Hoài Linh suy sụp, ngã gục trong đám tang của bố gây xót xa

Sự kiện: Hoài Linh

Các hình ảnh Hoài Linh trong đám tang của bố hồi tháng 10.2021 vừa được chia sẻ nhân 100 ngày bố của nam danh hài qua đời.

Bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh, Dương Triệu Vũ – ông Võ Tòa – qua đời vào ngày 6/10/2021 do tuổi già sức yếu, hưởng thọ 85 tuổi. Đến nay tròn 100 ngày mất của ông, Dương Triệu Vũ đã chia sẻ lại các hình ảnh trong tang lễ của bố. Đặc biệt, những khoảnh khắc Hoài Linh khóc nấc, ngã gục khiến khán giả và đồng nghiệp vô cùng xót xa.

Thời điểm bố Hoài Linh mất, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên gia đình nghệ sĩ đã tổ chức lễ tang đơn giản, gói gọn trong phạm vi người thân.

Hoài Linh ngã gục trong đám tang của bố gây xót xa

Hoài Linh ngã gục trong đám tang của bố gây xót xa

Thời điểm này, vẻ ngoài của nam danh hài gầy gò, tiều tụy

Thời điểm này, vẻ ngoài của nam danh hài gầy gò, tiều tụy

“Cảm ơn bố luôn lo cho mẹ, mấy anh chị em con, các cháu và người thân. Có những nhiệm màu chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim. Có những yêu thương là hi sinh cả một cuộc đời. Một lần nữa xin cho Vũ gửi lời cảm ơn đến những người thân thương đã gửi tình cảm và sự an ủi cần thiết cho gia đình trong thời gian đau buồn nhất. Hôm nay là 100 ngày, một cột mốc quan trọng đối với sự ra đi của người thân yêu”, ca sĩ Dương Triệu Vũ viết trên trang cá nhân.

NSƯT Hoài Linh chia sẻ, trong lúc bố anh điều trị bệnh tim, đau bao tử, anh đã dành hết thời gian chăm lo. Tuy nhiên vì tuổi già sức yếu nên ông đã không qua khỏi. “Rất nhiều lời động viên của đồng nghiệp, khán giả dành cho bố tôi trong thời gian điều trị bệnh, nhưng do sức khỏe ngày càng yếu dần, bố tôi đã qua đời trong niềm thương tiếc của gia đình”, nghệ sĩ Hoài Linh bày tỏ.

Dương Triệu Vũ cầm di ảnh của bố

Dương Triệu Vũ cầm di ảnh của bố

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng có mặt tại tang lễ của bố Hoài Linh

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng có mặt tại tang lễ của bố Hoài Linh

Tang lễ diễn ra đơn giản, gói gọn trong phạm vi gia đình

Tang lễ diễn ra đơn giản, gói gọn trong phạm vi gia đình

Trong dịp sinh nhật của bố cách đây không lâu, Hoài Linh đã không giấu những dòng nước mắt và có những chia sẻ đầy cảm động: “Nếu giảm đi một tuổi để cho bố mẹ sống thêm một tuổi thôi, con sẵn sàng. Bởi vì riêng với chị em con, bố mẹ là nguồn động lực lớn nhất, tất cả những đau khổ, những buồn bã ngoài xã hội, tụi con đem về nhà chỉ có bố mẹ là nơi vững chắc nhất mà con có thể tin tưởng được”.

Trước đó, Hoài Linh cho biết, bố anh muốn ở tại Việt Nam để dưỡng tuổi già. Ông cũng có nguyện vọng được yên nghỉ tại quê nhà, trong vòng tay của nam danh hài. Trong liveshow “Uyên uyển” của Dương Triệu Vũ diễn ra tại Nha Trang cuối năm 2020, bố mẹ và Hoài Linh cũng tham gia. Trên sân khấu, Dương Triệu Vũ tiết lộ anh dành tiết mục đặc biệt tặng bố mẹ là màn song ca với anh trai Hoài Linh. "Tôi chọn Nha Trang làm địa điểm tổ chức liveshow bởi nơi đây mẹ tôi đã mua ngôi nhà đầu tiên cho gia đình sinh sống từ đồng lương của một y sĩ", Dương Triệu Vũ xúc động nói.

Hoài Linh, Dương Triệu Vũ cùng bố mẹ du lịch ở Nha Trang hồi cuối năm 2020

Hoài Linh, Dương Triệu Vũ cùng bố mẹ du lịch ở Nha Trang hồi cuối năm 2020

Gia đình Hoài Linh sang Mỹ định cư từ những năm 1995, với 6 anh chị em: 3 trai, 3 gái. Dương Triệu Vũ từng bị Hoài Linh ngăn cấm theo đuổi nghệ thuật nhưng sau này khi thấy em út đạt được những thành công nhất định, nam danh hài mới ủng hộ tinh thần và đưa ra những lời khuyên.

Các thành viên còn lại đều có gia đình riêng và cuộc sống ổn định. Dù mỗi người ở một nơi và ít có thời gian gặp nhau nhưng họ vẫn luôn yêu thương và quan tâm đến nhau.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh bị gọi tên khi “Tịnh thất Bồng Lai” bị tháo dỡ

Cư dân mạng nhắc lại vụ nhà thờ Tổ của Hoài Linh từng bị xử phạt vì không có giấy phép xây dựng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Hoài Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN