Tú Dưa bất ngờ đổi nghệ danh, Đức Phúc công khai chuyện tình cảm

Các nghệ sĩ Đạt G, Đức Phúc và Mars Anh Tú đã trải lòng thẳng thắn về nhiều vấn đề.

Mới đây, Tú Dưa công bố chuyện đổi nghệ danh thành Mars Anh Tú để hoạt động với vai trò ca sĩ. Cựu thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu cũng là chủ nhân loạt hit "Sẽ không còn nữa", "Hối hận trong anh", "Anh nhớ em", "Nắm lấy tay anh", "Giữ lại hạnh phúc", "Duyên mình lỡ"... Vừa qua, anh cho ra mắt series Man To Musik nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Tú Dưa bất ngờ đổi nghệ danh, Đức Phúc công khai chuyện tình cảm - 1

Tú Dưa đổi nghệ danh

Bày tỏ cảm nghĩ về việc nghệ sĩ đối diện với những ý kiến trái chiều từ công chúng, Mars Anh Tú cho biết: "Tôi nghĩ rằng, thật sự đôi khi con người lại làm đau nhau bằng lời nói, xúc phạm nhau bằng lời nói thật sự rất nặng nề. Gặp trường hợp người đủ bản lĩnh thì không sao nhưng cũng có những nghệ sĩ nước ngoài không chịu đựng được, họ suy sụp. Đôi khi chỉ 1 câu nói nhưng rơi vào lúc tâm trạng người nghệ sĩ đó đang hỗn loạn sẽ dẫn đến những điều không hay. Nếu khán giả có góp ý thì góp ý thẳng nhưng đừng nói những điều quá xúc phạm".

Đạt G cũng có sự thay đổi mạnh mẽ khi đối diện với những luồng ý kiến trái chiều sau nhiều năm trong nghề: "Thời "trẻ trâu" của tôi, tôi chỉ biết làm theo những giác quan, theo bản năng, cứ thấy không vừa mắt, không đúng ý là lại gây sự. Tôi sẽ tấn công lại, mọi người làm như thế nào thì tôi đáp lại y như vậy. Nhưng mỗi ngày mình sẽ dần nhận thức được việc đứng ra đại diện phản bác như vậy thì những bạn fan, những người yêu thương tôi cũng làm hệt như vậy. Dần dần, tôi thấy như vậy là không được, giống như dẫn dắt mọi người thành "trẻ trâu" giống mình".

Tú Dưa bất ngờ đổi nghệ danh, Đức Phúc công khai chuyện tình cảm - 2

Mars Anh Tú, Đức Phúc, Đạt G và nhạc sĩ Huy Tuấn thẳng thắn trao đổi với nhau

Đức Phúc lại chọn cách im lặng để đối phó với những tranh cãi xoay quanh mình. Anh nhắc về thời điểm mình vừa phẫu thuật thẩm mỹ: "Tôi luôn ý thức được mình là người của công chúng và đặc biệt tôi rất để ý đến những hành động, cách hành xử của mình trên mạng xã hội. Đó là lý do tại sao tôi rất hay chọn những cách im lặng khi có một vấn đề nào đó xảy ra. Nếu những ý kiến mang tính chất xây dựng, tôi chắc chắn sẽ tiếp thu, còn những ý kiến xúc phạm thì tôi bỏ qua, không để ý đến nữa. Ví dụ ngày xưa có 1 bình luận thế này: "Trời ơi, cái thằng này phẫu thuật hết cả mặt mà sao lúc nào cũng ra vẻ", nếu là Đức Phúc ở thời điểm này thì tôi có thể bỏ qua luôn. Nếu là lúc đó, tôi đáp lại ngay: "Thì đúng là tôi phẫu thuật hết cả mặt thì có làm sao đâu?". Thật ra tâm hồn của người nghệ sĩ rất nhạy cảm, để đối diện với những vấn đề đấy thật sự không hề dễ dàng. Khi phải chịu một áp lực quá lớn, hay vào lúc trạng thái không tốt như trầm cảm chẳng hạn, chúng tôi rất dễ làm ra những hành động không ai mong muốn".

Câu chuyện của những nam nghệ sĩ xoay quanh qua vấn đề: Nghệ sĩ có nên hay không công khai chuyện yêu đương hay không. Nhạc sĩ Huy Tuấn và Đức Phúc - tượng trưng cho 2 thế hệ - đã có ý kiến riêng của họ.

Tú Dưa bất ngờ đổi nghệ danh, Đức Phúc công khai chuyện tình cảm - 3

Đức Phúc

Huy Tuấn cho biết: "Thật ra tôi là nhạc sĩ, nhạc công, thường sẽ đứng ở phía sau không bị sức ép giống như Phúc hay Đạt. Tôi không nhất thiết phải công khai, nhưng cũng không nhất thiết phải không công khai. Tùy vào mỗi trường hợp, có những người xử lý việc đó khá tốt, có những trường hợp im lặng là hay, nhưng cũng có trường hợp nên công khai. Điều này cũng không có "mẫu số chung". Đó là lựa chọn của mỗi người, là cách sống, những tính toán riêng. Có nhiều người công khai chuyện tình yêu và từ đó sự nghiệp thăng tiến lên một cấp độ khác...".

Đức Phúc lại khiến khán giả bất ngờ khi thông báo về việc anh đã từng trong một mối quan hệ nhưng đã tan vỡ. Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi nghĩ công khai hay không đó cũng là sự lựa chọn của mỗi người. Tôi luôn luôn không muốn quý vị khán giả biết quá nhiều về đời tư của mình. Nhưng khi tôi bắt đầu tìm hiểu một người, tôi nghĩ đến việc thông báo như một sự tôn trọng dành cho khán giả của mình. Nhưng phải chia sẻ rằng đến thời điểm hiện tại, tôi đã dừng lại chuyện tìm hiểu vì không thể tiếp tục được nữa". 

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/tu-dua-bat-ngo-doi-nghe-danh-duc-phuc-cong-khai-chuyen-tinh-cam-c47...

Tú Dưa- ông bố ”3 vợ 5 con” gây bất ngờ với vẻ ngoài hiện tại

Người bạn thân thiết trong nhóm nhạc Quả dưa hấu với Tuấn Hưng có sự thay đổi đặc biệt.

Chia sẻ
Theo Vi Đinh (Arttimes)
Chuyện của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung