Mai Phương và con gái thường gọi điện sang Mỹ nói chuyện với Phùng Ngọc Huy

Thứ Ba, ngày 31/03/2020 09:03 AM (GMT+7)

Quách Tuấn Du cho biết, khi nghe tin Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy đau đớn tột cùng khi không thể về Việt Nam tiễn cô lần cuối. 

Chiều 30.3, Quách Tuấn Du đến viếng diễn viên Mai Phương. Anh thẫn thờ khi đứng bên linh cữu của người em từng chạy show chung trên nhiều sân khấu tỉnh, hội chợ cách đây 10 năm. 

Mai Phương và con gái thường gọi điện sang Mỹ nói chuyện với Phùng Ngọc Huy - 1

Quách Tuấn Du thẫn thờ bên linh cữu nữ diễn viên xấu số.

Theo Quách Tuấn Du, sinh thời Mai Phương là người sống hiền lành, không làm mất lòng ai. Đặc biệt, nữ diễn viên sở hữu nụ cười toả nắng dù gặp bất cứ trở ngại gì trong cuộc sống. Vì vậy, ai khi tiếp xúc với Mai Phương dù chỉ lần đầu thì đều có cảm tình với cô gái nhỏ nhắn, dễ thương này.

“Cuối cùng thì anh cũng đến gặp em lần cuối. Mặc dù anh đã ngộ kiếp sống mong manh vô thường, tự dặn lòng không được rơi lệ để người ra đi thanh thản, nhưng không tài nào kìm chế được khi đến cạnh linh cữu, không dám đến gần. Lấy bình tĩnh buớc tới nhìn em nói lời vĩnh biệt ra về. Nhìn em không như một người bệnh, em chỉ ngủ thôi, cứ xem ngủ một giấc thật dài và bước sang một thế giới khác em nhé”, Quách Tuấn Du trải lòng.

Con nuôi danh ca Ngọc Sơn cho biết, anh và Phùng Ngọc Huy (bạn trai cũ của Mai Phương) rất thân thiết, xem như anh em trong nhà. Khi Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư, Quách Tuấn Du vẫn giữ liên lạc. Những lúc lưu diễn tại Mỹ, nam ca sĩ thường ở lại nhà bạn thân.

“Tôi là người chứng kiến chuyện tình của Huy và Phương cho đến lúc chia tay. Mỗi lần lưu diễn, anh em gặp nhau và tâm sự rất nhiều. Khi hay tin Mai Phương mất, Huy đau đớn lắm vì không thể về Việt Nam nhìn mặt Phương lần cuối. Huy cũng không chia sẻ gì nhiều, tôi hiểu cảm giác của Huy lúc này”, Quách Tuấn Du nói với chúng tôi.

Mai Phương và con gái thường gọi điện sang Mỹ nói chuyện với Phùng Ngọc Huy - 3

Mai Phương và ca sĩ Phùng Ngọc Huy

Mai Phương và con gái thường gọi điện sang Mỹ nói chuyện với Phùng Ngọc Huy - 4

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng có 3 năm mặn nồng

“Ông hoàng nhạc dance” cho biết, từ khi Mai Phương đổ bệnh, Phùng Ngọc Huy gặp nhiều áp lực từ dư luận. Không ít khán giả quá khích chửi bới, hăm dọa, gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc lẫn gia đình hiện tại của anh. Phùng Ngọc Huy từng viết tâm thư trên trang cá nhân để giải thích lý do chưa thể về nước, đồng thời khẳng định anh chưa bao giờ bỏ rơi Mai Phương và con gái Lavie. 

“Tôi nghĩ cuộc sống ai cũng có nỗi niềm riêng. Huy cũng vậy, cậu ấy có nhiều nỗi khổ, ít ai biết. Với tôi, Huy vẫn là người đàn ông tốt”, Quách Tuấn Du cho biết.

Cũng theo Quách Tuấn Du, nhiều lần anh chứng kiến Mai Phương và con gái Lavie gọi điện sang Mỹ nói chuyện vui vẻ với Phùng Ngọc Huy. “Tôi thấy Huy và Phương rất thân, là tri kỷ của nhau. Tôi mong người ra đi sẽ phù hộ cho người ở lại”, anh nói thêm. 

Diễn viên Mai Phương qua đời tại nhà riêng tối 28.3, hưởng dương 35 tuổi. Gần 2 năm qua, cô đã lạc quan và mạnh mẽ chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi.

Theo nguyện vọng của Mai Phương trước khi mất, cô muốn được an táng theo nghi lễ của đạo Tin Lành, bỏ qua nghi thức thờ cúng, thắp hương, cầu siêu.

Tang lễ của Mai Phương được diễn ra ở quận 5, TP.HCM. Thi hài nữ diễn viên được hỏa táng vào sáng 31.3. Do dịch bệnh Covid-19 nên người nhà không thông báo công khai, hạn chế người đến thăm để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/mai-phuong-va-con-gai-thuong-goi-dien-sang-my-noi-chuyen-voi-phung-ngoc-hu...

Con gái 7 tuổi của Mai Phương sẽ ở với ai sau khi mẹ qua đời?

Bạn trai cũ của Mai Phương - Phùng Ngọc Huy khẳng định chưa bao giờ bỏ rơi Mai Phương và con gái Lavie.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Mai Phương qua đời
Báo lỗi nội dung