Văn Mai Hương và bạn trai suýt chết đuối khi đi biển

Thứ Hai, ngày 01/05/2017 09:13 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sĩ vừa có một trải nghiệm hết hồn trong dịp nghỉ lễ 30.4 - 1.5 năm nay.

Năm nay, kỳ nghỉ lễ 30.4 và 1.5 kéo dài tới 4 ngày nên rất nhiều sao Việt đã tạm dừng hoạt động để dành thời gian nghỉ dưỡng cùng bạn bè và người thân.

Tuy nhiên không phải kỳ nghỉ nào cũng diễn ra trong sự thư giãn. Nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã có một trải nghiệm nhớ đời khi đi tắm biển cùng người yêu và bạn bè trong kỳ nghỉ lễ năm nay.

Văn Mai Hương và bạn trai suýt chết đuối khi đi biển - 1

Văn Mai Hương vừa gặp một sự cố nhớ đời ngoài biển (Ảnh minh họa)

Trên trang cá nhân, Văn Mai Hương đã chia sẻ câu chuyện suýt bị chết đuối khi đang đi nghỉ. Dù đang đứng ở một nước nông và biết bơi nhưng vì cát lún nên Văn Mai Hương và bạn trai cùng một đôi bạn khác đã bị sóng biển cuốn dần ra ngoài. Sau 15 phút lênh đênh ngoài biển sợ hãi kinh khủng thì nhóm của Văn Mai Hương đã được 2 anh cứu hộ của resort cứu và đưa vào bờ.

Sau khi chia sẻ câu chuyện trên của mình thì Văn Mai Hương đã xóa trên trang cá nhân, có lẽ vì không muốn khán giả và các fan quá lo lắng cho mình.

Văn Mai Hương và bạn trai suýt chết đuối khi đi biển - 2

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ cũng chia sẻ ảnh đang đi du lịch

Quản lý của Văn Mai Hương cũng xác nhận nữ ca sĩ đã gặp tai nạn trên trong lúc đang nghỉ dưỡng với người yêu và bạn bè. Á quân Vietnam Idol đi nghỉ tại một resort tại Đà Nẵng cùng với 5 người bạn khác.

Hiện tại, sau khi xảy ra sự cố tại biển thì tinh thần Văn Mai Hương đã ổn định. Nữ ca sĩ cũng muốn cảnh báo mọi người cẩn thận trong lúc đi du lịch, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Dân Việt)
sự kiện Văn Mai Hương
Báo lỗi nội dung