Trường Giang bị ném chai nước khi đang biểu diễn

Thứ Năm, ngày 09/02/2017 10:55 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam diễn viên đã bực tức bỏ buổi biểu diễn sau khi bị khán giả ném chai nước vào người.

Clip: Trường Giang bỏ diễn vì bị khán giả làm phiền, ném chai nước lên sân khấu.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc diễn viên hài Trường Giang tức giận, bỏ diễn vì bị khán giả ném chai nước lên sân khấu.

Trong clip dài hơn 1 phút, nhiều khán đã chủ động tiến lên sân khấu để tặng hoa cho danh hài gốc Quảng Nam.

Dù rất vui mừng với tình cảm của khán giả dành cho mình, thậm chí, còn nói những câu trêu đùa hài hước khi nhận hoa của từng người, nhưng sau đó, Trường Giang đã yêu cầu lực lượng bảo vệ hỗ trợ để không làm ảnh hưởng đến thời gian biểu diễn chương trình.

Trong khi bảo vệ chưa kịp có mặt, Trường Giang phát hiện ra có khán giả đã ném chai nước lên khu vực anh và nữ MC đang đứng. Tức giận với hành động kém văn minh, Trường Giang đã nhanh chóng bước vào trong cánh gà và nói: "Thôi đi vào, không diễn nữa. Nghệ sĩ diễn mà quý vị ném chai thì diễn làm gì nữa".

Thấy Trường Giang đòi bỏ về, nhiều khán giả đề nghị anh quay trở lại, Trường Giang thất vọng hỏi: "Em rất muốn diễn nhưng chọi chai như thế này thì diễn làm gì nữa?!"

Lúc này, nữ ca sĩ Phi Nhung cũng rất khó xử trước tình huống bất ngờ từ khán giả gây ra.

Trường Giang bị ném chai nước khi đang biểu diễn - 1

Trường Giang bỏ diễn vì bị khán giả ném chai nước.

Là một trong những nghệ sĩ hài ăn khách nhất hiện nay, Trường Giang sở hữu lượng fan hùng hậu dọc các tỉnh thành. Vì vậy, việc anh bị khán giả "chọi" chai lên sân khấu khi đang giao lưu là điều khiến nhiều người khó hiểu.

Sau khi clip được phát tán, xuất hiện nhiều ý kiến tranh cãi nhau trên mạng xã hội. Một số người cho rằng, hành động bỏ diễn của Trường Giang là không nên, sẽ ảnh hưởng đến cả chương trình và nhiều nghệ sĩ khác.

Tuy nhiên, có người lại đồng tình với hành động của “chàng hề xứ Quảng”. “Nếu mà còn ở đó diễn là quả là người không có lòng tự trọng rồi. Trường Giang không phải nghèo mạt hạng mà phải cầu kéo các show tỉnh lẻ quá như vậy, đó không phải là chảnh hay làm cao mà đó là sự nhận thức về giá trị con người của mỗi cá nhân!

Chắc anh cũng đang bực về thái độ làm việc của bảo vệ khi hơn hai lần nhắc bảo vệ ngăn khán giả nhưng vẫn không có động tĩnh gì! Họ mua vui thật, nhưng không phải để coi thường như vậy!”, khán giả Trọng Trường bày tỏ.

Dù vậy, nhiều khán giả có mặt tại chương trình đã bày tỏ sự bức xúc khi Trường Giang bỏ diễn. "Họ bỏ tiền đến xem Trường Giang diễn mà anh lại bỏ diễn vì sự cố nhỏ. Như vậy là thiếu tốn trọng khán giả", một độc giả bình luận.

Trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Trường Giang vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, Hoài Linh, người cùng diễn đêm đó với Trường Giang đã đứng ra xin lỗi khán giả: "Chú thay mặt Trường Giang gửi lời xin lỗi khán giả!"

Chia sẻ
Theo Huy Khánh (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung