Tuấn Hưng bức xúc vì bị chê bai thiếu văn minh nơi công cộng

Thứ Tư, ngày 04/03/2020 11:02 AM (GMT+7)

Dòng trạng thái của Tuấn Hưng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Sự kiện: Tuấn Hưng

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa chia sẻ dòng trạng thái thể hiện sự búc xúc thu hút sự chú ý của khán giả. Theo đó, giọng ca "Nắm lấy tay anh" viết: "Mấy bạn chỉ giỏi cào bàn phím cho nhanh thôi. Đã đi nước ngoài hay đi Mỹ chưa? Ở những nơi này những người đi phi trường mệt thiếu ngủ có thể tìm chỗ cho mình ngồi, nằm, thậm chí chợp mắt một tí. Chịu khó mang gối theo mà nằm cho sướng. Bay đường dài toàn 4, 5 tiếng, chờ đổi máy bay thêm 2 tiếng. Chịu nổi không? Các bạn chịu được, chứ tôi thì không. À còn vụ đi giày nằm ngủ thì cũng là tâm lý ở nhà í mà. Tháo ra để xuống mà ngủ dậy đi đất về à...

Khổ lắm: bên Tây tôi thấy người ta như vậy là bình thường, sân bay nào cũng thế".

Tuấn Hưng bức xúc vì bị chê bai thiếu văn minh nơi công cộng - 1

Hình ảnh Tuấn Hưng nằm nghỉ ngơi ở sân bay sau nhiều ngày chạy show hải ngoại nhận về nhiều ý kiến trái chiều

Sự bức xúc của nam ca sĩ bắt nguồn từ việc mới đây nhất, anh chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh nằm "vạ vật" ở sân bay sau 5 ngày chạy show liên tục. Vì thiếu ngủ nên Tuấn Hưng tranh thủ chợp mắt ở sân bay trong khoảng thời gian chờ máy bay.

Tuấn Hưng bức xúc vì bị chê bai thiếu văn minh nơi công cộng - 2

Trước ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, Tuấn Hưng đã lên tiếng phản ứng gay gắt

Bên cạnh những lời động viên, mong nam ca sĩ giữ sức khỏe thì cũng có nhiều cư dân mạng để lại bình luận không hay, chỉ trích Tuấn Hưng. Có người để lại bình luận chê bai Tuấn Hưng "kém văn minh": "Ông bà ta có câu ăn trông nồi ngồi trông hướng, không chỉ ở Việt Nam, nhất là các nước phương Tây cảnh nằm vạ vật thế này là kém văn minh. Làm gì thì làm, cũng phải ý tứ cho dân mình nhé!",...

Tuấn Hưng bức xúc vì bị chê bai thiếu văn minh nơi công cộng - 3

Tuấn Hưng bức xúc vì bị chê bai thiếu văn minh nơi công cộng - 4

Cư dân mạng chê bai hành động của Tuấn Hưng

Những ngày gần đây, Tuấn Hưng liên tục gặp phải khá nhiều ồn ào. Theo đó, có ồn ào nam ca sĩ và bà xã Thu Hương gặp phải tin đồn trục trặc hôn nhân vì thói ăn chơi trác táng khiến vợ không chịu nổi và muốn ly hôn. Tuy nhiên, cả Tuấn Hưng và vợ đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn, đồng thời khẳng định cuộc sống gia đình của mình vẫn yên ấm.

Tuấn Hưng bức xúc vì bị chê bai thiếu văn minh nơi công cộng - 5

Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương cũng vừa lên tiếng đính chính trước ồn ào ly hôn 

Trong khi Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh cả gia đình yên ấm, hạnh phúc bên nhau thì bà xã Thu Hương lại liên tục cập nhật trạng thái tâm trạng và xóa ngay sau đó khiến người hâm mộ hoang mang. Động thái này của nữ doanh nhân khiến cộng đồng mạng cho rằng có liên quan đến tin đồn rạn nứt hôn nhân trước đó. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng một bà mẹ ba con, lại bận rộn với việc kinh doanh nên có khoảng thời gian mệt mỏi là điều rất bình thường mà thôi.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/tuan-hung-buc-xuc-vi-bi-che-bai-thieu-van-minh-noi-cong-cong-1064536.html

Sự thật bất ngờ đằng sau cuộc sống tiền tỷ của Tuấn Hưng

Hình ảnh chia sẻ mới nhất của Tuấn Hưng cho thấy nghệ sĩ “còn nhiều cái khổ lắm“.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Tuấn Hưng