Việt Anh than độc thân, Quỳnh Nga nói câu gây chú ý

Thứ Sáu, ngày 26/11/2021 18:06 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Động thái của Việt Anh và Quỳnh Nga nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Sáng 26/11, diễn viên Việt Anh gây chú ý khi đăng tải bài viết với câu hỏi về chủ đề độc thân: "Là một người độc thân thì cuối tuần của bạn là gì?".

Việt Anh than độc thân, Quỳnh Nga nói câu gây chú ý - 1

Việt Anh than thở vì tình trạng độc thân 

Bài đăng của diễn viên "Người phán xử" nhanh chóng nhận về nhiều bình luận của bạn bè và người hâm mộ. Trong khi MC Thái Dũng, Lã Thanh Huyền cho rằng nên tụ tập nhóm bạn thân thì nhiều người lại chỉ cho Việt Anh người độc thân thường làm cuối tuần là đi dạo đường phố, ở nhà ngủ, đi xem phim... "Bạn gái tin đồn" Quỳnh Nga cũng nhanh chóng để lại bình luận: "Thính như này cuối tuần lại bận kín lịch anh nhỉ!". Việt Anh liền trả lời: "Chưa biết bận như nào nhưng giờ vẫn không có một cuộc gọi nhỡ".

Việc Việt Anh bất ngờ hỏi về chủ đề độc thân cũng khiến nhiều người không khỏi thắc mắc bởi anh và diễn viên Quỳnh Nga liên tục vướng nghi vấn hẹn hò từ lâu.

Việt Anh than độc thân, Quỳnh Nga nói câu gây chú ý - 3

Quỳnh Nga nhanh chóng để lại bình luận bên dưới bài viết của "người tình tin đồn"

Cặp đôi nhiều lần đóng phim chung và thực hiện cảnh quay nóng bỏng. Trong bộ phim "Sinh tử", Quỳnh Nga và Việt Anh có không ít phân cảnh tình tứ. Thậm chí Việt Anh còn tiết lộ cảnh hôn Quỳnh Nga phải quay 4 lần mới hoàn thành. Mới đây nhất, nam diễn viên chia sẻ dự án phim mới có tên "Về chung một nhà" hợp tác với Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền... khiến khán giả háo hức: “Anh Bạt với anh Vũ chạy án rồi sao mà ra nhanh thế chị Trinh?”, “Có Việt Anh và Quỳnh Nga, lại có nhiều cảnh hôn chụt choẹt rồi”....

Việt Anh than độc thân, Quỳnh Nga nói câu gây chú ý - 4

Việt Anh và Quỳnh Nga hợp tác trong phim mới

Việt Anh và Quỳnh Nga cũng gây chú ý khi liên tục "thả thính" trên mạng xã hội, thường xuyên xuất hiện cùng nhau, thậm chí còn tình tứ đi ăn chung cùng hội bạn thân. Hồi tháng 9 vừa qua, cả hai bị réo tên trong nghi vấn ở chung nhà, xuất phát từ những bức ảnh không gian bếp khá giống nhau. Khi đó Quỳnh Nga đã lên tiếng phủ nhận, cho biết việc thiết kế giống không có gì lạ.

Việt Anh than độc thân, Quỳnh Nga nói câu gây chú ý - 5

Cặp đôi vướng nghi vấn hẹn hò từ lâu

Cách đây không lâu, Quỳnh Nga khoe thềm ngực mơn mởn trong bộ đầm 2 dây màu đỏ cùng dòng trạng thái: "Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng". Tình tin đồn Việt Anh nhanh chóng để lại lời bình luận: "Nói thật đi, lần nào đi chơi em cũng thuê chụp ảnh chuyên nghiệp đi cùng đúng không?". Dòng nội dung này ngay lập tức khiến nhiều người đồn đoán người chụp ảnh cho Quỳnh Nga không ai khác chính là Việt Anh: "Anh Việt Anh chụp chứ còn ai nữa", "Tinh ý cái là biết ai chụp liền anh ạ", "Anh Việt Anh chụp đúng không?", "Anh chụp mà cứ bảo người khác"... Không lên tiếng phủ nhận những đồn đoán của mọi người, Quỳnh Nga còn có lời khen ngợi: "Người có tâm chụp lúc nào cũng đẹp anh à".

Việt Anh than độc thân, Quỳnh Nga nói câu gây chú ý - 6

Việt Anh than độc thân, Quỳnh Nga nói câu gây chú ý - 7

Hai người chơi chung hội bạn thân và thường cạnh nhau trong các bức ảnh tụ tập 

Việt Anh than độc thân, Quỳnh Nga nói câu gây chú ý - 8

Việt Anh và Quỳnh Nga vướng tin đồn chung nhà khi lộ không gian nhà bếp thiết kế tương đồng

Nguồn: http://danviet.vn/viet-anh-than-doc-than-quynh-nga-noi-cau-gay-chu-y-50202126111872460.htm

Độc thân quyến rũ và giàu có, Lý Nhã Kỳ, Mai Phương Thúy khiến fan nam bối rối

Xinh đẹp, giàu có, sự nghiệp thành công nhưng Lý Nhã Kỳ, Mai Phương Thúy, Thanh Hằng... lại có tình duyên lận đận.

Chia sẻ
Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Việt Anh
Báo lỗi nội dung