Văn Mai Hương phát ngôn "đùa giỡn" về dịch Covid-19, nhận nhiều chỉ trích

Thứ Ba, ngày 31/03/2020 13:44 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Văn Mai Hương là một trong những nữ ca sĩ hiếm hoi bị ném đá vì phát ngôn "nhạy cảm" liên quan đến mùa dịch bệnh đang diễn ra.

Sự kiện: Văn Mai Hương

Mới đây, Văn Mai Hương đăng tải dòng trạng thái có nội dung liên quan đến phòng chống dịch Covid-19. Bài đăng của nữ ca sĩ được cho là có ý đùa giỡn thông điệp nên ở nhà vì Covid-19 đang được truyền đi mạnh mẽ.

Văn Mai Hương phát ngôn "đùa giỡn" về dịch Covid-19, nhận nhiều chỉ trích - 1

Dòng trạng thái khá "nhạy cảm" trong thời điểm hiện tại và gây nên những tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Đôi khi ranh giới giữa hài hước và kém duyên rất mong manh, bài đăng của Văn Mai Hương nhanh chóng nhận về hàng loạt những chỉ trích từ phía dư luận. Nhiều cư dân mạng đã bình luận trong các bài viết, gửi tin nhắn trực tiếp và qua fanpage chính thức của Văn Mai Hương bày tỏ sự bức xúc trước thái độ “đùa giỡn” của nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, nhiều người cũng lên tiếng bênh vực Văn Mai Hương, cho rằng dòng trạng thái của nữ ca sĩ chỉ là lời bông đùa. Một số khác nhẹ nhàng để lại lời khuyên nữ ca sĩ phải thận trọng khi phát ngôn lên mạng xã hội.

Văn Mai Hương phát ngôn "đùa giỡn" về dịch Covid-19, nhận nhiều chỉ trích - 2

Trước những tranh cãi nổ ra, đại diện của Văn Mai Hương đã lên tiếng trên trang fanpage chính thức của nữ ca sĩ. Người này khẳng định đây chỉ dòng trạng thái vui vẻ, ngoài ra không có ý gì khác. "Trong 2 ngày gần đây, mình nhận rất nhiều tin nhắn lăng mạ Cám (Văn Mai Hương) nhà mình, cũng như những lời động viên và thắc mắc của mọi người... Mình xin thay mặt Hương và FC nói lên những nỗi niềm cũng như bức xúc của cá nhân mình, để lên tiếng thay Hương vì những người cố ý bêu riếu ác ý và làm ảnh hưởng đến danh tiếng của em ấy. Những lời trong hình là Hương đăng vui, không có ý xúc phạm hay mỉa mai bất kỳ ai cả ạ. Hương đang rất tuân thủ quy định cũng như những lời cảnh báo từ nhà nước, đã cách ly tại nhà từ hơn 1 tuần nay rồi ạ", đại diện Văn Mai Hương viết.

Người này cho biết, thời gian qua giọng ca 9X luôn âm thầm làm từ thiện nhưng không thích phô trương để PR tên tuổi. Bản thân Văn Mai Hương cũng đóng góp 500 bộ trang phục bảo hộ và khẩu trang cho các bác sĩ, y tá để phục vụ cho công tác chống dịch. 

Văn Mai Hương phát ngôn "đùa giỡn" về dịch Covid-19, nhận nhiều chỉ trích - 3

Trước đó nữ ca sĩ 9X đã nhiều lần gây xôn xao dư luận vì những phát ngôn "vạ miệng" hoặc bày tỏ ý kiến của mình với thái độ có phần gay gắt trên trang cá nhân. Ngoài ra, khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở Việt Nam, Văn Mai Hương đã đăng tải thông tin kêu gọi mọi người hạn chế đi lại trong 14 ngày để chủ động chống dịch.

Văn Mai Hương phát ngôn "đùa giỡn" về dịch Covid-19, nhận nhiều chỉ trích - 4

Với cách thể hiện trên mạng xã hội sau nhiều biến cố, Văn Mai Hương là nữ nghệ sĩ luôn kiên định với những việc thể hiện quan điểm, có nhiều mối quan tâm về xã hội và không ngại thể hiện điều đó công khai. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/van-mai-huong-phat-ngon-dua-gion-ve-dich-covid-19-nhan-nhieu-chi-trich-107...

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly chia sẻ về cuộc sống ở Mỹ những ngày dịch bệnh

Nữ ca sĩ chia sẻ về tình hình hiện tại nhằm trấn an gia đình, người thân cùng người hâm mộ.

Chia sẻ
Theo Ngà Lê (Dân Việt)
sự kiện Văn Mai Hương
Báo lỗi nội dung