Việt Hương gặp “vận đen” sau khi tặng xe 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải

Sự kiện: Việt Hương

Sau nhiều tháng tặng xe cho ông Đoàn Ngọc Hải, nữ danh hài vướng nhiều tin đồn liên quan đến vấn đề từ thiện.

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ chăm chỉ làm thiện nguyện. Mùa dịch Covid-19 vừa qua, nữ danh hài cùng chồng đi tới tận nhiều quận, huyện... trên địa bàn TP.HCM để phát nhu yếu phẩm cho người dân. Đặc biệt, nữ nghệ sĩ còn tặng xe cứu thương 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải vào tháng 8/2021. Sau đó, cô tiếp tục tặng xe mai táng cho nhóm “Chuyến xe 0 đồng”.

Việt Hương gặp “vận đen” sau khi tặng xe 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải - 1

Việt Hương tặng xe cho ông Đoàn Ngọc Hải hồi tháng 8/2021

Tuy nhiên, những ngày qua, nhiều trang mạng bất ngờ lan truyền tin đồn Việt Hương tặng xe cứu thương không có thiết bị y tế, “làm màu” vì mục đích cá nhân. Thậm chí nhiều tài khoản còn đồn thổi rằng: “Việt Hương lừa đảo từ thiện để lấy 3 tỷ đồng”. Dù thông tin không có kiểm chứng nhưng đã khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang và đưa ra nhiều lời suy đoán...

Trước các tin đồn thất thiệt, Việt Hương đã lên tiếng nói rõ mọi việc. Cô cho biết mình là người tặng xe, còn chủ sở hữu xe và quản lý xe là ông Đoàn Ngọc Hải. Vì vậy, bây giờ dân mạng gọi tên cô là điều không hợp lý. Thời điểm trao xe, nữ danh hài từng đề xuất mua thêm thiết bị y tế nhưng ông Đoàn Ngọc Hải cho biết xe chủ yếu dùng để chở người bệnh về nhà nên không cần đến dịch vụ đó, mà chỉ cần bình oxy.

“Tôi tặng anh Hải chiếc xe cứu thương vì xe của anh ấy cũ quá. Khi tôi tặng thì quyền sử dụng là của anh, làm sao tôi dám gọi hỏi và yêu cầu anh báo cáo. Bây giờ tôi cho bạn một chiếc xe, mỗi ngày tôi gọi điện hỏi xem hôm nay xe chở gì thì bạn chịu không?

Còn về chiếc xe cũ, anh ấy bán đấu giá và mua máy thở. Chuyện đó thì phải hỏi anh Hải, vì đó là xe của anh mà. Xe mới tôi tặng cho anh Hải với tư cách cá nhân nên anh ấy muốn làm gì là quyền của anh”, Việt Hương thẳng thắn.

Việt Hương gặp “vận đen” sau khi tặng xe 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải - 2

Theo Việt Hương, xe cứu thương do ông Hải đứng tên và quản lý

Việt Hương gặp “vận đen” sau khi tặng xe 3 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải - 3

Nội thất bên trong chiếc xe cứu thương

Hồi tháng 8/2021, Việt Hương và ông xã đã bàn giao, tặng xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải như đã hứa hẹn từ trước. Chiếc xe được nữ nghệ sĩ đặt mua từ Mỹ, mất 3 tháng mới về đến Hà Nội, sau đó được chuyển vào TP.HCM.

Theo Việt Hương, giấy tờ xe cứu thương do ông Đoàn Ngọc Hải đứng tên và toàn quyền quyết định kế hoạch sử dụng. Tổng giá trị xe gần 3 tỷ đồng, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Xe cứu thương mới vẫn được ông Hải ưu tiên chở hài cốt liệt sĩ, chở bệnh nhi về quê, các nhu yếu phẩm cho người nghèo…

Việt Hương cho biết, có một đơn vị đã mua lại chiếc xe cũ và ông Đoàn Ngọc Hải sẽ dùng toàn bộ số tiền đó để làm từ thiện. Trên xe mới có dòng chữ "Nghệ sĩ Việt Hương tặng", đây là lời ngỏ ý của ông Hải từ trước. Chính Việt Hương cũng rất bất ngờ khi trông thấy chi tiết đặc biệt và ý nghĩa này trên thân xe mới.

Nguồn: http://danviet.vn/viet-huong-gap-van-den-sau-khi-tang-xe-3-ty-cho-ong-doan-ngoc-hai-502022171113...

Lý do chân dài có mảnh đất 760 tỷ “cạch mặt” Vũ Khắc Tiệp sau 15 năm gắn bó?

Bạn thân Ngọc Trinh thẳng thắn cho biết mỗi quan hệ giữa cô và đàn anh “chắc không còn được như trước”.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Việt Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung