Việt Hương nói gì khi nhiều người khuyên "đi kéo giò" để tăng chiều cao?

Chủ Nhật, ngày 14/04/2019 12:30 PM (GMT+7)

Cầm trịch vị trí giám khảo chương trình thiện nguyện thay đổi diện mạo với kinh phí 50 tỷ, Việt Hương chia sẻ xúc động về nhan sắc của mình.

Việt Hương nói gì khi nhiều người khuyên "đi kéo giò" để tăng chiều cao? - 1

Xuất hiện với vị trí giám khảo tại chương trình về thay đổi diện mạo cho những hoàn cảnh kém may mắn về ngoại hình lẫn tài chính kinh tế, Việt Hương lần đầu chia sẻ về ngoại hình của mình và lí do không đi "kéo giò" dù bị nhận xét chiều cao quá khiêm tốn.

Việt Hương nói gì khi nhiều người khuyên "đi kéo giò" để tăng chiều cao? - 2

Nữ danh hài diện trang phục đỏ rực với thiết kế cầu kì, tôn vòng 1 gợi cảm ở tuổi U50. Đồng hành cùng Việt Hương tại chương trình này là MC Đại Nghĩa và Hoa hậu Ngọc Hân.

Việt Hương nói gì khi nhiều người khuyên "đi kéo giò" để tăng chiều cao? - 3

Sau khi chứng kiến nhiều hoàn cảnh có ngoại hình không trọn vẹn làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của họ, Việt Hương không ngần ngại chia sẻ: "Hương thấy mình không đẹp, Hương chỉ dễ nhìn và có cái miệng góp vui cho đời. Nhiều người nói là Hương thấp quá: "đi kéo giò đi", nhưng Hương lại không cho rằng đó là một bất lợi của mình. Hương thấp để thấy nhiều người cao hơn và hơn nữa là... thấy Ngọc Hân đẹp thế nào”.

Việt Hương nói gì khi nhiều người khuyên "đi kéo giò" để tăng chiều cao? - 4

Nam MC Đại Nghĩa- người thường xuyên tham gia các chuyến thiện nguyện khắp đất nước vô cùng hào hứng khi ngồi vị trí giám khảo, tìm ra gương mặt xứng đáng được thay đổi ngoại hình.

Việt Hương nói gì khi nhiều người khuyên "đi kéo giò" để tăng chiều cao? - 6

Ở chương trình, với hàng trăm ca khuyết tật nhan sắc, nam MC không khỏi xúc động khi chia sẻ về chính trường hợp của mình: "Trước đó, tôi đã là diễn viên nhưng lại bị sụp một mí mắt, điều đó khiến tôi không tự tin. Chính vì thế, tôi đã đi phẫu thuật và hoàn toàn thay đổi. Tôi kể để các bạn hiểu rằng trong cuộc sống quan trọng mình phải có ý chí, vươn lên chứ chúng ta càng tự ti càng khiến người khác không coi trọng mình”.

Việt Hương nói gì khi nhiều người khuyên "đi kéo giò" để tăng chiều cao? - 7

Chương trình năm nay vẫn do VTV phối hợp cùng các đơn vị tài trợ sản xuất sau mùa 1 nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng. Với ý nghĩa nhân văn, "Nhan sắc mới, khởi đầu mới" đã thu hút rất đông các thí sinh tham gia từ khắp mọi miền đất nước.

Việt Hương nói gì khi nhiều người khuyên "đi kéo giò" để tăng chiều cao? - 8

Đại diện cho nhan sắc Việt, Hoa hậu Ngọc Hân cũng có mặt ở vị trí giám khảo năm nay. Người đẹp xuất hiện chỉn chu với áo dài đỏ do chính cô thiết kế.

Việt Hương nói gì khi nhiều người khuyên "đi kéo giò" để tăng chiều cao? - 9

Nhìn nhận xã hội hiện nay vẫn tồn tại những ánh mắt không tôn trọng ngoại hình của người có khiếm khuyết, người đẹp rơi nước mắt khi tận mắt nhìn thấy còn quá nhiều hoàn cảnh đáng thương: "Chúng ta sinh ra may mắn vì có ngoại hình ưa nhìn, lành lặn nhưng có không ít người lại không được như thế. Chúng ta phải nhận ra sự may mắn ấy và càng quý trọng họ nhiều hơn...".

Việt Hương nói gì khi nhiều người khuyên "đi kéo giò" để tăng chiều cao? - 10

Ngay tại buổi casting với hàng trăm người đăng ký, các vị giám khảo đã chọn được 5 gương mặt có hoàn cảnh đặc biệt để bắt đầu hành trình thay đổi số phận, thay đổi diện mạo.

Việt Hương diện váy hở sâu khoe vòng 1 gợi cảm ở tuổi 41

Nhan sắc của nữ danh hài ở tuổi tứ tuần bị đặt nghi vấn đụng chạm dao kéo vì khác lạ.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Việt Hương