Việt Hương bị Xuân Nghị "đá xéo" chuyện livestream mắng đồng nghiệp đến trễ

Thứ Tư, ngày 15/05/2019 05:00 AM (GMT+7)

"Mr Cần Trô" không ngại nói thẳng "sợ bị livestream chửi" nên phải tới sớm, Việt Hương đáp trả bất ngờ.

Thời gian gần đây, danh hài Việt Hương phủ sóng dày đặc ở nhiều chương trình truyền hình. Không chỉ được khán giả quan tâm đến mảng hài kịch, ghế giám khảo của Việt Hương tại các gameshow cũng được khán giả yêu thích. 

Việt Hương bị Xuân Nghị "đá xéo" chuyện livestream mắng đồng nghiệp đến trễ - 1

Việt Hương đang là gương mặt được yêu thích ở nhiều gameshow.

Mới đây, trong hậu trường chương trình "Ca sĩ bí ẩn", đoạn clip Việt Hương trò chuyện cùng "Mr Cần Trô"- Xuân Nghị gây chú ý. Là chị em đồng nghiệp thân thiết, có dịp hội ngộ này nên cả hai nói chuyện rất thoải mái trong gameshow.

Việt Hương bị Xuân Nghị "đá xéo" chuyện livestream mắng đồng nghiệp đến trễ - 2

Xuân Nghị xuất hiện ở vị trí khách mời trong một tập của "Ca sĩ bí ẩn".

Khi Xuân Nghị vừa xuất hiện, Việt Hương đã nhanh chóng "làm khó" đàn em bằng câu hỏi "thấy chị đẹp không Nghị". Đáp lại, nam diễn viên hài hước: "Chị đẹp, cũng vì lí do đó mà mặc dù ban tổ chức hẹn em 12h30 đến makeup nhưng em phải đặt chuông điện thoại dậy sớm lúc 7h sáng".

Trước sự ngạc nhiên của nữ danh hài, Xuân Nghị nói thêm: "Em phải tới đúng giờ, sợ đến trễ bị livesstream chửi thì sao". Nhưng tỏ ra hết sức ngây thơ, Việt Hương hỏi lại: "Ai mà kì vậy... Em nói chị đúng không?".

Việt Hương bị Xuân Nghị "đá xéo" chuyện livestream mắng đồng nghiệp đến trễ - 3

Thái độ của Việt Hương khi nghe Xuân Nghị nhắc đến vụ livestream chửi đồng nghiệp.

"Mr Cần Trô" vẫn tiếp tục trêu đùa đàn chị, cố tình "diễn sâu": "ủa chị có livestream chửi người ta hả" và nhận được câu trả lời chắc nịch từ Việt Hương: "Chị có bao giờ livestream chửi ai đâu".

Chưa dừng lại ở đó, cả hai khiến cả ê-kíp không nhịn được cười với màn "chặt chém" nhau. Trong khi Việt Hương trách Xuân Nghị tại sao quay trễ mà phải đến thật sớm thì Xuân Nghị vẫn lém lỉnh trêu đàn chị: "Tại trợ lý báo với em là hôm nay quay với chị Việt Hương...".

Việt Hương bị Xuân Nghị "đá xéo" chuyện livestream mắng đồng nghiệp đến trễ - 4

Tuy chỉ là cuộc nói chuyện vui phía sau hậu trường, khán giả cũng rất quan tâm đến những clip này. Những video Việt Hương đăng tải đều thu hút hàng chục nghìn lượt xem. Dưới đoạn clip này, nhiều khán giả cũng để lại bình luận cho rằng tuy Việt Hương nóng tính và hay nói thẳng nhưng lại là người rất thân thiện và gần gũi.

Trước đó, với những người theo dõi hoạt động của Việt Hương đã quá rõ tính cách của nữ danh hài. Là người rất đúng giờ và làm việc chuyên nghiệp vì không muốn ê-kíp mất thời gian chờ đợi mình, "vợ Sáu Bảnh" luôn chủ động đến trường quay sớm để tránh rủi ro. 

Việt Hương bị Xuân Nghị "đá xéo" chuyện livestream mắng đồng nghiệp đến trễ - 6

Xuân Nghị nói thẳng vì sợ bị chửi trên livestream nên phải đến sớm.

Việt Hương bị Xuân Nghị "đá xéo" chuyện livestream mắng đồng nghiệp đến trễ - 7

Đời thường, Việt Hương và đàn em rất thân thiết, thường xuyên làm việc cùng nhau.

Vì vậy vụ việc ồn ào Việt Hương livestream mắng mỏ Huỳnh Anh vì để cả ê-kíp chờ đợi, gọi 78 cuộc không nghe máy từng gây xôn xao dư luận và khiến nhiều nghệ sĩ trẻ cũng phải dè chừng, rút kinh nghiệm cho bản thân. 

Quá bức xúc, Việt Hương không thể kiềm chế khi nói thẳng trong livestream: "Ăn ở sao nhớ giữ tên tuổi nha em, đừng để người lớn phải chờ. Bây giờ bạn có tới hay không thì bạn cũng nói người ta, để người ta biết đường sắp xếp. Bạn là ngôi sao cỡ nào, bạn để cho 100 con người đợi bạn là tui thấy sai rồi...".

Bức ảnh cuối cùng Việt Hương chụp với người cha vừa mất gây xúc động

Danh hài Hoài Linh cùng nhiều đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn đến Việt Hương và gia đình, khi bố của nữ diễn viên...

Theo Loan Trần (Dân Việt)

sự kiện Việt Hương