Tuấn Hưng "cứng" hơn Trường Giang khi xử fan ném đồ

Thứ Sáu, ngày 10/02/2017 19:15 PM (GMT+7)

Khi đi diễn, nghệ sĩ Việt cũng gặp không ít tình huống bất ngờ đến từ khán giả thích động chân động tay.

Clip Trường Giang gặp sự cố khán giả ném chai nước lên sân khấu

Trong tối 8.2 vừa qua, nghệ sĩ hài Trường Giang gặp phải tình huống bất ngờ tại một chương trình ở Hòa Thành, Tây Ninh.

Nam danh hài bị một khán giả ném chai nước lên khu vực anh và MC đang đứng. Dù trước đó Trường Giang được nhiều người hâm mộ lên tận sân khấu tặng hoa.

Ngay lập tức Trường Giang tỏ ý tức giận, bước vào trong cánh gà và nói: "Thôi đi vào, không diễn nữa. Nghệ sĩ diễn mà quý vị ném chai thì diễn làm gì nữa".

Tuấn Hưng "cứng" hơn Trường Giang khi xử fan ném đồ - 1

Trường Giang bất ngờ bỏ diễn khi thấy một khán giả ném chai lên sân khấu

Hoài Linh cũng là một nghệ sĩ tham gia cùng show ở Tây Ninh và anh đã thay mặt Trường Giang gửi lời xin lỗi người hâm mộ.

Sự việc này được quay lại và đăng tải clip lên mạng xã hội, tạo nên nhiều tranh cãi. Một số ý kiến cho rằng, Trường Giang không nên hành động như vậy vì thiếu tôn trọng những khán giả khác.

Một số khác tỏ ra đồng tình với cách giải quyết của Trường Giang với lý lẽ nam danh hài cần phải cho thấy mình xứng đáng được tôn trọng.

Sự việc lần này chỉ là một hiểu lầm không đáng có giữa Trường Giang và khán giả. Theo chia sẻ của người có mặt trong chương trình, người ném chai nước vì bức xúc với những khán giả cố tình lao lên sân khấu tặng hoa cho Trường Giang nhưng nam danh hài tưởng nhầm họ ném chai vào người anh nên bực tức, bỏ diễn.

Một sao nam Việt khác là Tuấn Hưng cũng từng rơi vào tình huống bị khán giả ném đồ. Trong lần biểu diễn tại quán bar ở Nha Trang, nam ca sĩ Tìm lại bầu trời bất ngờ bị ném ly khi đang biểu diễn.

Tuấn Hưng "cứng" hơn Trường Giang khi xử fan ném đồ - 2

Tuấn Hưng cũng từng bị khán giả ném ly lên sân khấu

Clip: Tuấn Hưng bị khán giả ném ly khi diễn ở bar

Lúc đó, anh đang dừng phần biểu diễn của mình lại vì khán giả kéo lên sân khấu đông. Lực lượng bảo vệ của quán bar cũng phải lên hỗ trợ Tuấn Hưng. Anh bình tĩnh xử lý bằng cách nhắc nhở khán giả: “Tất cả các bạn dồn lên sân khấu tôi không thể hát được. Làm ơn, xin các anh, các chị lui lại, đừng lên nữa”.

Một số người không làm theo lời của Tuấn Hưng và bất ngờ một chiếc ly được ném lên sân khấu làm Tuấn Hưng giật mình. Anh cũng khá bức xúc với hành vi thiếu tôn trọng nghệ sĩ của khán giả giấu mặt này. Anh nói to: “Ai đủ bản lĩnh ném cái ly này lên sân khấu thì giơ tay lên xem nào”.

Tuấn Hưng đề nghị người này lên sân khấu để nói chuyện nhưng không thấy ai lên. Trong cơn giận, anh định xuống sân khấu để đối mặt nhưng bảo vệ đã cản lại.

Trong cuộc sống, Tuấn Hưng được nhận xét là người thẳng tính nhưng cũng rất nóng tính. Cách cư xử của anh trong tình huống này cũng rất rõ ràng.

Theo Thủy Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung