Sao "Harry Potter" thủng phổi, gãy 15 xương sườn vì tai nạn

“Chủ quán trọ gù” trong Harry Potter đã gặp một tai nạn xe hơi kinh hoàng khiến anh bị thương nghiêm trọng.

Nam diễn viên người Anh Jim Tarvare đang được chăm sóc đặc biệt sau một tai nạn xe hơi nghiêm trọng khiến anh bị gãy cổ và thủng phổi.

Sao "Harry Potter" thủng phổi, gãy 15 xương sườn vì tai nạn - 1

Dù bị tai nạn rất nghiêm trọng nhưng nam diễn viên vẫn giơ ngón tay trấn an người hâm mộ

Chính vợ của Jim là người đã chia sẻ tình trạng của chồng mình lên facebook. Theo đó, nam diễn viên bị gãy 15 xương sườn, gãy chân phải cũng như vỡ xương ức cùng với gãy cổ và thủng phổi. Tuy nhiên vợ của nam diễn viên không chia sẻ thêm thông tin về vụ tai nạn cũng như hiện trường xảy ra, dù hiện tại nan diễn viên đang dành phần lớn thời gian quay phim tại Los Angeles.

Nam diễn viên đang được chăm sóc y tế đặc biệt, đã truyền máu 2 lần và đang chuẩn bị bước vào ca phẫu thuật đầu tiên.

Cụ thể, vợ của Jim Tarvare viết: “Tôi là Laura. Sau khi gia đình biết tin về vụ tai nạn, Jim đã đề nghị tôi chia sẻ để mọi người có thể biết vụ tai nạn nghiêm trọng đến thế nào. Anh ấy đã bị đập đầu vào xe, gãy 15 xương sườn, gãy hai xương ức, một phổi bị thủng, gãy chân phải và cổ bị gãy. Hiện tại, Jim đang được chăm sóc đặc biệt, đã phải truyền máu hai lần và chuẩn bị phẫu thuật.

Đây là một vụ tai nạn thực sự chứ không phải là vai diễn và mong mọi người hãy cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho anh ấy để anh ấy có thể chiến đấu vượt qua vụ tai nạn này”.

Sao "Harry Potter" thủng phổi, gãy 15 xương sườn vì tai nạn - 2

Sao "Harry Potter" thủng phổi, gãy 15 xương sườn vì tai nạn - 3

Nam diễn viên từng thủ vai ông chủ quán Cái Vạc Lủng trong "Harry Potter"

Sau lời chia sẻ của vợ Jim Tarvare, rất nhiều đồng nghiệp cũng như khán giả đã gửi những lời chúc tốt nhất đến nam diễn viên,

Nam diễn viên Jim Tarvare là người đã đóng vai ông chủ nhà trọ Tom của quán Cái Vạc Lủng trong loạt phim Harry Potter, đã từng xuất hiện trong tập 3 Harry Potter và tên tù ngục Azkaban.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi (theguardian) ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN