẩn bị quà cáp để biếu tặng, cuối năm Thanh thúy cũng có thưởng lương tháng 13 hay mời mọi người tham gia các hoạt động vui chơi, tiệc tùng cả ở nhà riêng hay tại khách sạn.

Theo Thanh Thúy, vợ chồng cô luôn xem người giúp việc là thành viên trong gia đình, bản thân cô khi rảnh rỗi cũng phụ một số việc vặt như bế con, bưng đồ ăn, lấy nước uống... Cũng nhờ vào tình cảm chân thành của vợ chồng Thanh Thúy mà có người giúp việc đã ở cùng gia đình cô đến 23 năm.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/vo-chong-dan-truong-chi-gan-150-trieu-thang-cho-giup-viec-cac-sao-viet-kha...

Quế Ngọc Hải tự nhận là giúp việc, chăm lo chu đáo ”người tình kiếp trước”

Chỉ với một hành động nhỏ, Quế Ngọc Hải khiến dân mạng bình luận sôi nổi.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Đan Trường
Báo lỗi nội dung